Với tin đồn hẹn hò của đại lưu lượng 30 triệu fan, ngày 16/3 netizen Trung Quốc xôn xao thì cho rằng đó chính là Vương Nhất Bác và Lý Tử Tuyền. Vậy Lý Tử Tuyền là ai, làm sao có thể chiếm được trái tim “bạch mẫu đơn” của Vương Nhất Bác vậy?

Ngày 16/3, netizen Trung Quốc được dịp “ăn dưa” từ sáng sớm với tin đồn hẹn hò của Hà Cảnh đến việc Lý Dịch Phong bị chụp ảnh rời khỏi khách sạn cùng Phương An Na. Nhưng đoàn đội Lý Dịch Phong đã ngay lập tức đăng thông báo phủ nhận trong vòng 1 nốt nhạc. Dân tình còn chưa kịp bình tâm thì đến trưa lại có “dưa” về tin đồn hẹn hò của đại lưu lượng 30 triệu fan chính là Vương Nhất Bác và “đàng gái” là Lý Tử Tuyền từng tham gia Produce 101.

Hồ sơ Lý Tử Tuyền

Lý Tử Tuyền. (Ảnh: Internet)
Lý Tử Tuyền. (Ảnh: Internet)
  • Tên: Lý Tử Tuyền
  • Tên tiếng Trung: 李子璇 (Li ZiXuan)
  • Biệt danh: Đậu Tử (豆子 / Dou Zi)
  • Ngày sinh: 07/05/1995
  • Cung hoàng đạo: Kim Ngưu
  • Công ty quản lý: Giác Tỉnh Đông Phương.
  • Weibo: https://www.weibo.com/u/1978841494
  • Instagram: https://www.instagram.com/lzx_candy_s/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/lizixuanlytutuyen/

Lý Tử Tuyền sinh tại tỉnh Hồ Nam vào ngày 7/5/1995, là một ca sĩ nhạc pop tại Trung Quốc Đại lục.

Tháng 6/2016, Lý Tử Tuyền tham gia chương trình truyền cảm hứng tăng trưởng của Dragon TV là Cố lên! Pretty Girl của 4 cố vấn: Huỳnh Hiểu Minh, Lee Seungri, Trần Vũ Phàm và Hồ Hải Tuyền. Lý Tử Tuyền chiến thắng vị trí quán quân, tuy nhiên nhóm thắng cuộc không được thuận lợi debut, Lý Tử Tuyền tiếp tục cuộc sống thực tập sinh.

Lý Tử Tuyền tham gia làng giải trí từ khá sớm nhưng chưa có thành tựu nổi bật. (Ảnh: Internet)
Lý Tử Tuyền tham gia làng giải trí từ khá sớm nhưng chưa gặp thời. (Ảnh: Internet)

Vào tháng 4/2018, Lâm Tử Tuyền đã đăng ký tham gia chương trình Produce 101 (Sáng Tạo Doanh 101) của Tencent và được biết đến nhiều nhờ chiến thắng C vị trong ca khúc chủ đề của vòng 2. Trong trận chung kết vào ngày 23/6 của Produce 101, cô đã giành được vị trí thứ 12, rất tiếc không được suất debut.

Lý Tử Tuyền tham gia Sáng Tạo Doanh 101 nhưng rất tiếc không được debut. (Ảnh: Internet)
Lý Tử Tuyền tham gia Sáng Tạo Doanh 101 nhưng rất tiếc không được debut. (Ảnh: Internet)

Ngày 12/11, Lý Tử Tuyền phát hành đĩa đơn đầu tiên của cô ấy với tên gọi “12”. Vào ngày 4/1/2019, cô tiếp tục phát hành đĩa đơn solo Continue to Departure và ngày 15/4 phát hành đĩa đơn solo thứ ba tên Do you play.

Lý Tử Tuyền và Vương Nhất Bác đã có CP từ 2018?

Chương trình Produce 101 (Sáng Tạo Doanh 101) năm 2018 chính là lần gặp gỡ đầu tiên của Vương Nhất Bác và Lý Tử Tuyền.

Lúc này Vương Nhất Bác là cố vấn sáng tác, là huấn luyện viên vũ đạo của Produce 101. Vì vậy đương nhiên anh có gặp gỡ và tiếp xúc với Lý Tử Tuyền.

Vương Nhất Bác là huấn luyện viên vũ đạo của Lý Tử Tuyền. (Ảnh: Internet)
Vương Nhất Bác là huấn luyện viên vũ đạo của Lý Tử Tuyền. (Ảnh: Internet)

Khán giả cũng “đào” lại được trong phần giới thiệu trên sân khấu, Vương Nhất Bác đã gọi Lý Tử Tuyền bằng một biệt danh thân thiết là “Đậu Đậu”. Hay khi Lý Tử Tuyền tập trung nhảy, Vương Nhất Bác đã cảm thấy cô nàng rất dễ thương và ánh mắt chỉ nhìn cô. Sau đó Lý Tử Tuyền từng xuất hiện trên chương trình Thiên Thiên Hướng Thượng của Vương Nhất Bác với vai trò là khách mời và cho biết mối quan hệ của cả hai là thầy trò.

Fan CP “soi hint” Vương Nhất Bác x Lý Tử Tuyền tại Thiên Thiên Hướng Thượng:

Sau chương trình Produce 101 này, đã có những fan hâm mộ ship CP Vương Nhất Bác x Lý Tử Tuyền, thậm chí còn có cả FMV và fanfic của couple này. Bởi vậy khi tin đồn hẹn hò của đại lưu lượng 30 triệu fan được tung ra, các blogger đã nhanh chóng “cua” Vương Nhất Bác và Lý Tử Tuyền vào với những dẫn chứng khá…dời ơi đất hỡi như việc 2 người cùng dùng chung mẫu điện thoại, có dây chuyền giống nhau. Lý Tử Tuyền cũng có những bài đăng trên Weibo về moto – sở trường của Vương Nhất Bác. Còn Vương Nhất Bác khi chia sẻ về hình mẫu bạn gái lý tưởng thì hay trùng hợp với Lý Tử Tuyền.

FMV của fan ship CP Vương Nhất Bác x Lý Tử Tuyền:

Tuy nhiên đoàn đội của Vương Nhất Bác đã nhanh chóng phủ nhận tin đồn này. Phía Lý Tử Tuyền cũng phủ nhận việc hẹn hò với đàn anh. Vậy là fan hâm mộ Vương Nhất Bác còn chưa kịp lo lắng khóc lóc thì đã phải vỗ tay vì tốc độ làm việc của đoàn đội thần tượng.

Một số thông tin CBIZ mới, hấp dẫn có thể bạn muốn xem qua:

Xem thêm

Hồ sơ TXT - Nhóm nhạc TXT - Thông tin thành viên TXT - TXT Profiles

TXT (투모로우바이투게더) là nhóm nhạc nam Hàn Quốc mới ra mắt của BigHit Entertainment. Nhóm gồm có 5 thành viên: Yeonjun, Soobin, Beomgyu, Taehyun và Huening Kai. Tên của nhóm - TXT là viết tắt của Tomorrow X Together. TXT ra mắt vào ngày 04 tháng Ba, năm 2019. Cùng tìm hiểu về nhóm và thông tin thành viên ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
3 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Phan Thanh Hoàng Yến

Wow thật hay giả đây…

dynamite05er

Đã lên tiếng phủ nhận{ YIBO-OFFICIAL share lại văn bản thanh minh của Yuehua: Ngôn luận sai sự thật bịa đặt vi phạm quyền lợi hợp pháp của Vương Nhất Bác, đã được giao cho luật sư làm bằng chứng. Chúng tôi sẽ tiếp tục bảo lưu quyền truy cứu trách nhiệm theo pháp lý!!!}

User 1a915c38

khôn ngoan lên nào chả lẻ nó nhận! lên mấy trang nó lục cho xem hết cãi