Một bài đăng trực tuyến gần đây trên diễn đàn Instiz đã gây ra một cuộc thảo luận sôi nổi, khi người hâm mộ cũng như các nhà phê bình tranh luận liệu hai siêu sao này có thực sự là hiện thân của thuật ngữ “toàn diện” vô cùng xuất sắc hay không.

Knetz tuyên bố Jungkook BTS & Jennie BLACKPINK là những người toàn diện tối thượng

Bài đăng trên Instiz với nội dung đơn giản: “Nhưng không phải Jungkook và Jennie thực sự là những người toàn diện sao? Họ dường như giỏi mọi thứ”, đã gây ra một loạt phản hồi từ cư dân mạng mong muốn cân nhắc về chủ đề hấp dẫn này.

Từ khả năng thanh nhạc đến tài năng độc đáo của họ, sự đồng thuận dường như nghiêng về sự ngưỡng mộ đối với khả năng đa diện của bộ đôi.

Jungkook - Jennie (Ảnh: Internet)
Jungkook – Jennie (Ảnh: Internet)

Các bình luận của cư dân mạng tràn ngập chủ đề, mỗi người đưa ra một quan điểm khác nhau về tài năng đa dạng của Jungkook và Jennie:

  • “Đúng vậy…Jennie hát, rap hay, ngoại hình ổn, đúng là siêu sao”
  • “Tôi nghĩ Jungkook thực sự hoàn hảo”
  • “’Tôi biết Jungkook giỏi mọi thứ nhưng tôi không chắc về Jennie’
  • “Jungkook nhảy, hát, rap tốt, có ngoại hình và vóc dáng đẹp, thậm chí còn sáng tác và viết lời nữa”
  • “Jungkook cũng vẽ rất giỏi”
  • “Jungkook là một tài năng vàng”
  • “Tôi không phải là một fan hâm mộ, nhưng tôi đồng ý”
  • “Cả hai đều tốt nhất”
  • “Có một lý do tại sao họ rất phổ biến”
  • “Jennie..? Cô ấy nhảy không giỏi”

Jungkook và Jennie có phải là những All-Rounder không thể ngăn cản của Kpop không?

Giữa những lời khen ngợi, cũng có một số hoài nghi len lỏi khi bình luận cho rằng: “Tôi biết Jungkook giỏi mọi thứ, nhưng tôi không chắc về Jennie.”

Quan điểm này nhấn mạnh bản chất chủ quan của việc đánh giá tài năng, vì sở thích và thành kiến cá nhân có thể che mờ phán đoán khách quan.

Tuy nhiên, giữa những ý kiến khác nhau, cũng có sự đồng thuận xuất hiện: cả Jungkook và Jennie chắc chắn đã để lại dấu ấn không thể phai mờ trong ngành công nghiệp Kpop.

Sự tận tâm của các fandom, kết hợp với sức hấp dẫn rộng rãi của họ, nói lên rất nhiều điều về tác động lâu dài mà những thần tượng này đã gây ra cho nền âm nhạc.

Sức mạnh không thể ngăn cản của nhà tạo hit toàn cầu Jungkook

Giữa cuộc tranh luận gay gắt này, nhà phê bình âm nhạc nổi tiếng Kim Young-dae đã ngả mũ kính phục. Trong một bài báo dài gần đây, Kim Young-dae đã đào sâu vào tác động to lớn mà bài hát nổi tiếng toàn cầu “Seven” của Jungkook đã có đối với nền âm nhạc.

Jungkook (Ảnh: Internet)
Jungkook (Ảnh: Internet)

Bài viết đi sâu tìm hiểu xem ca khúc mạnh mẽ này đã gây được tiếng vang xuyên biên giới như thế nào, củng cố vị trí của Jungkook như một hiện tượng quốc tế.

Với thành công đứng đầu bảng xếp hạng và lượng người hâm mộ mở rộng nhanh chóng, sức mạnh của Jungkook dường như là không có giới hạn, càng tạo thêm sức nặng cho cuộc tranh luận về năng lực toàn diện của anh chàng.

Sự trở lại solo của Jennie

Giữa cơn lốc thảo luận xung quanh Jungkook, một tiết lộ gây chú ý khác đã xuất hiện.

Jennie (Ảnh: Internet)
Jennie (Ảnh: Internet)

Theo một bài báo độc quyền của TV Report, các nhà phân tích trong ngành đang rất tích cực về Jennie của BLACKPINK và khả năng gia hạn hợp đồng của cô với YG Entertainment.

Vậy bạn có đồng ý với nhận định của cư dân mạng không? Jungkook và Jennie có đang đặt ra những tiêu chuẩn mới về sự xuất sắc hay danh tiếng toàn diện của họ chỉ đơn giản là kết quả của sự cường điệu của fandom?

Cùng để lại bình luận bên dưới cho BlogAnChoi cùng các độc giả được biết nhé!

Theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

BABYMONSTER tiết lộ cảm xúc khi được so sánh với BLACKPINK & ILLIT

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, BABYMONSTER đã tiết lộ cảm xúc của mình khi bị so sánh với BLACKPINK và ILLIT.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận