Với sự thành công của tất cả các nam diễn viên và nữ diễn viên tuyệt vời này, có vẻ như nhu cầu về họ là rất cao. Có một số diễn viên đã được xác nhận sẽ đóng hai bộ phim truyền hình và chúng ta thực sự rất mong chờ. Rất nhiều diễn viên trong danh sách này đã chiếm được cảm tình của mọi người với những vai diễn trước đó và thật thú vị khi có thể xem họ thường xuyên! Dưới đây là 12 diễn viên mà khán giả sẽ thấy họ trong ít nhất hai bộ phim truyền hình vào năm nay.

1. Song Kang

Song Kang đã nhanh chóng trở thành ngôi sao. Ra mắt vào năm 2017, anh ấy không mất nhiều thời gian để cho cả thế giới thấy mình có tài năng đến mức nào. Các vai diễn của anh chàng rất đa dạng và mọi người không chỉ đổ gục vì vẻ ngoài điển trai mà còn bởi khả năng thu hút người xem của nam diễn viên trong bất kỳ vai trò nào anh ấy đảm nhận.

Song Kang xác nhận sẽ tham gia ít nhất 2 bộ phim truyền hình sắp tới. (Nguồn: Internet)
Song Kang xác nhận sẽ tham gia ít nhất 2 bộ phim truyền hình sắp tới. (Nguồn: Internet)

Song Kang đã đóng vai chính trong mùa thứ hai của Love Alarm vào đầu năm nay và cũng đóng vai chính trong Navillera gần đây cùng với Park In Hwan. Trên hết, anh chàng đã được xác nhận sẽ đóng vai chính trong loạt phim I Know But cùng với Han So Hee và đang đàm phán cho Cruel Story Of Office Romance với Park Min Young. Nếu nam diễn viên xác nhận bộ phim thứ hai, điều đó có nghĩa là Song Kang sẽ đóng vai chính trong bốn bộ phim truyền hình vào năm 2021.

2. Seo Hyun Jin

Seo Hyun Jin là một nữ diễn viên có thể thể hiện được nhiều cảm xúc trong tất cả các vai diễn của mình. Cô ấy đã thu hút được một lượng lớn người hâm mộ nhờ khả năng diễn xuất tuyệt vời và sự lựa chọn các dự án. Vai diễn gần đây nhất của cô nàng trong Black Dog với tư cách là giáo viên nuôi dưỡng và có ý chí mạnh mẽ Go Ha Neul đã để lại ấn tượng lâu dài nhưng đã quá lâu rồi nữ diễn viên không xuất hiện trên màn ảnh nhỏ ngoài sự xuất hiện của cô ấy với vai trò khách mời vào năm ngoái trong Record Of Youth.

Seo Hyun Jin xác nhận sẽ tham gia ít nhất 2 bộ phim truyền hình sắp tới. (Nguồn: Internet)
Seo Hyun Jin xác nhận sẽ tham gia ít nhất 2 bộ phim truyền hình sắp tới. (Nguồn: Internet)

Thật may mắn cho những người hâm mộ của cô ấy, chúng ta sẽ thấy Seo Hyun Jin rất nhiều trong năm nay khi cô nàng được xác nhận sẽ đóng vai chính trong bộ phim kinh dị của đài SBS Why Oh Soo Jae với tư cách là một giáo sư nghiêm khắc. Nữ diễn viên cũng được xác nhận sẽ đóng vai chính trong bộ phim You Are My Spring cùng với Kim Dong Wook và Yoon Park.

3. Song Hye Kyo

Không có gì ngạc nhiên khi Song Hye Kyo đang được mời chào trong rất nhiều dự án hấp dẫn. Với khả năng thu hút nhiều sự chú ý và quan tâm trong mỗi bộ phim mà cô ấy tham gia, không thể phủ nhận sức mạnh ngôi sao của Song Hye Kyo.

Song Hye Kyo xác nhận sẽ tham gia ít nhất 2 bộ phim truyền hình sắp tới. (Nguồn: Internet)
Song Hye Kyo xác nhận sẽ tham gia ít nhất 2 bộ phim truyền hình sắp tới. (Nguồn: Internet)

Bộ phim truyền hình K-drama đầu tiên mà Song Hye Kyo xác nhận tham gia trong năm nay có tựa đề Now, We Are Breaking Up, nơi cô nàng sẽ vào vai Ha Young Eun, người quản lý của một nhóm thiết kế. Bạn diễn của nữ diễn viên, Jang Ki Yong sẽ vào vai Yoon Jae Guk, một nhiếp ảnh gia nổi tiếng.

Dự kiến ​​bộ phim sẽ phát sóng vào nửa cuối năm nay. Bộ phim truyền hình thứ hai mà Song Hye Kyo xác nhận đang rất được mong đợi chủ yếu là vì cô ấy tái hợp với biên kịch nổi tiếng Kim Eun Sook. Bộ phim có tựa đề The Glory và sẽ có nhiều mùa. Bộ phim dự kiến ​​sẽ phát sóng sớm nhất vào cuối năm nay.

4. Han So Hee

Han So Hee xuất hiện lần đầu với một vai phụ trong loạt phim Into The World Again. Chỉ vài năm sau, cô ấy đã gây ấn tượng với toàn quốc cùng vai diễn Yeo Da Kyung trong bộ phim ăn khách The World Of The Married. Kể từ đó, cô nàng là một nữ diễn viên rất được săn đón.

Han So Hee xác nhận sẽ tham gia ít nhất 2 bộ phim truyền hình sắp tới. (Nguồn: Internet)
Han So Hee xác nhận sẽ tham gia ít nhất 2 bộ phim truyền hình sắp tới. (Nguồn: Internet)

Han So Hee được xác nhận sẽ đóng vai chính trong loạt phim gốc của Netflix Undercover, một loạt phim về tội phạm/giết người cũng do Ahn Bo Hyun thủ vai chính. Nữ diễn viên cũng sẽ đóng vai chính trong bộ phim truyền hình dựa trên webtoon I Know But, đây cũng là bộ phim mà Song Kang được xác nhận sẽ đóng chính.

Lưu ý: Undercover mà Han So Hee đảm nhận vai chính khác với bộ phim có sự tham gia của Ji Jin Hee và Kim Hyun Joo.

5. Jung Hae In

Vẻ ngoài ngọt ngào như nam sinh của Jung Hae In đã khiến anh ấy trở thành một cái tên nổi tiếng trong giới K-drama. Quyết tâm trở thành một diễn viên hàng đầu của anh chàng đã được đền đáp khi nam diễn viên đã đóng vai chính thành công trong một số bộ phim truyền hình ăn khách trong vài năm qua. Năm 2021 được kỳ vọng là một trong những năm bận rộn của anh ấy khi anh chàng xác nhận sẽ đóng hai bộ phim truyền hình.

Jung Hae In xác nhận sẽ tham gia ít nhất 2 bộ phim truyền hình sắp tới. (Nguồn: Internet)
Jung Hae In xác nhận sẽ tham gia ít nhất 2 bộ phim truyền hình sắp tới. (Nguồn: Internet)

Snowdrop là bộ phim rất được mong đợi mà Jung Hae In hiện đang quay. Nó được viết bởi cùng một biên kịch và đạo diễn, người chịu trách nhiệm cho loạt phim SKY Castle. Nam diễn viên sẽ đóng vai chính cùng với Ji Soo của BLACKPINK. Jung Hae In cũng được xác nhận sẽ đóng vai chính trong bộ phim gốc của Netflix có tựa đề DP, kể về một biệt đội quân đội đặc biệt phải truy bắt những người đào ngũ.

6. Jang Ki Yong

Thành công của Jang Ki Yong là điều hiển nhiên đối với tất cả mọi người. Nam diễn viên kiêm người mẫu này đã trải qua một chặng đường dài kể từ lần xuất hiện ngắn ngủi trong It’s Okay, That’s Love vào năm 2014. Kể từ đó, anh ấy đóng vai chính trong nhiều bộ phim truyền hình ăn khách, tiếp tục thu hút được lượng fan vốn đã rất ấn tượng.

Jang Ki Yong xác nhận sẽ tham gia ít nhất 2 bộ phim truyền hình sắp tới. (Nguồn: Internet)
Jang Ki Yong xác nhận sẽ tham gia ít nhất 2 bộ phim truyền hình sắp tới. (Nguồn: Internet)

Bộ phim truyền hình đầu tiên của Jang Ki Yong đã được xác nhận sẽ phát sóng vào ngày 26 tháng 5. Tiêu đề là My Roommate Is Gumiho và nó dựa trên một webtoon nổi tiếng. Anh chàng sẽ vào vai Shin Woo Yeo, một con cáo chín đuôi 999 tuổi. Bạn diễn của nam diễn viên là Hyeri sẽ vào vai một sinh viên đại học tên là Lee Dam.

Bộ phim truyền hình thứ hai mà Jang Ki Yong sẽ đóng chính là Now, We Are Breaking Up rất được mong đợi, như đã đề cập ở trên, với sự tham gia của Song Hye Kyo. Có vẻ như một năm thú vị đã được sắp xếp cho Jang Ki Yong và những người hâm mộ của anh ấy!

7. Shin Hyun Bin

Shin Hyun Bin ra mắt với tư cách là một nữ diễn viên cách đây 10 năm và đã đóng vai chính trong một số bộ phim truyền hình thành công. Đáng chú ý nhất là vai diễn Jang Gyeo Wool lạnh lùng nhưng đáng yêu gần đây trong series Hospital Playlist đã mang lại cho cô ấy rất nhiều sự công nhận và thành công.

Shin Hyun Bin xác nhận sẽ tham gia ít nhất 2 bộ phim truyền hình sắp tới. (Nguồn: Internet)
Shin Hyun Bin xác nhận sẽ tham gia ít nhất 2 bộ phim truyền hình sắp tới. (Nguồn: Internet)

Cô nàng sẽ đóng vai chính trong mùa thứ hai của Hospital Playlist, bộ phim đã bắt đầu quay và sẽ phát sóng vào ngày 17 tháng 6. Mọi người thực sự mong chờ được nhìn thấy nữ diễn viên trong loạt phim này, đặc biệt là với những gì đã xảy ra với nhân vật của cô ấy trong mùa trước! Shin Hyun Bin cũng được xác nhận sẽ đóng vai chính trong loạt phim A Person Like You, nơi cô nàng sẽ vào vai một người phụ nữ nghèo nhưng lạc quan đang cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Nữ diễn viên sẽ đóng cùng với Go Hyun Jung.

8. Lee Je Hoon

Lee Je Hoon là một diễn viên phi thường, người đã trở thành diễn viên hàng đầu. Với sự thành công của nhiều bộ phim điện ảnh và phim truyền hình kể từ khi anh ấy ra mắt, Lee Je Hoon vẫn chưa dừng lại. Anh chàng sẽ tiếp tục thăng hoa và thành công trong bất kỳ dự án nào mình đảm nhận.

Lee Je Hoon xác nhận sẽ tham gia ít nhất 2 bộ phim truyền hình sắp tới. (Nguồn: Internet)
Lee Je Hoon xác nhận sẽ tham gia ít nhất 2 bộ phim truyền hình sắp tới. (Nguồn: Internet)

Lee Je Hoon hiện đang đóng vai chính trong loạt phim ăn khách Taxi Driver trong vai một tài xế taxi cải trang để trả thù. Rating tiếp tục tăng và đây là một trong những bộ phim truyền hình được nhắc đến nhiều nhất ở thời điểm hiện tại. Và nếu điều này là chưa đủ, Lee Je Hoon cũng sẽ đóng vai chính trong loạt phim Move To Heaven sẽ được phát sóng vào ngày 14 tháng 5.

9. Lee Jun Young

Nói về một năm bận rộn của nam diễn viên thần tượng Lee Jun Young. Lee Jun Young là thành viên của nhóm nhạc K-pop U-KISS và mặc dù anh ấy đã tham gia khá nhiều phim truyền hình nhưng có vẻ như năm 2021 sẽ là năm của anh chàng.

Lee Jun Young xác nhận sẽ tham gia ít nhất 2 bộ phim truyền hình sắp tới. (Nguồn: Internet)
Lee Jun Young xác nhận sẽ tham gia ít nhất 2 bộ phim truyền hình sắp tới. (Nguồn: Internet)

Lee Jun Young sẽ đóng vai chính trong bộ phim tình cảm thần tượng Imitation, được phát sóng vào ngày 7 tháng 5. Nam diễn viên sẽ vào vai nhân vật Kwon Ryoc, center của nhóm nhạc thần tượng SHAX. Anh ấy cũng đảm nhận vai diễn ngôi sao trong bộ phim truyền hình lãng mạn I’ll Become Your Night với Jung In Sun.

Anh chàng sẽ vào vai Tae In, một thành viên của nhóm LUNA, người hình thành mối quan hệ tình cảm với một bác sĩ chuyển đến ký túc xá của họ. Và nếu điều này là chưa đủ, Lee Jun Young cũng được xác nhận sẽ có một vai diễn trong series DP đã được đề cập ở trên với sự tham gia của Jung Hae In. Jun Young sẽ là một chú ong bận rộn trong năm nay!

10. Park Gyu Young

Park Gyu Young luôn là một nữ diễn viên nổi bật bất kể vai diễn lớn hay nhỏ của cô ấy. Sau thành công vang dội của bộ phim truyền hình năm ngoái It’s Okay To Not Be Okay và gần đây là Sweet Home, Park Gyu Young đã đảm bảo một lịch trình bận rộn cho năm sắp tới.

Park Gyu Young xác nhận sẽ tham gia ít nhất 2 bộ phim truyền hình sắp tới. (Nguồn: Internet)
Park Gyu Young xác nhận sẽ tham gia ít nhất 2 bộ phim truyền hình sắp tới. (Nguồn: Internet)

Cô nàng được xác nhận sẽ tham gia bộ phim truyền hình sắp tới của đài tvN The Devil Judge cùng với Ji Sung, Kim Min Jung và Jinyoung của GOT7. Nữ diễn viên sẽ vào vai Kim Ga On, một thám tử cảnh sát đang cố gắng khám phá những bí mật của Kang Yo Han (Ji Sung thủ vai). Park Gyu Young cũng được xác nhận sẽ tham gia bộ phim Dal Li And Gamja-tang của đài KBS cùng với Kim Min Jae. Bộ phim dự kiến ​​khởi chiếu vào nửa cuối năm 2021.

11. Lee Joon

Sau khi xuất ngũ, Lee Joon đã dành một khoảng thời gian khá dài cho vai diễn sắp tới của anh ấy cùng với Gong Yoo trong loạt phim Netflix The Silent Sea. Đây là một bộ phim phiêu lưu không gian do Jung Woo Sung sản xuất. Lee Joon đã nói rằng anh chàng luôn quan tâm đến không gian và đã nghiên cứu rất nhiều về chủ đề này trước khi quay phim.

Lee Joon xác nhận sẽ tham gia ít nhất 2 bộ phim truyền hình sắp tới. (Nguồn: Internet)
Lee Joon xác nhận sẽ tham gia ít nhất 2 bộ phim truyền hình sắp tới. (Nguồn: Internet)

Gần đây, Lee Joon đã được xác nhận sẽ tham gia bộ phim giả tưởng sắp tới của đài tvN Bulgasal. Bộ phim cũng sẽ có sự tham gia của Lee Jin Wook và Nara. Lee Joon sẽ vào vai Ok Eul Tae, một sinh vật thần thoại đang cố gắng che giấu danh tính thật của mình.

12. Ahn Bo Hyun

Ahn Bo Hyun đã trải qua một chặng đường dài kể từ lần xuất hiện ngắn ngủi với tư cách là một quân nhân trong Descendants Of The Sun cũng như nhân vật phản diện mà tất cả chúng ta đều yêu thích trong Itaewon Class. Anh ấy đã đánh cắp trái tim khán giả khi xuất hiện trong nhiều chương trình tạp kỹ khác nhau và trong bộ phim kinh dị du hành thời gian năm ngoái Kairos. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Ahn Bo Hyun đã có hai dự án trong năm nay.

Ahn Bo Hyun xác nhận sẽ tham gia ít nhất 2 bộ phim truyền hình sắp tới. (Nguồn: Internet)
Ahn Bo Hyun xác nhận sẽ tham gia ít nhất 2 bộ phim truyền hình sắp tới. (Nguồn: Internet)

Như đã thảo luận ở trên, Ahn Bo Hyun sẽ đóng chung với Han So Hee trong loạt phim Netflix có tựa đề Undercover. Anh chàng sẽ vào vai thám tử Jeon Pil Do, một điều tra viên của đơn vị ma túy. Bộ phim truyền hình rất được mong đợi thứ hai mà Ahn Bo Hyun được xác nhận sẽ tham gia là Yumi’s Cell. Bộ phim dựa trên webtoon nổi tiếng do Lee Dong Gun viết kịch bản và nam diễn viên sẽ đóng vai chính cùng với Kim Go Eun. Bộ phim dự kiến ​​phát sóng vào nửa cuối năm 2021.

Mời bạn xem thêm các bài viết khác tại:

Bạn mong được gặp lại diễn viên nào trong số những diễn viên này? Hãy cho tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Xem thêm

5 thực tập sinh JYP trong cùng một bức ảnh bây giờ ra sao?

Mới đây, bức ảnh chụp chung của các thực tập sinh JYP một thời đã gây sốt trở lại. Những người có mặt trong ảnh là Park Seo Ham, Young K, Anh Hyo Seop, Nayeon và Cecilia (Tống Nghiên Phi). Sau nhiều năm, mỗi người đều có hướng đi riêng.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận