Vừa qua, bộ phim Đại Tống Thiếu Niên Chí phần 2 đã chính thức xác nhận lên sóng vào cuối tháng 7. Với sự thành công của Đại Tống Thiếu Niên Chí phần đầu tiên, phần phim thứ 2 này đang được nhiều khán giả mong chờ. Cùng BlogAnChoi khám phá lịch chiếu của Đại Tống Thiếu Niên Chí phần 2 để không bỏ lỡ tập phim nào nhé!

Thông tin phim Đại Tống Thiếu Niên Chí phần 2

Poster phim Đại Tống Thiếu Niên Chí 2 (Ảnh: Internet)
Poster phim Đại Tống Thiếu Niên Chí 2 (Ảnh: Internet)
  • Tên tiếng Anh: Young Blood 2
  • Thể loại: Cổ trang, hành động
  • Đạo diễn: Y Tranh
  • Biên kịch: Vương Quyện
  • Diễn viên: Trương Tân Thành, Châu Vũ Đồng, Vương Hữu Thạc, Tô Hiểu Đồng, Trịnh Vĩ,…
  • Số tập: 27 tập (chiếu đài 30 tập)
  • Ngày phát sóng: 29/07 (chiếu mạng), 07/08 (chiếu đài)
  • Nền tảng phát sóng: Mangotv, đài Hồ Nam

Nội dung phim Đại Tống Thiếu Niên Chí phần 2

Lấy bối cảnh chiến tranh Bắc Tống và Tây Hạ thời Khánh Lịch, Đại Tống Thiếu Niên Chí kể về một nhóm thiếu niên được đào tạo để ngầm bảo vệ an nguy của Bắc Tống trước những mối nguy đang tiềm ẩn bên trong vẻ ngoài phồn vinh, thịnh thế. Mỗi người một cá tính nhưng họ dần gắn bó với nhau hơn sau khi trải qua nhiều hiểm nguy, gian khổ. Nối tiếp phần 1, Đại Tống Thiếu Niên Chí phần 2 tiếp tục hành trình của những anh hùng trẻ tuổi trong công cuộc bảo vệ giang sơn, xã tắc. Lần này, nơi họ cần đến chính là Tây Hạ…

Trailer phim Đại Tống Thiếu Niên Chí phần 2

Dàn diễn viên chính trong Đại Tống Thiếu Niên Chí phần 2

Dàn diễn viên chính của Đại Tống Thiếu Niên Chí phần 2 gần như được giữ nguyên như phần 1 với sự tham gia của Trương Tân Thành, Châu Vũ Đồng, Vương Hữu Thạc, Tô Hiểu Đồng, Trịnh Vĩ. Riêng Hòa Hạo Thần vai Vi Nha Nội sẽ không có mặt trong phần phim này, thay vào đó là Phó Vỹ Luân vai Vi Nguyên.

Trương Tân Thành vai Nguyên Trọng Tân
Trương Tân Thành vai Nguyên Trọng Tân (Ảnh: Internet)
Châu Vũ Đồng vai Triệu Giản
Châu Vũ Đồng vai Triệu Giản (Ảnh: Internet)
Vương Hữu Thạc vai Vương Khoan
Vương Hữu Thạc vai Vương Khoan (Ảnh: Internet)
Tô Hiểu Đồng vai Bùi Cảnh
Tô Hiểu Đồng vai Bùi Cảnh (Ảnh: Internet)
Trịnh Vỹ vai Tiết Ánh
Trịnh Vỹ vai Tiết Ánh (Ảnh: Internet)
Phó Vỹ Luân vai Vi Nguyên
Phó Vỹ Luân vai Vi Nguyên (Ảnh: Internet)

Lịch chiếu Đại Tống Thiếu Niên Chí phần 2

Sau 4 năm kể từ khi ra mắt khán giả vào 2019, Đại Tống Thiếu Niên Chí đã viết tiếp cuộc hành trình của mình trong phần phim thứ 2 với dàn cast chính gần như được giữ nguyên. Cụ thể, vừa qua, bộ phim Đại Tống Thiếu Niên Chí phần 2 đã chính thức xác nhận sẽ lên sóng trên Mangotv vào ngày 29/07, đồng thời phim cũng sẽ chiếu vào giờ vàng trên đài Hồ Nam bắt đầu từ ngày 07/08.

Lịch chiếu trên Mangotv (chiếu mạng): Phim chiếu từ thứ 7 đến thứ 2. Ngày đầu (29/07) chiếu 8 tập. Hai ngày tiếp theo mỗi ngày chiếu 1 tập. Hai tuần đầu, thứ 7 chiếu 2 tập, chủ nhật và thứ 2 chiếu 1 tập. Những tuần tiếp theo, phim chiếu 2 tập/ngày. Riêng tuần cuối, phim chiếu thêm thứ 3, tập cuối.

Lịch chiếu Đại Tống Thiếu Niên Chí phần 2
Lịch chiếu Đại Tống Thiếu Niên Chí phần 2 (Ảnh: Internet)

Lịch chiếu trên đài Hồ Nam: Phim chiếu vào ngày 07/08, từ thứ 2 đến thứ 5 mỗi ngày 2 tập. Thứ 6 và thứ 7 mỗi ngày 1 tập. Chủ nhật không chiếu. Phim kết thúc vào ngày 26/08.

Đại Tống Thiếu Niên Chí là bộ phim cổ trang được đánh giá cao về cả nội dung lẫn hình thức. Đặc biệt, dàn diễn viên chính của phim dù khá trẻ nhưng diễn xuất rất ổn định. Nếu là một mọt phim Hoa ngữ, đừng bỏ qua bộ phim này nhé!

Bạn có thể xem các bài viết có liên quan tại đây:

Xem thêm

Hoa Thanh Ca lên sóng ngày 12/1/2024

Hoa Thanh Ca là dự án phim cổ trang xuyên không do Tống Y Nhân và Đinh Trạch Nhân lĩnh hàm diễn chính. Bộ phim đã được khởi quay từ tháng 6/2021 và đóng máy vào tháng 9 cùng năm nhưng không thể lên sóng theo lịch bởi vướng luật cấm "xuyên không" từ quảng điện lúc bấy giờ. ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận