Đã sắp tới kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023, hãy tham khảo 500+ lời chúc mừng tốt nghiệp hay, ý nghĩa, hài hước dưới đây để chia tay thanh xuân của bạn, chia tay những người bạn thân thiết nhiều năm nhé.

Lời chúc thi tốt hay, hài hước

Lời chúc thi tốt hay, hài hước (Ảnh: Internet)
Lời chúc thi tốt hay, hài hước (Ảnh: Internet)
 1. Nếu không thể chép thì ôn kĩ vào. Học hành là phù du. Nhưng thi không qua là phù…mỏ! Các đồng chí thi cho tốt và bảo vệ nhan sắc nhé!
 2. Bình tĩnh tự tin thi tốt vào ngày mai nha mày! Mày mà không qua… thì tao tiếp tục chúc mày vào đợt thi lại. Đừng lo!
 3. Chúc bạn không kiêu khi thấy đề ngắn, không nản khi đề dài, không chủ quan khi đề dễ và thật bình tĩnh khi đề khó.
 4. Học, học nữa, học mãi để thành công, thành công, đại thành công! Nhưng chúc bạn tôi chỉ cần qua lần thi là đã có thể bước chân vào đại học.
 5. Cố lên nhé bạn yêu quý của tớ. Thi tốt sẽ có quà… đó chính là nụ hôn gió nồng cháy của tớ, hehe.
 6. Bọn tao, mẹ mày, cha mày, ông nội mày, tổ tiên mày đều mong mày sẽ thi tốt. Cố gắng lên nhé bạn hiền, quyết thắng nhé.
 7. Học hành là phù du nhưng thi không qua là phù mỏ. Để bảo vệ nhan sắc của mình thì các đồng chí hãy thi thật tốt nhé.
 8. Đừng sợ, tao biết kì thi này với mày chỉ là muỗi đốt inox mà thôi. Cố lên nhé!
 9. Chúc mày không phải nước mắt rơi ướt cả đề thi mà hãy cười thật tươi khi hoàn thành bài thi nhé.
 10. Ngày mai hãy bình tĩnh tự tin thi tốt nha mày! Tối nay tao đã lập đàn cầu khấn thần linh phù hộ cho mày rồi đấy. Yên tâm mà làm bài thi nha.
 11. Lời chúc crush thi tốt nghiệp chân thành
 12. Lời chúc thi tốt nghiệp dành cho crush
 13. Lời chúc thi tốt nghiệp dành cho crush
 14. Nếu có bất cứ thứ gì mình muốn nói ngay lúc này thì nó chỉ có thể là “Cố lên”.
 15. Đây là những giờ phút vô cùng quan trọng của cuộc đời, hãy tập trung ôn thi và đừng để bất cứ điều gì làm xao nhãng bạn nhé.
 16. Vào đại học không chỉ là một giấc mơ đẹp, hãy biến nó thành sự thật
 17. Cố gắng thi, đừng phụ lòng tớ ngồi cầu nguyện cho cả đứa cả buổi chiều.
 18. Chúc bạn: Đủ sức khỏe – Đủ tự tin – Đủ quyết tâm – Đủ khát khao chiến thắng
 19. Cố lên nhé, nếu thi đỗ tớ sẽ tặng bạn một món quà vô cùng giá trị.
 20. Nước mắt và mồ hôi trong thời gian qua cũng đã đủ rồi, giờ là lúc tự tin để bước vào cánh cửa đầu tiên của cuộc đời. Tớ cảm ơn vì cậu luôn đồng hành cùng tớ trong thời gian vừa rồi. Ngày thi cũng không còn xa nữa, chúng ta hãy cùng nhau đạt được nguyện vọng đầu tiên nhé.
 21. Đừng sợ, kì thi này bạn có thể vượt qua được mà! Minh tin cậu. Cố lên nhé!
 22. Sáng mai thi rồi! Cậu đi ngủ sớm, chuẩn bị một tinh thần thoải mái nhất để mai làm bài tốt nhất nhé. Chúc cậu ngủ ngon và ngày mai thi tốt nhé bạn yêu quý!!!
 23. Chúc ấy ngày mai bình tĩnh, tự tin và thi tốt nhé.
 24. Lời chúc thi tốt cho người yêu ý nghĩa
 25. Lời chúc người yêu thi tốt
 26. Lời chúc người yêu thi tốt
 27. Tương lai tươi đẹp đang chờ đón em/anh
 28. Thời gian qua em đã cố gắng rất nhiều, đây là lúc em được thể hiện bản lĩnh và khả năng của bản thân. Tự tin và làm hết sức mình em nhé. Chúc em may mắn.
 29. Hãy thi thật tốt nhé em yêu, anh luôn tin tưởng vào em.
 30. Anh chúc em hãy tự tin và bình tĩnh để có thể làm bài thành công và đạt thành tích tốt nhất nhé.
Lời chúc thi tốt hay, hài hước (Ảnh: Internet)
Lời chúc thi tốt hay, hài hước (Ảnh: Internet)
 1. Em yêu hãy nhớ hãy đọc đi đọc lại thật kỹ đề thi để có thể làm bài tốt nhất nhé!
 2. Chúc người yêu của anh thi tốt và có một tương lai tươi sáng sau kỳ thi này. Cuộc sống giống như những kỳ thi vậy, thế nên em hãy coi kỳ thi này là thử thách đầu tiên khi bắt đầu cuộc sống tự lập và cố gắng đạt kết quả cao nhé.
 3. Đại học chưa chắc là con đường dẫn đến thành công nhưng sẽ là con đường nhanh nhất để đi đến thành công. Vì vậy hãy chiến đấu hết mình cho kỳ thi đại học sắp tới nhé. Anh tin em sẽ đem tự hào về cho mọi người. Thi tốt em nhé!
 4. Thi thật tốt để không phụ lòng bố mẹ, những người yêu thương các em nhé. Gắng đạt điểm cao để trở thành thủ khoa nào.
 5. Gửi đến em sự may mắn và lời chúc thi thật tốt cho kỳ thi lần này. Không cần em phải là thủ khoa, chỉ cần em đạt được nguyện vọng vào ngành học mơ ước. Cố lên em nhé!
 6. Đừng áp lực và căng thẳng quá nhé cô gái, hãy bình tĩnh và tư tưởng thoải mái nhất để đạt được ước mơ em yêu thích bấy lâu nhé. Giờ là lúc em chứng minh cho mọi người thấy khả năng của em rồi đấy. Anh tin em gái của anh sẽ làm tốt.
 7. Gia đình luôn bên cạnh em, nên hãy cố gắng, tự tin và làm bài thi hết mình em nhé. Anh tin những sự cố gắng của em trong thời gian qua, sẽ không phụ lòng em. Những ngày cuối hãy ăn uống, nghỉ ngơi thật tốt để ngày mai chiến đấu em nhé. Chúc em trai của anh thành công.
 8. Thay mặt những người yêu thương em, người anh trai tốt bụng xin chúc em có một kỳ thi thật thành công. Nếu đạt học sinh giỏi sẽ có quà to. Fighting!!!
 9. Lời chúc thi tốt cho bạn thân
 10. Bạn của tôi, hãy bình tĩnh, thật tự tin để hoàn thành bài thi tốt nhé.
 11. Mai thi rồi. Chúc mày thi thật tốt và chúc cả tao nữa. Chúng ta cùng chinh phục kỳ thi này nhé.
 12. Bạn yêu của tôi hãy nhớ ăn đủ bữa, ngủ đủ giấc để có sức ôn thi thật tốt bạn nhé.
 13. Vậy là những giờ phút vô cùng quan trọng trong cuộc đời cũng đến. Hãy cố gắng tập trung ôn thi và nhớ không được để bất cứ điều gì là xao nhãng tâm trí nhé bạn yêu quý!
 14. Rong chơi nhiều rồi, bỏ qua cơ hội nhiều rồi. Lần này chắc chắn phải thành công đấy nhé. “Hẹn gặp” các bạn ở cổng trường đại học.
 15. Mai là ngày thi, ngày quyết định sự thành bại sau cả quá trình dài ôn luyện của chúng ta, các bạn hãy cố lên, ngủ tốt để có một tinh thần thật thoải mái nhé. Chúc cả nhà mình thi tốt.
 16. Này bạn! Chúng ta phải tin rằng không có sự thất bại, con người ta luôn luôn có đủ khả năng để có thể chinh phục được những đỉnh cao. Vì vậy phải: Bình tĩnh, Cẩn thận để: Làm bài một cách thông minh như vốn dĩ bạn đã có nhé.
 17. Lời chúc thi tốt cho bạn thân
 18. Lời chúc thi tốt cho bạn thân
 19. Như vậy là chúng ta đã thi xong được một môn thi đầu tiên rồi, dù cho kết quả có như nào thì cũng đừng buồn nhé. Chúng ta đã cố gắng hết sức rồi mà.
 20. Mẹ mày, cha mày, ông nội mày, tổ tiên mày đều mong mày sẽ thi tốt. Cố gắng lên nhé bạn hiền.
 21. Cố gắng làm bài thật tốt để thi đỗ nhé, chỉ cần đủ điểm đỗ là được, không cần thừa quá nhiều đâu.
 22. Bạn có nghe thấy tiếng cánh cổng trường đại học đang réo gọi tên bạn không? Hãy làm bài thật tốt để có thể đến “âu yếm” nó.
 23. Cố lên bạn hiền, nếu thi đỗ tớ sẽ tặng bạn một món quà vô cùng giá trị.
 24. Thà để giọt mồ hôi rơi trên trang sách, còn hơn giọt nước mắt rớt trên đề thi. Chúc bạn của tui thi thật tốt nha!

Lời chúc mừng tốt nghiệp ý nghĩa

Lời chúc mừng tốt nghiệp hay, đầy cảm xúc

Lời chúc mừng tốt nghiệp hay, đầy cảm xúc (Ảnh: Internet)
Lời chúc mừng tốt nghiệp hay, đầy cảm xúc (Ảnh: Internet)
 1. Kỷ niệm cất trong ngăn bàn, phấn trắng viết tình bạn lên bảng, trang nhật ký nâng niu trong lớp, mỗi khi ngoảnh lại không lướt qua nhau mà trân trọng nhau. Chúc mừng tốt nghiệp!
 2. Nắm tay nhau lễ tốt nghiệp, nghẹn ngào không nói nên lời, nước mắt lưng tròng, ánh mắt nhìn nhau sâu thẳm, hơn bất cứ lời nào, tình bạn gắn kết bạn và tôi, ranh giới nam bắc, chia tay gửi ngàn lời chúc, quan trọng nhất là đừng bao giờ quên nhau.
 3. Sau khi tốt nghiệp, hãy mỉm cười, gạt nước mắt chia tay, ôm nhau, cổ vũ cho một ngày mai hạnh phúc, vui vẻ, chúng ta vẫn là bạn thân! Chúc bạn sức khỏe và học tập tiến bộ, luôn luôn vui vẻ viên mãn!
 4. Chia tay bạn bè, tạm biệt thanh xuân,vì lí tưởng ta phải giương buồm vượt biển xa. Nhân dịp tốt nghiệp chỉ mong bạn tiến bước tiến về phía trước và đón nhận một ngày mai rực rỡ!
 5. Mùa tốt nghiệp tháng sáu, ước mơ bay cao đuổi tới tương lai; thế giới rộng mở và hoa nở rực rỡ, làm việc chăm chỉ, gieo lý tưởng, gặt thành tựu, lưu giữ kỷ niệm và cháy hết mình vì thanh xuân. Chúc bạn tất cả những điều tốt đẹp nhất của may mắn và thành công!
 6. Biết nhau là duyên, quen nhau là phận, dù sau này chia ly mỗi người một ngả, tôi tin rằng có tâm ắt sẽ gặp lại nhau. Chúc các bạn cùng lớp, tương lai tươi đẹp, mọi người cố gắng, vạn sự như ý.
 7. Bầu trời tháng sáu trong xanh, chuông tốt nghiệp vang lên, những người bạn học thân yêu, những người thầy đáng kính khó quên, và những gương mặt quen thuộc. Hướng tới mục tiêu thành công, bước lên bình minh của sự tiến bộ, để chào đón vinh quang của ngày mai.
 8. Tháng sáu thổi bay tuổi trẻ rực lửa; Tháng sáu ghi khắc tình bạn chân thành; Tháng sáu gặt hái nụ cười rạng rỡ; Tháng sáu tô điểm cho tương lai tươi sáng. Chúc các bạn mọi điều ước đều thành sự thật và mọi sự đều thuận buồm xuôi gió.
 9. Ngày tốt nghiệp, chúc cho hành trình của những người bạn luôn suôn sẻ, và chúng ta sẽ gặp lại nhau và nói chuyện chân tình trong tương lai.
 10. Tốt nghiệp là kết thúc của thanh xuân và khởi đầu của sự trưởng thành. Hãy gói ghém muộn phiền, che giấu cô đơn, vứt bỏ bất hạnh, mở ra vẻ đẹp, hướng đến hạnh phúc, xâu chuỗi may mắn, viết nên thành công, mở ra tương lai, hy vọng thế giới ngoài kia luôn rực rỡ với bạn!
 11. Tuổi thanh xuân như chén rượu ngọt, để ta say và quên mình, khi lễ tốt nghiệp đến như tỉnh rượu, khiến ta còn luyến tiếc chưa muốn chia tay.
 12. Ra trường mới thấy thời gian vội vã, ra trường mới thấy tuổi trẻ ngắn ngủi, ra trường mới biết cậu là bạn thân nhất! Tốt nghiệp, chúc bạn mỗi ngày vui vẻ, mỗi ngày nỗ lực và mỗi ngày đều hạnh phúc.
 13. Bước ra khỏi cổng trường và bắt đầu một hành trình cuộc sống mới. Chúc bạn thắp sáng ngọn đèn cuộc đời và soi sáng hành trình đi đến thành công. Tôi chúc bạn thành công trong sự nghiệp của bạn! Chúc bạn có được cuộc sống thuận buồm xuôi gió!
 14. Lặng lẽ nhìn lại, nhìn những vất vả của quá khứ; vẫy tay nhẹ nhàng, tạm biệt sự ngu dốt của ngày hôm qua; một lần vượt qua.
 15. Bước vào cổng trường, chúng ta lớn lên trong niềm vui, và chúng ta trân trọng nhau; bước ra khỏi cổng trường, chúng ta tiến lên trong sự chăm chỉ, và chúng ta chúc phúc cho nhau: Chúc các bạn dũng cảm tiến lên và đạt được thành công sớm nhất! Chúc các bạn bình an và viên mãn!
 16. Thời học sinh đẹp đẽ, vô tư và nhiều màu sắc; thanh xuân trôi nhanh và không thể lấy lại. Tốt nghiệp đã đến, chia tay sắp xảy ra, gửi lời chúc phúc mãi mãi ở bên bạn, ngày nào cũng suôn sẻ và thành công, ngày nào cũng hạnh phúc và phát tài!
 17. Cây cối trong khuôn viên trường xanh tốt tươi tốt, các lớp học tràn ngập ánh nắng trong veo. Những nơi quen thuộc, những con người quen thuộc, không thể tránh khỏi cảm giác u sầu trong lòng. Tuy nhiên, tôi tin rằng tuổi trẻ không già, tôi và bạn sẽ gặp lại nhau ở một tương lai tươi sáng.
 18. Mùa tốt nghiệp tháng 6 chụp ảnh kỷ yếu, ai nấy đều rơm rớm nước mắt. Chúc các bạn học thân yêu của tôi ra đời tự do phi nước đại, trong lồng ngực mang theo kiêu ngạo cùng hoài bão, tạm biệt vẻ vang và sau này gặp nhau rực rỡ!
 19. Tiếng trống tốt nghiệp đã vang lên, có sự chúc phúc của các bạn, chúng ta lên đường, dù phía trước có bao nhiêu gió mưa, trái tim chúng ta sẽ không bao giờ cô đơn nữa.
Lời chúc mừng tốt nghiệp hay, đầy cảm xúc (Ảnh: Internet)
Lời chúc mừng tốt nghiệp hay, đầy cảm xúc (Ảnh: Internet)
 1. Khi bạn có một tâm trí rộng lớn, cuộc sống của bạn sẽ tự do như biển cả. Tốt nghiệp chia tay, sẵn sàng dấn thân vào một con đường mới!
 2. Ngày xưa cùng trăng sao chiến đấu, cùng biển kiến thức vẫy vùng, bên khung cửa sổ 12 năm đèn sách, gian khổ đều được đền đáp xứng đáng. Chúc mừng bạn đã được nhận vào trường đại học lý tưởng của mình, chúc mừng tốt nghiệp!
 3. Tôi tin chắc rằng bạn là một ngôi sao, tỏa sáng qua những đám mây và sương mù. Vững tin mình là đá lửa, không sợ va vấp, vững tin mình là nhân tài, xua tan mây mù. Bạn sắp tốt nghiệp, chúc bạn sẽ có một tương lai tươi sáng rạng rỡ!
 4. Hãy dang rộng đôi cánh bay cao để theo đuổi lý tưởng; vươn con thuyền hạnh phúc để chào đón hy vọng. Có lý tưởng hãy nuôi hy vọng, có sức mạnh hãy dũng cảm đi trên con đường thành công! Chúc bạn đạt được những gì bạn muốn!
 5. Dù tương lai có bao xa, vẫn có bạn và tôi trên con đường trưởng thành, bất kể khi nào gặp nhau, chúng ta mãi mãi là bạn.
 6. Dùng tuổi trẻ để xác định thời gian của chúng ta hôm nay, dùng hạnh phúc để tính toán ngày mai rực rỡ của chúng ta, dùng đam mê để thảo luận về những ước mơ chưa được thực hiện và dùng thành công để thiết lập lý tưởng của chúng ta. Chúc các bạn tốt nghiệp vui vẻ, tương lai rộng mở và thành công rực rỡ!
 7. Sau khi tốt nghiệp, hãy vẫy tay chào tạm biệt, nói lời trân trọng, chúc phúc, cảm ơn nhau vì những kỷ niệm đẹp, trân trọng tình bạn chân thành của nhau và chúc bạn một tương lai tươi sáng!
 8. Tuổi trẻ bay bổng lấy nhiệt huyết viết nên năm tháng, thanh xuân tráng lệ dùng chân thành khắc ghi tình bạn, sinh mệnh tươi sáng lấy kiên trì tô điểm tương lai, cầu chúc mọi điều ước đều thành hiện thực, tương lai xán lạn!
 9. Bạn và tôi đã trải qua gian khổ vì lý tưởng của mình, và rồi chúng ta đang trên con đường thành công. Tôi hy vọng bạn vẫn có thể nhớ, luôn luôn nhớ, những ngày này ta bên nhau rực rỡ đầy nhiệt huyết chiến đấu .
 10. Nhẹ nhàng ta quây quần bên nhau, tiếng cười vui vô hạn; nhẹ nhàng ta lại phải chia ly, tình bạn gắn kết keo sơn, ra trường khó gặp, xin cho lời chúc phúc của tôi luôn cùng bạn trên suốt chặng đường dài.
 11. Năm tháng như khúc hát, tiếng cười ta rộn rã từng ngõ ngách, thời gian trôi, tiếng chuông chia tay vang lên trong lòng mỗi người. Nhân dịp tốt nghiệp, hãy bắt tay thật chặt, nói lời tạm biệt, chúc bạn có một hành trình tốt đẹp, tương lai sẽ còn dài, và chúng ta sẽ gặp lại nhau!
 12. “Mây trôi không che được mặt trời, mùa đông khắc nghiệt chồi non lại nở.” Tài sản quý giá nhất của đời người là hy vọng, và hy vọng sẽ mang lại niềm vui vĩnh cửu cho cuộc đời. Hy vọng bạn sẽ có một tương lai thật tuyệt vời!
 13. Nhìn lại, đó là một chuỗi những ngày hôm qua đầy thăng trầm: hôm qua cãi nhau trong lớp, hôm qua chạy trên sân, hôm qua vật lộn trong phòng thi, hôm qua thi hát. Ừ, hôm qua đẹp làm sao, đáng nhớ làm sao!
 14. Tạm biệt những khuôn mặt non nớt và ảnh hưởng đến vinh quang của tương lai; tạm biệt lớp học rực rỡ và đuổi theo ánh nắng vô tận; hãy để đôi chân của bạn tiến về phía trước và để ước mơ của bạn bay xa; hy vọng rằng sau khi tốt nghiệp, cuộc sống sẽ tràn đầy niềm vui và những ước mơ hoài bão, và chúng ta sẽ chạm tới bầu trời lý tưởng!
 15. Bầu trời mời bạn dang rộng đôi cánh và bay, đại dương gọi bạn ra khơi, núi khuyến khích bạn dũng cảm leo lên, đồng bằng chờ bạn thả ngựa – hãy đi, chúc bạn có một tương lai tươi sáng!
 16. Hơn ngàn ngày đêm bên nhau, khắc sâu trong ký ức, là những năm tháng vui vẻ, hồn nhiên, đến ngày chia tay, tôi chỉ muốn nhân danh tình bạn nói lời chân thành: Chúc em một tương lai tươi sáng, và chúng ta sẽ gặp nhau ngày thành công viên mãn.

Lời chúc mừng tốt nghiệp cho người yêu

Lời chúc mừng tốt nghiệp cho người yêu
Lời chúc mừng tốt nghiệp cho người yêu (Ảnh: Internet)
 1. Anh không dám gặp em, sợ nhìn thấy em lại không nỡ rời đi. Sau khi tốt nghiệp, chúng ta sẽ có những thứ của riêng mình, mong em mãi mãi nhớ về tình cảm của chúng ta và sự ủng hộ của anh dành cho em mãi mãi. Đừng quên giữ liên lạc!
 2. Nhẹ nhàng rời xa em, cảm giác bất đắc dĩ khó tả, ngồi cùng nhau nói chuyện tương lai dưới bóng liễu, tập thể dục thư giãn trên thảm cỏ xanh, ngày đêm bên nhau, tích góp từng chút, kết thành tình thâm. . Gửi lời chúc phúc ngày hôm nay: Hy vọng tương lai em luôn đạt được tình yêu, hạnh phúc và sự nghiệp nhé em yêu!
 3. Thời gian luôn thay đổi, cuộc đời khó có được điều mình mong muốn, trong chớp mắt, em tốt nghiệp và rời xa mái trường. Chỉ có may mắn, phước lành luôn ở lại với em. Chúc em hạnh phúc và thành công mỗi ngày.
 4. Trải qua thăng trầm mới biết thế nào là hạnh phúc, trải qua thất bại mới không sợ cực hình, dù cuộc đời có quá nhiều thăng trầm, cay đắng vẫn có thể tự tin sống. Em sắp tốt nghiệp rồi, rời bỏ tuổi học trò vô tư vô lo để bước vào một hành trình mới của cuộc đời, hãy luôn biết rằng có anh bên cạnh em, chúc em bình an, vui vẻ và mãn nguyện.
 5. Ba năm qua, chúng ta không chỉ thu hoạch tri thức, mà còn có cả một bầu trời ký ức thanh xuân. Tốt nghiệp rời đi, chúng ta không chỉ mất đi ánh sáng tuổi trẻ, mà còn mất đi nỗi buồn năm tháng. Nhân dịp tốt nghiệp, chúc em một tương lai rực rỡ, hy vọng tươi sáng, niềm vui ngập tràn và hạnh phúc viên mãn.
 6. Em là nụ hoa đầu mùa, em là đại bàng tung cánh, ngày mai là thế giới của chúng ta, vạn vật huy hoàng là nhờ có chúng ta. Chúc em tốt nghiệp vui vẻ!
 7. Nếu phải chia xa, anh cũng nên nói lời tạm biệt thật tốt, và ghi nhớ trong lòng, cảm ơn em đã cho anh những ký ức ngọt ngào không bao giờ quên trong thời niên thiếu này.
 8. Một thời anh và em chung một mảnh nắng viết nên một chương tình bạn, biết bao kỷ niệm đẹp trong lòng. Tốt nghiệp rồi chia tay, xin gửi cho em ngàn lời chúc phúc và luôn ở bên anh.
 9. Tuổi thanh xuân khắc ghi hình bóng em, vui buồn nhớ nụ cười em. Ra trường, chia tay mái trường đầy chân tình, hẹn gặp nhau trên con đường thành công.
 10. Cùng em dạo bước, nhớ lại những lý tưởng chung một thời; chia tay em, hẹn ngày gặp lại.
 11. Anh đã không ngừng nói về em và những thành tích em đạt được với bạn bè anh. Hôm nay anh thực sự hạnh phúc và tự hào về em! Chúc mừng em tốt nghiệp, em yêu!
 12. Người anh yêu không chỉ xinh đẹp mà còn thật giỏi giang. Anh cảm thấy mình thật may mắn khi có em trong đời. Đừng bao giờ ngừng toả sáng và theo đuổi giấc mơ của mình em nhé! Chúc mừng em tốt nghiệp!
 13. Em đã có thể chọn cuộc sống nhẹ nhàng, đơn giản hơn, nhưng sau tất cả, em chọn nỗ lực và cố gắng hết mình để thực hiện giấc mơ. Chúc mừng tình yêu của anh!
 14. Em chưa bao giờ khiến anh thôi ngạc nhiên với quyết tâm và sự cống hiến của mình. Em thực sự là một người phụ nữ truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Chúc mừng em yêu tốt nghiệp!
 15. Thành tích của em thật ấn tượng. Hôm nay là một trong những ngày anh cảm thấy hạnh phúc nhất cuộc đời. Chúc mừng em nhân ngày tốt nghiệp!

Lời chúc mừng tốt nghiệp hài hước

Lời chúc mừng tốt nghiệp hài hước
Lời chúc mừng tốt nghiệp hài hước (Ảnh: Internet)
 1. Cảm ơn bạn đã cho tất cả mọi người một lý do để chúc mừng. Bạn đã làm việc chăm chỉ và cuối cùng bạn đã làm được. Chúc mừng bạn và mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với tương lai của bạn!
 2. Với bất kỳ ai, lễ tốt nghiệp cũng là một dịp kỷ niệm hoành tráng. Con đường vinh quang vừa mới bắt đầu và thật tốt khi thấy bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho hành trình đó. Xin chúc mừng!
 3. Mục tiêu ban đầu của bạn đã đạt được, đến lúc chắp đôi cánh bay cao lên bầu trời. Chúc mừng lễ tốt nghiệp!
 4. Hôm nay là một ngày vô cùng ý nghĩa, như lời hứa về một tương lai tốt đẹp và tươi sáng hơn dành cho bạn. Chúc mừng tốt nghiệp, chúc cho tất cả những giấc mơ của bạn trở thành sự thật!
 5. Bạn đã có tất cả các công cụ bạn cần và bây giờ là thời gian để bắt đầu. Tôi đang nói về tương lai mà bạn muốn xây dựng cho chính mình. Xin chúc mừng!
 6. Chúc mừng lễ tốt nghiệp hạnh phúc! Tôi biết rằng tương lai của bạn sẽ đến với những thành công mới nhờ trí thông minh và sự chăm chỉ của bạn!
 7. Chúc mừng tốt nghiệp! Có lẽ bây giờ bạn đã thấy tầm quan trọng của quyết tâm, lạc quan và kiên nhẫn. Hãy tận hưởng thành quả của những nỗ lực làm việc chăm chỉ của bạn!

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

101 những câu hỏi vô tri hack não khiến người nghe cười sảng

Tổng hợp 101 những câu hỏi vô tri hack não khiến người nghe "dừng khoảng chừng 2 tiếng" vẫn chưa nghĩ ra câu trả lời. Đang khoan tường mà bố kêu "khoan" thì là khoan tiếp hay dừng? Vì sao thứ 7 rất gần chủ nhật mà chủ nhật lại rất xa thứ 7...?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận