Mới đây, Naver Music Awards đã chia sẻ danh sách bài hát và nghệ sĩ được yêu thích nhất của năm 2017.

Tất cả bài hát, nghệ sĩ chiến thắng trong các hạng mục giải thưởng mà Naver Music Awards công bố đã được chọn ra dựa vào lượt tìm kiếm hoặc tải xuống nhiều nhất trên Naver Music từ tháng 1 đến tháng 11 năm 2017.

Giải thưởng âm nhạc cuối năm được chia thành các hạng mục giải thưởng khác nhau, từ thời gian nghe lâu nhất, được xem nhiều nhất, được tải xuống nhiều nhất, nhạc nền hay nhất, được tìm kiếm nhiều nhất, tới nghệ sĩ giấu mặt. Naver Music Awards cũng công bố các hạng mục nghệ sĩ chiến thắng theo thể loại âm nhạc và danh sách các nghệ sĩ của năm cả trong và ngoài nước.

Naver Music Awards 2017
Naver Music Awards 2017 (Ảnh: Internet)

Vị trí số 1 trong hạng mục Bài hát có thời gian nghe lâu nhất trên Naver Music thuộc về bài hát “Shape of You” do Ed Sheeran thể hiện. Vị trí thứ 2 thuộc về ca khúc “Galaxy” của Bolbbalgan4, tiếp theo là “If It Is You” của Jung Seung Hwan, “I Will Go To You Like The First Snow” của Ailee, và “Tell Me You Love Me”của Bolbbalgan4.

Naver Music Awards 2017
Bài hát có thời gian nghe lâu nhất trên Naver Music thuộc về bài hát “Shape of You” do Ed Sheeran thực hiện (Ảnh: Internet)

Đối với hạng mục Bài hát có nhiều lượt nghe nhất trên Naver Music, đứng đầu là ca khúc “Ko Ko Bop” của EXO, tiếp theo là “I Will Go To You Like The First Snow” của Ailee, “If You” của NU’EST W, “Where You At” của NU’EST W, và “Night Letter” của IU .

Naver Music Awards 2017
Bài hát có nhiều lượt nghe nhất trên Naver Music, đứng đầu là ca khúc “Ko Ko Bop” của EXO (Ảnh: Internet)

Tại hạng mục Bài hát được tải về nhiều nhất trên Naver Music, “I Will Go To You Like The First Snow” của Ailee trở thành ca khúc được download nhiều nhất trong năm. Vị trí thứ hai thuộc về ca khúc “Night Letter” của IU, tiếp theo là “Last Goodbye” của AKMU, “Like It” của Yoon Jong Shin và “Knock Knock” của TWICE.

Naver Music Awards 2017
Bài hát được tải về nhiều nhất trên Naver Music thuộc về ca khúc “I Will Go To You Like The First Snow” của Ailee (Ảnh: Internet)

“Ko Ko Bop” của EXO chiếm ngôi đầu bảng ở hạng mục Nhạc nền, hay BGM hay nhất trên Naver Music. 4 vị trí tiếp theo của hạng mục này lần lượt thuộc về “Be Well”, “Something Special” của SECHSKIES và “Beautiful”, “Energetic” của Wanna One.

Naver Music Awards 2017
“Ko Ko Bop” của EXO soắn ngôi đầu bảng ở hạng mục Nhạc nền, hay BGM hay nhất trên Naver Music. (Ảnh: Internet)

Bài hát được tìm kiếm nhiều nhất trên Naver Music năm nay là “I Will Go To You Like The First Snow” của Ailee. Tiếp theo là “Shape of You” của Ed Sheeran, “Sweet Heart” của SEENROOT, “Like It” của Yoon Jong Shin và “Last Goodbye” của AKMU.

Naver Music Awards 2017
Bài hát được tìm kiếm nhiều nhất trên Naver Music năm nay là “I Will Go To You Like The First Snow” của Ailee (Ảnh: Internet)

Trong khi đó ở hạng mục Nghệ sĩ ẩn danh năm nay, người nhận được nhiều tình yêu nhất từ phía người nghe nhạc trên Naver Music là Moon Moon với ca khúc “Tree”. Vị trí còn lại thuộc về các nghệ sĩ có tên gồm HEYDAY, SBGB và Terry.

Naver Music Awards 2017
Nghệ sĩ ẩn danh năm nay, người nhận được nhiều tình yêu nhất từ phía người nghe nhạc trên Naver Music là Moon Moon (Ảnh: Internet)

Ở bảng xếp hạng tổng thể trên Naver Music, EXO đã xuất sắc giành vị trí đầu bảng với ca khúc “Ko Ko Bop”. Tiếp theo là “I Will Go To You Like The First Snow” của Ailee, “If You” và “Where You At” của NU’EST W và “Night Letter” của IU.

Naver Music Awards 2017
Ở bảng xếp hạng tổng thể trên Naver Music, EXO đã xuất sắc giành vị trí đầu bảng với ca khúc “Ko Ko Bop” (Ảnh: Internet)

Ở hạng mục Nghệ sĩ chiến thắng theo thể loại âm nhạc trên Naver Music, nữ ca sĩ Ailee tiếp tục chiến thắng với ca khúc “I Will Go To You Like The First Snow” trong thể loại ballad. “Ko Ko Bop” của EXO đứng đầu thể loại dance, trong khi “Spring Day” của BTS đã No.1 thể loại hip-hop, và “Last Goodbye” của AKMU đã chiến thắng thể loại rock/folk.

Naver Music Awards 2017
Nghệ sĩ chiến thắng theo thể loại âm nhạc trên Naver Music (Ảnh: Internet)

Hạng mục đáng mong đợi nhất, Nghệ sĩ được yêu thích nhất trên Naver Music thuộc về các chàng trai BTS. Vị trí thứ hai thuộc về EXO, các vị trí tiếp theo thuộc về NU’EST, GOT7, TWICE, SEVENTEEN, IU, BTOB, MONSTA X và Bolbbalgan4.

Naver Music Awards 2017
Nghệ sĩ được yêu thích nhất năm nay trên Naver Music thuộc về các chàng trai BTS (Ảnh: Internet)

Cuối cùng, quán quân ở hạng mục Nghệ sĩ nước ngoài được yêu thích nhất trên Naver Music thuộc về nam ca sĩ Ed Sheeran, các nghệ sĩ tiếp theo là Charlie Puth, Coldplay, The Chainsmokers, Troye Sivan, Maroon 5, Bruno Mars, Ariana Grande, HONNE và Sia.

Cùng chúc mừng các nghệ sĩ, đặc biệt là thần tượng của bạn đã chiến thắng các hạng mục giải thưởng Naver Music Awards 2017 nhé!

Bạn có thể xem thêm các bài viết về sao Hàn dưới đây: Top 10 nhóm nhạc nam xưng tên trên BXH giá trị thương hiệu idolgroup tháng 10 - BlogAnChoi.com

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật các tin tức mới nhất của KPOP nhé!

Xem thêm

Hành động đáng yêu của Jungkook (BTS) mỗi khi tập trung không phải ai cũng biết

Cho dù đây chỉ là một hành động vô cùng nhỏ mỗi khi tập trung nhưng vẫn toát ra vẻ cute "lạc lối" của em út nhà BTS Jungkook. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về hành động dễ thương này nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận