Trong cuộc trò chuyện thẳng thắn vào ngày 22 tháng 2, Key của SHINee đã cung cấp cái nhìn thoáng qua về cuộc sống cá nhân của anh, làm sáng tỏ thu nhập và động lực gia đình của nam nghệ sĩ.

Ngôi sao Kpop xuất hiện với tư cách khách mời trong loạt video nổi tiếng trên YouTube ‘Life Kian84’ của Kian84, nơi anh tìm hiểu sâu hơn về nhiều khía cạnh khác nhau trong hành trình giáo dục và tài chính của mình.

Key SHINee tiết lộ về sự giàu, mối quan hệ gia đình bí ẩn bí ẩn cư dân mạng độc lập gia đình Idol idol KPOP Key Key (SHINee) KPOP mối quan hệ SHINee Tài chính
Key (Ảnh: Internet)

Sự trỗi dậy để thịnh vượng

Kian84 bắt đầu cuộc trò chuyện bằng cách đề cập đến lý lịch của Key: “Em sống ở một khu phố giàu có nhỉ? Không phải em sống ở Gangnam của Daegu sao?” Về điều này, Key làm rõ: “Em không đến từ Suseong-gu. Em đã chuyển đến Suseong-gu.”

Kian84 (Ảnh: Internet)
Kian84 (Ảnh: Internet)

Cuộc trò chuyện nhanh chóng chuyển sang những ngày đầu của Key trong ngành giải trí, nơi mà sự ổn định tài chính là mối lo ngại. Key chia sẻ: “Bố mẹ em không có tiền để cho em và tôi đã ra mắt từ khi còn học trung học. “Đại học tốn tiền, sống một mình cũng tốn tiền. Em đã chuyển đi sau khi ra mắt.”

Key (Ảnh: Internet)
Key (Ảnh: Internet)

Phản ứng của cư dân mạng

Dưới đây là những phản ứng trái chiều từ cư dân mạng sau tiết lộ của Key về những hiểu biết thú vị về tài chính và động lực gia đình của anh.

  • “Key là một người rất trung thực, tốt bụng và giàu tình cảm.. Tôi rất thích cuộc trò chuyện về cuộc sống.”
  • “Mình luôn ủng hộ cậu”
  • “Chủ đề này rất thú vị vì đó là một em bé nhìn lại tuổi thơ của Kibum và cuộc trò chuyện rất thú vị vì đây là lần đầu tiên tôi nghe về em bé.”
  • “Mặc dù anh ấy tham gia vào nhiều hoạt động giải trí khác nhau nhưng anh ấy không đánh mất công việc chính của mình và làm rất tốt.”
  • “Tôi thực sự thích Kibum vì anh ấy nói rằng anh ấy sẽ không từ bỏ âm nhạc, và các thành viên khác cũng vậy… Tôi đoán đó là lý do tại sao anh ấy đã thích SHINee trong 15 năm.”
  • “Bạn thật là trung thực”

Quan hệ gia đình và độc lập tài chính

Một trong những tiết lộ đáng ngạc nhiên hơn là khi Kian84 hỏi liệu gia đình Key có chuyển đi nơi khác vì sự hỗ trợ tài chính của anh hay không. Key đưa ra câu trả lời thẳng thắn: “Mọi người không chia sẻ bất cứ điều gì. Nếu em tặng quà thì em sẽ làm. Bố mẹ em bị tổn thương lòng tự trọng khi em đưa tiền cho họ như vậy.”

Nhìn thoáng qua về động lực độc đáo của gia đình mình, Key giải thích: “Trong gia đình em, mẹ em không biết bố kiếm được bao nhiêu tiền và bố không biết mẹ kiếm được bao nhiêu.” Tiết lộ này khiến Kian84 cũng như người xem bị tò mò bởi sự riêng tư và độc lập trong cấu trúc gia đình của Key.

Bạn có thể xem video đầy đủ bên dưới đây:

Đọc thêm các bài viết khác về chủ đề Sao thế giới ở bên dưới đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, cực thú vị về đa dạng các chủ đề khác mà mọi người quan tâm nhé!

Xem thêm

Jang Wonyoung IVE trở thành nàng thơ mới nhất cho thương hiệu này

DIVE hiện đang yêu thích nỗ lực thời trang mới nhất của Jang Wonyoung với Rola Rola và bày tỏ mức độ phù hợp của cô với thương hiệu này.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận