Nam Joo Hyuk – nam chính của bộ phim nổi tiếng Twenty Five, Twenty One đã bị cáo buộc có hành vi bạo lực học đường ở cấp 2 và cấp 3. Ngay lập tức công ty chủ quản của Nam Joo Hyuk đã bác bỏ cáo buộc và tuyên bố khởi kiện người tung tin đồn.

Nam Joo Hyuk bị tố cáo bạo lực học đường

Nam Joo Hyuk được người hâm mộ dành nhiều tình cảm cho vai diễn mới (Nguồn: Internet)
Nam Joo Hyuk được người hâm mộ dành nhiều tình cảm cho vai diễn trong Twenty Five, Twenty One (Nguồn: Internet)

Theo một báo cáo truyền thông độc quyền vào ngày 20/6, một người giấu tên đã tố cáo Nam Joo Hyuk – nam chính nổi tiếng của Twenty Five, Twenty One đóng cùng Kim Tae Ri, về hành vi bắt nạt học đường trong suốt 6 năm ở cả cấp 2 và cấp 3. Người tố cáo đã đưa ra một cuốn kỷ yếu để làm bằng chứng và tuyên bố Nam Joo Hyuk tham gia vào một nhóm bắt nạt các bạn học, đánh đập, chửi bới, trấn lột tiền của họ…v.v.

Cuốn kỷ yếu người tố cáo Nam Joo Hyuk đưa ra. (Ảnh: Internet)
Cuốn kỷ yếu người tố cáo Nam Joo Hyuk đưa ra. (Ảnh: Internet)

Người tố cáo còn tuyên bố rằng Nam Joo Hyuk đã trực tiếp bắt nạt anh ta, ném bút chì và kéo ghế của anh ta. Người này cũng nói thêm rằng những nạn nhân khác bị bắt nạt nghiêm trọng hơn anh ấy hiện đang gặp bác sĩ tâm lý và tránh xem TV do sự nổi tiếng gần đây của nam diễn viên.

Phía Nam Joo Hyuk phủ nhận cáo buộc, tuyên bố khởi kiện

Khi có thông tin tố cáo Nam Joo Hyuk bạo lực học đường, công ty quản lý của nam diễn viên là Management SOOP ban đầu đã thông báo rằng họ đang xem xét tính hợp pháp của các cáo buộc này. Sau đó, công ty này đã trở lại với tuyên bố phủ nhận hoàn toàn mọi cáo buộc.

Vào ngày 20/6, công ty quản lý của Nam Joo Hyuk đã đưa ra tuyên bố chính thức với lý do chắc chắn, khẳng định rằng “ tất cả các cáo buộc đều là sai sự thật.”

Công ty chủ quản của Nam Joo Hyuk đã phủ nhận mọi cáo buộc. (Ảnh: Internet)
Công ty chủ quản của Nam Joo Hyuk đã phủ nhận mọi cáo buộc. (Ảnh: Internet)

Công ty chủ quản của Nam Joo Hyuk cũng bày tỏ sự thất vọng rằng cơ quan truyền thông, nơi đầu tiên đưa tin các cáo buộc thông qua một cuộc phỏng vấn độc quyền với nạn nhân bị cáo buộc, đã không thực hiện bất kỳ nỗ lực nào để xác nhận câu chuyện với họ. Họ cũng thông báo rằng họ sẽ thực hiện các hành động pháp lý chống lại cơ quan truyền thông và những người tiếp tục tung tin đồn bắt nạt.

Dưới đây là thông báo chính thức của phía Nam Joo Hyuk về cáo buộc bạo lực học đường:

“Xin chào, đây là Soop.

Đây là tuyên bố chính thức của chúng tôi về Nam Joo Hyuk.

Trước tiên, chúng tôi yêu cầu bạn hiểu rằng chúng tôi đã dành thời gian để xác nhận sự thật. Liên quan đến báo cáo, chúng tôi đã xác nhận rằng tất cả các cáo buộc là sai sự thật. Thật không may là người báo cáo câu chuyện đã không thực hiện bất kỳ nỗ lực nào để xác nhận câu chuyện với chúng tôi. Chúng tôi sẽ theo đuổi hành động pháp lý chống lại tất cả những người đã phát tán câu chuyện trực tuyến.

Vì phương tiện truyền thông đã đăng câu chuyện bôi nhọ diễn viên của chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành các hành động pháp lý theo quy định của pháp luật. Chúng tôi cũng sẽ theo đuổi hành động pháp lý hình sự đối với người tố cáo. Chúng tôi đã thảo luận điều này với nhóm pháp lý của mình và đã bắt đầu quá trình.

Nạn nhân lớn nhất do những tin đồn vu khống này là nam diễn viên và gia đình anh. Tin đồn và tin đồn trên mạng được tung ra khắp nơi một cách bất cẩn để ‘xem chúng có dính hay không.’ Thật tức giận khi chứng kiến ​​danh tiếng của diễn viên bị vấy bẩn vĩnh viễn như thế nào, dù chúng ta có phủ nhận họ thế nào đi nữa.

Kể từ bây giờ, cơ quan sẽ theo đuổi các hành động pháp lý đối với tất cả các tin đồn không xác thực với cơ quan. Mọi diễn giải ác ý về vụ việc này sẽ phải đối mặt với pháp luật. Chúng tôi cũng sẽ theo đuổi hành động pháp lý chống lại bằng chứng mà chúng tôi đã thu được.

Chúng tôi yêu cầu bạn hạn chế phát tán những tin đồn này. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi tình hình và có phản hồi phù hợp.

Cảm ơn bạn.”

Phản ứng của netizen về Nam Joo Hyuk:

  • Tôi đã nhận thấy một mô hình lặp đi lặp lại … những cáo buộc này luôn xuất hiện khi ai đó dần dần bắt đầu nổi tiếng, dùng những cáo buộc này để hạ bệ họ.
  • Cho thấy một cuốn kỷ yếu làm bằng chứng? Nếu thế tôi có thể buộc tội bất cứ ai bắt nạt trong lớp của tôi chỉ vì tôi có một cuốn kỷ yếu?
  • Lại bắt đầu đấy, những người này thực sự sẽ đợi cho đến khi ai đó nổi tiếng rồi sẽ bắt đầu buộc tội họ vì những lỗi lầm trong quá khứ từ cả chục năm trước (và phần lớn đều là bịa đặt).
  • Amber Heard đã dạy tôi rằng những người tố cáo có thể tạo ra hàng ngàn bằng chứng và bịa đặt bất chấp tất cả chỉ để để hủy hoại bị cáo. Kỷ yếu không phải là bằng chứng đáng tin cậy.
  • Thật tuyệt khi công ty quản lý phản hồi nhanh chóng. Hy vọng tất cả các phương tiện truyền thông đưa tin và người nói dối kia sẽ bị trừng phạt nghiêm khắc. Đừng vì 1 lá thư xin lỗi của họ mà từ bỏ việc khởi kiện.
  • Những người dám buộc tội ai đó chỉ vì lợi dụng danh tiếng của họ nên bị trừng phạt thích đáng
Xem thêm

Bolbbalgan4 "phục thù" Wanna One, rinh về chiếc cúp đầu tiên cho "Travel"

Sau nhiều lần tranh cúp nhưng toàn bị đối thủ "vùi dập" không thương tiếc thì cuối cùng may mắn cũng mỉm cười với 2 cô gái nhỏ nhắn, tài năng của Bolbbalgan4 (BOL4). Đây chính là chiến thắng đầu tiên mà "Travel" mang đến cho BOL4.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận