Chính phủ cũng đang thúc đẩy việc nhận nuôi những con vật bị bỏ rơi bằng cách đưa ra một chính sách cung cấp trợ cấp cho những cá nhân nhận nuôi những con chó bị bỏ rơi. Gần đây, cũng có một tin tức ấm áp về những người nổi tiếng nhận nuôi những con vật cưng bị bỏ rơi này khi họ lan tỏa ảnh hưởng tích cực của mình thông qua những việc làm tốt. Dưới đây là danh sách 6 người nổi tiếng trong làng giải trí Hàn Quốc đã nhận nuôi những chú chó bị bỏ rơi.

Số lượng thú cưng bị bỏ rơi ở Hàn Quốc ngày càng tăng và văn hóa nhận nuôi đang lan rộng khi ngày càng nhiều người Hàn Quốc khuyến khích việc nhận nuôi thay vì mua chúng từ các cửa hàng thú cưng.

1. Rosé (BLACKPINK)

Rosé (BLACKPINK) nhận nuôi để giải cứu những chú chó bị bỏ rơi. (Nguồn: Internet)
Rosé (BLACKPINK) nhận nuôi để giải cứu những chú chó bị bỏ rơi. (Nguồn: Internet)

Vào tháng 12 năm ngoái, BLACKPINK Rosé đã tiết lộ trên Instagram của mình rằng cô ấy đã nhận nuôi một chú chó bị bỏ rơi. Chú chó Hank đã trở thành thành viên mới trong gia đình của Rosé, là một chú chó bị bỏ rơi tên là Mir (tên trước đây) tại một trạm cứu hộ động vật ở Gangneung, tỉnh Gangwon.

Chú chó bị bệnh nặng đến mức phải nằm viện trong ba tháng nhưng được Rose nhận làm con nuôi, cuối cùng nhận được một mái ấm vĩnh viễn. Rosé đã thể hiện tình yêu của mình dành cho chú chó trên tài khoản Instagram khi cô nàng cập nhật cho fan hâm mộ những hình ảnh về Hank.

2. Momo (TWICE)

Momo (TWICE) nhận nuôi để giải cứu những chú chó bị bỏ rơi. (Nguồn: Internet)
Momo (TWICE) nhận nuôi để giải cứu những chú chó bị bỏ rơi. (Nguồn: Internet)

Momo của nhóm TWICE cũng nhận nuôi một chú chó bị bỏ rơi. Vào ngày 21, Momo đã đăng một số bức ảnh về chú chó của mình trên Instagram chính thức của TWICE, nói rằng cô ấy đã nhận nuôi một chú chó bị bỏ rơi. Momo, cho biết cô nàng quyết định đặt tên con chó của mình là Dobby với chia sẻ: “Tôi rất lo lắng vì Dobby là một chú chó bị bỏ rơi nhưng nó đang rất hòa hợp và chơi rất vui vẻ cùng với Boo“.

3. Jo Seung Woo

Jo Seung Woo nhận nuôi để giải cứu những chú chó bị bỏ rơi. (Nguồn: Internet)
Jo Seung Woo nhận nuôi để giải cứu những chú chó bị bỏ rơi. (Nguồn: Internet)

Vào ngày 22, thông tin nam diễn viên Jo Seung Woo nhận nuôi những chú chó bị bỏ rơi đã được đưa tin. Trạm cứu hộ động vật bị bỏ rơi ở Goseong-gun, Gyeongsangnam-do, cho biết trên Instagram chính thức của mình rằng Jo Seung Woo đã nhận nuôi một chú chó bị bỏ rơi tại đây. Nam diễn viên đã hỏi về chú chó bị bỏ rơi nhiều lần kể từ tháng 9 năm ngoái. Nó được tiết lộ rằng anh ấy đã quyết định nhận nuôi chú chó khi tên của nó nằm trong danh sách những chú chó cần được cứu trợ.

4. Moon Byul (MAMAMOO)

Moon Byul (MAMAMOO) nhận nuôi để giải cứu những chú chó bị bỏ rơi. (Nguồn: Internet)
Moon Byul (MAMAMOO) nhận nuôi để giải cứu những chú chó bị bỏ rơi. (Nguồn: Internet)

Moon Byul, thành viên nhóm MAMAMOO, cũng đón một chú chó bị bỏ rơi về làm gia đình vào tháng 12 năm ngoái. Một quán cà phê nhận nuôi chó bị bỏ rơi ở Pocheon, tỉnh Gyeonggi, cho biết trên Instagram rằng một trong những chú chó của họ đã được Moon Byul nhận nuôi. Họ tiết lộ rằng chú chó mà Moon Byul nhận nuôi đã sống trong một chiếc lồng suốt hai năm vì nó bị bỏ rơi nghiêm trọng. May mắn thay, chú chó đã có thể tìm thấy một ngôi nhà vĩnh viễn dành cho mình với nhiều tình yêu thương trong suốt quãng đời còn lại.

5. Lee Ki Woo

Lee Ki Woo nhận nuôi để giải cứu những chú chó bị bỏ rơi. (Nguồn: Internet)
Lee Ki Woo nhận nuôi để giải cứu những chú chó bị bỏ rơi. (Nguồn: Internet)

Nam diễn viên Lee Ki Woo cũng tiết lộ trên Instagram của mình vào ngày 7 rằng anh ấy đã nhận nuôi một chú chó bị bỏ rơi. Lee Ki Woo bày tỏ tình yêu với chú chó của mình, anh chàng chia sẻ: “Tôi rất vui vì đã có thể gặp chú chó trước khi thời tiết trở nên lạnh giá như thế này“. Nam diễn viên cũng khuyến khích fan hâm mộ nhận nuôi thay vì mua chó giống như nam diễn viên: “Hãy nhận nuôi, đừng mua chó“.

6. Kim Young Hee

Kim Young Hee nhận nuôi để giải cứu những chú chó bị bỏ rơi. (Nguồn: Internet)
Kim Young Hee nhận nuôi để giải cứu những chú chó bị bỏ rơi. (Nguồn: Internet)

Diễn viên hài Kim Young Hee và chồng, cầu thủ bóng chày Yoon Seung Yeol, cũng đã trở thành một gia đình mới cho một chú chó bị bỏ rơi. Vào ngày 9 tháng 12 năm ngoái, Kim Young Hee đã nói trên Instagram của mình: “Ivy đã bị bỏ rơi vì là một chú chó lai nhưng chú chó đã trở thành một phần trong gia đình tôi“. Cô ấy tiếp tục giải thích: “Chú chó được gọi là Gamja (khoai tây) trong một vài ngày nhưng mẹ tôi đã đổi tên thành Golden vì khó gọi“.

Một số bài viết mà bạn có thể đọc thêm:

Xem thêm

Hồ sơ diễn viên Hướng Hàm Chi: Nàng thơ mới đầy hứa hẹn của Cbiz

Bộ phim tình cảm gia đình Nhà Của Tiểu Mẫn vừa lên sóng đã đạt được rating kỷ luc, nữ diễn viên trẻ Hướng Hàm Chi cũng được khán giả chú ý với vai diễn Trần Giai Giai. Trước đó cô nàng cũng gây sốt tại Việt Nam với bộ phim Trăm Năm Hòa Hợp, Ước Định Một Lời ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận