Chỉ mới qua 4 tập được phát sóng, Our beloved Summer đã khiến cho tín đồ thời trang phải đứng ngồi không yên với bộ sưu tập túi hiệu miêu nữ Kim Da Mi sử dụng trong phim. Hãy cùng BlogAnChoi “bóc giá” những chiếc túi của cô nàng Kook Yeon Soo này nhé.

Ra mắt thời gian gần đây, Our beloved Summer (Mùa hè yêu dấu của chúng ta) như “viên nam châm” gây sức hút cực lớn với cộng đồng mê phim Hàn bởi sự tươi trẻ mà bộ phim mang lại. Tuy nhiên, sức hút đó không chỉ dừng lại với những người mê phim, Our beloved summer đã khiến cho những tín đồ đam mê thời trang đứng ngồi không yên bởi bộ sưu tập túi hiệu đơn giản – độc lạ – có tính ứng dụng cao của cô nàng miêu nữ Kim Da Mi trong phim. Hãy cùng BlogAnChoi điểm qua những chiếc túi của cô nàng này nhé.

Kim Da Mi và Choi Woo Sik rạng rỡ trong poster Our beloved Summer - ảnh Internet
Kim Da Mi và Choi Woo Sik rạng rỡ trong poster Our beloved Summer – ảnh Internet

Bóc giá ba “em” túi vải trong 2 tập đầu tiên

Trong 2 tập đầu tiên, Kim Da Mi xuất hiện với 3 chiếc túi vải basic. Trước hết phải kể đến chiếc túi tote họa tiếc bandana đầy cá tính của nhà Pars, được cô nàng ưu ái sử dụng trong buổi hẹn hò với Choi Ung.

Kim Da Mi cùng chiếc Pars Skyblue Bandana Bag - ảnh @kdrama_fashion
Kim Da Mi cùng chiếc Pars Skyblue Bandana Bag – ảnh @kdrama_fashion

Chiếc túi tote màu xanh dương này trông thì có vẻ đơn giản, nhưng giá của nó lên đến 32,000 won, tương đương với khoảng 620,000 VND. Chiếc túi họa tiết bandana này có vẻ đã lọt vào mắt xanh của miêu nữ Kim Da Mi, khi cô đã quyết định cho em nó lên sóng tận hai lần, cụ thể là ở tập 1 và tập 3.

Pars Bandana Bag được ưu ái xuất hiện lần thứ 2 - ảnh @kdrama_fashion
Pars Bandana Bag được ưu ái xuất hiện lần thứ 2 – ảnh @kdrama_fashion

Trong tập đầu tiên, không thể không kể đến phân cảnh “hơi quê nhẹ” của Kook Yeon Soo khi cô nàng mở nhầm xe. Trong phân cảnh này, Kook Yeon Soo đã lựa chọn cho mình một chiếc Square Bag màu trắng – nâu của nhà Pars.

Phân cảnh dưới hầm xe cùng chiếc Villier Le Bel Square Bag - ảnh @Kdrama_fashion
Phân cảnh dưới hầm xe cùng chiếc Villier Le Bel Square Bag – ảnh @Kdrama_fashion

Trông thì có vẻ chỉ là chiếc túi bố xách tay đơn giản, nhưng em Villier Le Bel Square Bag này có giá 159,000 won, rơi vào khoảng 3,084,645 VND.

Rơi vào “lưới tình” với tone màu trắng – nâu cơ bản, cô nàng một lần nữa diện em túi có tone màu này trong tập 1 của bộ phim. Chiếc túi đeo vai Sister Yoko Bucket Bag của nhà FITB có giá 69,000 won cho size M, tức khoảng 1,338,620 VND.

Chiếc túi mang đậm không khí mùa hè trên vai miêu nữ Kim Da Mi - ảnh @Kdrama_fashion
Chiếc túi mang đậm không khí mùa hè trên vai miêu nữ Kim Da Mi – ảnh @Kdrama_fashion

Những chiếc túi da thanh lịch đã dần xuất hiện ở những tập sau

Cho tới tập 2, Kim Da Mi đã chuyển sang sử dụng những chiếc túi da đeo vai công sở và trưởng thành hơn. Đầu tiên, không thể không kể đến chiếc Bowery Shoulder Bag – chiếc túi đeo vai màu đen basic và chiếc Margot Classic Satchel Bag màu nâu thanh lịch. Cả hai chiếc này đều đến từ nhà JOY GRYSON.

Hai chiếc túi của nhà JOY GRYSON - ảnh @Kdrama_fashion
Hai chiếc túi của nhà JOY GRYSON – ảnh @Kdrama_fashion

Cả hai “em” túi này đều có giá rơi vào khoảng trên dưới 10 triệu đồng tiền Việt Nam. Cụ thể hơn, chiếc Bowery Shoulder Bag có giá 378,000 won, tương đương với 7,333,306 VND. Chiếc Margot Classic Satchel Bag có giả 548,000 won, tức 10,631,354 VND.

Hai em túi giá “khủng” xuất hiện ở tập 3 và tập 4

Có vẻ như càng về sau, size túi của cô nàng “miêu nữ” dường như ngày càng ngày càng nhỏ dần, khi trong 2 tập gần đây nhất, cô nàng lại chuộng sử dụng những chiếc mini bag. Dù vậy, trị giá của những em túi này vẫn khiến dân tình chao đảo.

Trong tập 3, Kim Da Mi đã khoác trên vai chiếc BOTTEGA VENETA Mini Pouch màu đen của nhà BOTTEGA VENETA. Được biết, chiếc túi này có giá trị lên đến $1,850, tương đương với 42,575,312 VND.

Chiếc túi có giá gần 50 triệu - ảnh @Kdrama_fashion
Chiếc túi có giá gần 50 triệu – ảnh @Kdrama_fashion

Cô nàng có vẻ càng ngày càng chịu chơi hơn, khi sử dụng chiếc túi FENDI FIRST SMALL có giá rơi vào khoảng 67,890,362 VND, tức $2,950.

Phân cảnh Choi Ung và Yeon Soo giận nhau với sự góp mặt của cameo Fendi - ảnh @Kdrama_fashion
Phân cảnh Choi Ung và Yeon Soo giận nhau với sự góp mặt của cameo Fendi – ảnh @Kdrama_fashion

Chỉ qua 4 tập đầu mới phát sóng, có thể thấy được độ chịu chơi của “miêu nữ” Kim Da Mi qua bộ sưu tập túi xách, cũng như thấy được phong cách, cũng như tạo hình đầy tính công sở của Yeon Soo.

Hãy cùng BlogAnChoi đón chờ những tập tiếp theo của Our beloved Summer cùng sự xuất hiện của Kim Da Mi, Choi Woo Sik nhé.

Xem thêm

Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp: Bỏ qua nội dung, dàn nam phụ “cực phẩm” thu hút không hề thua kém “Cá Mực Hầm Mật”

Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thanh Mỗi, bộ phim Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp gây nhiều tranh cãi, cơn bão tẩy chay khi vướng phải nghi án đạo nhái, không tôn trọng giới eSports. Bỏ qua những lùm xùm về nội dung, thì bộ phim đúng thật sự quá tuyệt khi ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận