Sự vắng mặt của Danielle tại sự kiện Fashion Week của Burberry mới đây lại lần nữa khiến công chúng không khỏi dấy lên nghi ngờ về danh xưng đại sứ thương hiệu của nữ thần tượng. Liệu danh phận đại sứ Burberry của cô nàng có “chất lượng” khi đãi ngộ lẫn thiệp mời điều không có?

Mới đây, show diễn thời trang của Burberry tại London vừa diễn ra vô cùng hoành tráng với sự góp mặt của “mợ chảnh” Jun Ji Hyun, nam siêu sao bóng đá Son Heung Min, nam diễn viên thái Lan Bright Vachirawit và các tên tuổi đình đám khác.

show diễn thời trang của Burberry tại London vừa diễn ra vô cùng hoành tráng với sự góp mặt của nhiều ngôi
Show diễn thời trang của Burberry tại London vừa diễn ra vô cùng hoành tráng với sự góp mặt của nhiều ngôi sao đình đám (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, gương mặt được trông chờ nhất là Đại sứ toàn cầu Danielle (NewJeans) lại bất ngờ vắng mặt. Thậm chí, cô nàng đã bỏ qua đến 3 lần tham dự Fashion Week của chính nhãn hàng mình làm đại diện.

gương mặt được trông chờ nhất là Đại sứ toàn cầu Danielle (NewJeans) lại bất ngờ vắng mặt.
Gương mặt được trông chờ nhất là Đại sứ toàn cầu Danielle (NewJeans) lại bất ngờ vắng mặt (Ảnh: Internet)

Hơn thế, cô nàng cũng không hề có động thái chúc mừng show diễn của nhà mốt. Điều này càng khiến mọi người đặt ra nghi vấn về mối quan hệ giữa 2 bên bởi thông thường các vị đại sứ sẽ nhận được vô số đãi ngộ từ hãng. Tuy nhiên, với cô nàng này thì ngay cả việc đăng tải tấm thiệp mời show diễn cũng chẳng thấy.

Hơn thế, cô nàng cũng không hề có động thái chúc mừng show diễn của nhà mốt.
Hơn thế, cô nàng cũng không hề có động thái chúc mừng show diễn của nhà mốt mà mình làm đại sứ toàn cầu (Ảnh: Internet)

Được biết, đơn vị đầu tiên đưa ra thông báo Danielle trở thành Đại sứ toàn cầu là công ty chủ quản của cô nàng chứ không phải là nhãn hàng Burberry. Điều này cũng giúp cô trở thành đại sứ toàn cầu trẻ tuổi nhất của Burberry khi mới 18 tuổi.

đơn vị đầu tiên đưa ra thông báo Danielle trở thành Đại sứ toàn cầu là công ty chủ quản của cô nàng chứ không phải là nhãn hàng Burberry,
Đơn vị đầu tiên đưa ra thông báo Danielle trở thành Đại sứ toàn cầu là công ty chủ quản của cô nàng chứ không phải là nhãn hàng Burberry (Ảnh: Internet)

Sinh nhật của Danielle, dân tình chỉ thấy nhãn hàng gửi tặng một bó hoa vô cùng đơn giản. Đây không giống đãi ngộ mà các nhãn hàng tầm cỡ nên có với một đại sứ toàn cầu.

Sinh nhật của Danielle, dân tình chỉ thấy nhãn hàng gửi tặng một bó hoa vô cùng đơn giản.
Sinh nhật của Danielle, nhãn hàng chỉ gửi tặng một bó hoa vô cùng đơn giản (Ảnh: Internet)

Dân tình nghi ngờ bó hoa này do ADOR chuẩn bị khi các thành viên còn lại cũng nhận được bó hoa tương tự từ các nhãn hàng khác nhau.

Dân tình nghi ngờ bó hoa này do ADOR chuẩn bị khi các thành viên còn lại cũng nhận được tương tự từ các nhãn hàng khác nhau.
Dân tình nghi ngờ bó hoa này do ADOR chuẩn bị khi các thành viên còn lại cũng nhận được hoa tương tự từ các nhãn hàng khác nhau (Ảnh: Internet)

Hiện tại, 4 thành viên còn lại của nhóm cũng đã góp mặt tại các fashion show đình đám. Ngoài Danielle, Haerin cũng được cho là bị Dior “ghẻ lạnh” trong chính show diễn của nhãn hàng khi nhà mốt cao cấp này đăng ảnh mọi khách mời lên đầu trừ Haerin trong khi cô nàng lại chính là đại sứ tận 3 mảng của Dior.

4 thành viên còn lại cũng đã từng góp mặt tại các fashion show đình đám nhưng Haerin cũng bị cho rằng cô nàng bị Dior ghẻ lạnh trong chính show diễn của nhãn hàng.
Haerin cũng được cho là bị Dior “ghẻ lạnh” (Ảnh: Internet)

Hơn 1 năm debut, sức ảnh hưởng của NewJeans tại thị trường KPOP là điều không phải bàn cãi. Thế nhưng, việc tuyên đại sứ quá nhanh khi vừa mới ra mắt cũng như nhìn lại những đãi ngộ vô cùng bình thường của các nhãn hàng dành cho các cô gái, công chúng dấy lên nghi ngờ thân phận đại sứ toàn cầu của Danielle và các thành viên khác liệu có phải là “hàng thật giá thật”?

việc tuyên đại sứ quá nhanh khi vừa mới ra mắt cũng như nhìn lại những đãi ngộ vô cùng bình thường của các nhãn hàng dành cho các cô gái khiến công chúng dấy lên nghi ngờ
Sức ảnh hưởng của NewJeans tại thị trường KPOP là điều không phải bàn cãi nhưng trong lĩnh vực thời trang, không phải thành viên nào cũng được nhãn hàng cho đãi ngộ tốt (Ảnh: Internet)

Bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

10 loại ớt mà người thích ăn cay nhất định phải thử một lần trong đời

Hiện có hơn 50.000 giống ớt khác nhau và những người đam mê vị cay luôn tìm cách nhân giống những giống mới. Nhưng với phần lớn chúng ta thì chỉ những loại ớt nổi bật nhất mới được nhớ mặt nhớ tên, cùng BlogAnChoi điểm qua 10 loại ớt như vậy nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
2 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
user-adgdsg7

chắc là lại đại sứ deal