NingNing gây nên tranh cãi khi có hành động thiếu tinh tế giành mic với thành viên cùng nhóm là Karina. Người hâm mộ tự hỏi rằng liệu đây là vô tình hay cố ý? Ngoài ra, các fan cũng soi ra được cô nàng đang dần trở thành một pick me girl nhưng đồng thời cũng nhuận sắc thấy rõ.

Trong buổi lễ trao giải Hanteo Music Awards, aespa nhận nhiều sự quan tâm từ khán giả trước tạo hình và nhan sắc ngày càng thăng hạng. Bên cạnh đó, màn phát biểu của nhóm hiện đang được bàn tán xôn xao.

màn phát biểu của nhóm hiện đang được bàn tán xôn xao.
Màn phát biểu của nhóm ở lễ trao giải Hanteo Music Awards hiện đang được bàn tán xôn xao trên các trang mạng xã hội (Ảnh: Internet)

Nguyên nhân vì phía nhà đài chỉ chuẩn bị một chiếc mic đứng cho cả nhóm nên khi phát biểu, các thành viên phải liên tục nhường nhau. Thế nhưng, netizen đã soi được khoảnh khắc NingNing tranh giành mic với Karina.

netizen đã soi được khoảnh khắc NingNing tranh giành mic với Karina.
Netizen đã soi được khoảnh khắc được cho là thiếu tinh tế của NingNing khi tranh giành mic với Karina (Ảnh: Internet)

Dù không biết là vô tình hay cố ý nhưng hành động của mỹ nhân xứ Trung bị dân tình đánh giá kém duyên, thiếu tinh tế. Số khác lại bênh vực cho rằng NingNing đang phát biểu hăng say nên vô tình quên đồng đội trong nhóm. Đây chỉ là sự cố nhỏ trên sân khấu, cộng đồng fan KPOP không nên quá khắt khe. Các fan cho rằng em út NingNing vốn được các chị cưng chiều nên đôi khi có phần hơi tinh nghịch.

Dù không biết là vô tình hay cố ý nhưng hành động của mỹ nhân xứ Trung bị dân tình đánh giá kém duyên, thiếu tinh tế.
Dù không biết là vô tình hay cố ý nhưng hành động của mỹ nhân xứ Trung bị dân tình đánh giá kém duyên, thiếu tinh tế (Ảnh: Internet)
Các fan cho rằng em út NingNing vốn được các chị cưng chiều nên đôi khi có phần hơi tinh nghịch.
Các fan cho rằng em út NingNing vốn được các chị cưng chiều nên đôi khi có phần hơi tinh nghịch.(Ảnh: Internet)

Ngoài ra, nhiều người cũng góp ý nhà đài nên chuẩn bị nhiều mic hơn cho các nhóm nhạc. Điều này hạn chế tạo nên tranh cãi, giúp các thành viên thoải mới hơn khi phát biểu.

nhiều người cũng góp ý nhà đài nên chuẩn bị nhiều mic hơn cho các nhóm nhạc.
Nhiều người cũng góp ý nhà đài nên chuẩn bị nhiều mic hơn cho các nhóm nhạc để tránh các tranh cãi xảy ra (Ảnh: Internet)

Về phía NingNing, khoảng thời gian gần đây, mỹ nhân sinh năm 2002 được nhận xét ngày càng nhuận sắc thấy rõ. Xuất hiện các lễ trao giải, nữ thần tượng luôn là thành viên chiếm spotlight trong nhóm.

Về phía NingNing, khoảng thời gian gần đây, mỹ nhân sinh năm 2002 được nhận xét ngày càng nhuận sắc thấy rõ.
Về phía NingNing, khoảng thời gian gần đây, mỹ nhân sinh năm 2002 được nhận xét ngày càng nhuận sắc thấy rõ (Ảnh: Internet)
Xuất hiện các lễ trai giải, nữ thần tượng luôn là thành viên chiếm spotlight trong nhóm.
Xuất hiện các lễ trao giải, nữ thần tượng luôn là thành viên chiếm spotlight trong nhóm (Ảnh: Internet)

Trước đó, khoảnh khắc NingNing đứng dậy vỗ tay chúc mừng đồng nghiệp với màn xoay váy mượt mà đã viral khắp mạng xã hội. Bên cạnh những bình luận khen ngợi nữ idol ngày càng slay, cũng có không sit netizen cho rằng NingNing đang dần trở thành một “pick me girl”.

khoảnh khắc NingNing đứng dậy vỗ tay chúc mừng đồng nghiệp với màn xoay váy mượt mà đã viral khắp mạng xã hội.
Khoảnh khắc NingNing đứng dậy vỗ tay chúc mừng đồng nghiệp với màn xoay váy mượt mà đã viral khắp mạng xã hội nhưng cũng trở thành chủ đề bàn tán của nhiều cư dân mạng.(Ảnh: Internet)

Dẫu vậy, không thể phủ nhận nhan sắc của NingNing đang ngày càng thăng hạng theo thời gian. Sau hơn 3 năm ra mắt, NingNing hiện đang là đại sứ toàn cầu của thương hiệu Versace. Điều này khiến các fan không khỏi tự hào.

không thể phủ nhận nhan sắc của NingNing đang ngày càng chín muồi theo thời gian.
không thể phủ nhận nhan sắc của NingNing đang ngày càng thăng hạng theo thời gian (Ảnh: Internet)
NingNing hiện đang là đại sứ toàn cầu của thương hiệu Versace. Điều này khiến các fan không khỏi tự hào.NingNing hiện đang là đại sứ toàn cầu của thương hiệu Versace. Điều này khiến các fan không khỏi tự hào.
NingNing hiện đang là đại sứ toàn cầu của thương hiệu Versace (Ảnh: Internet)

Hành động được cho là tranh mic của NingNing với Karina đến nay vẫn đang là một chủ đề bàn tán xôn xao và gây ra nhiều ý kiến trái chiều trên các trang mạng xã hội nên người hâm mộ hy vọng các nhà đài nên có thêm nhiều mic hơn cho các nghệ sĩ phát biểu.

Bạn có thể xem các bài viết có liên quan tại đây:

Xem thêm

10 loại ớt mà người thích ăn cay nhất định phải thử một lần trong đời

Hiện có hơn 50.000 giống ớt khác nhau và những người đam mê vị cay luôn tìm cách nhân giống những giống mới. Nhưng với phần lớn chúng ta thì chỉ những loại ớt nổi bật nhất mới được nhớ mặt nhớ tên, cùng BlogAnChoi điểm qua 10 loại ớt như vậy nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
2 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
user-adgdsg7

ningning slay chứ ko có pmg