Tiếp nối thêm nhiều thành tích đạt được trong năm 2023, nhóm nhạc nam nhà JYP Entertainment – StrayKids – đã được chứng nhận doanh số bán tích lũy trên 5 triệu bản cho album thường thứ 3.

Theo thông báo của trang tổng hợp album Circle Chart vào ngày 10/8, album thường thứ 3 của nhóm nhạc nam StrayKids ★★★★★ (5-STAR) được phát hành vào ngày 2 tháng 6 đã vượt quá năm triệu bản trong tổng doanh số và đạt được Chứng nhận Penta Million.

Straykids đang thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới (nguồn: internet)
StrayKids đang thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới (nguồn: internet)

Trước đó, nhóm nhạc nam nhà JYP Entertainmnet – StrayKids – đã vượt quá 5,13 triệu đơn đặt hàng trước vào ngày 1 tháng 6, trước khi phát hành chính thức album. Và vào ngày 8 tháng 6, Bảng xếp hạng Hanteo cũng ghi nhận 4.617.499 bản trong tuần đầu tiên (doanh số bán album trong một tuần kể từ ngày phát hành), trở thành nhóm nhạc có số lượng đặt trước cao nhất trong lịch sử K-pop, đã phá vỡ kỷ lục mới của Initial Chodong và viết nên trang sử mới trong ngành công nghiệp âm nhạc. StrayKids – nhóm nhạc triệu bản đầu tiên, gấp đôi triệu bản và gấp ba triệu bản – đã chứng minh được độ nổi tiếng và sức ảnh hưởng âm nhạc của nhóm bằng cách giữ vững danh hiệu “nhóm nhạc năm triệu bản đầu tiên của JYP Entertainment”.

Ngoài ra, tại lễ trao giải 2023 K Global Heart Dream Awards được tổ chức tại KSPO DOME, Olympic Park, Songpa-gu, Seoul vào ngày 10, nhóm nhạc nam StrayKids đã giành được ba giải thưởng, bao gồm Giải Nghệ sĩ xuất sắc nhất toàn cầu K, Giải Bonsang K Global Heart Dream Bonsang và giải thưởng Nhóm nhạc nam biểu tượng thế hệ thứ 4. StrayKids chia sẻ: “Cảm ơn các bạn đã trao cho chúng tôi giải thưởng ý nghĩa này. Chúng tôi có thể nhận được giải thưởng tuyệt vời này là nhờ các bạn STAY người hâm mộ của chúng tôi. Các bạn, những người đặc biệt đối với chúng tôi, chính là lý do StrayKids có thể đứng vững như ngày hôm nay. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và yêu các bạn.”

Straykids với nhiều thành tích nổi bật trong năm 2023 (nguồn: internet)
StrayKids với nhiều thành tích nổi bật trong năm 2023 (nguồn: internet)

Tiếp nối các thành tích nổi bật trong năm, ca khúc chủ đề S-Class trong full album thứ 3 ★★★★★ (5-STAR), được phát hành vào tháng 6 năm nay, đã chiếm vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng chính của Billboard Hoa Kỳ – Billboard 200 – trong ba ngày liên tiếp. Đây là một bước tiến lớn đối với nhóm, cho thấy sức hút và độ nổi tiếng của các chàng trai nhà JYP ngày càng được lan rộng.

Với ★★★★★ (5-STAR), nhóm nhạc nam nhà JYP Entertainment đã ghi tên mình trên bảng xếp hạng Billboard 200 của Mỹ trong 8 tuần liên tiếp, phá kỷ lục của nhóm về thời gian trụ lâu nhất trên bảng xếp hạng này. StrayKids, những người đang rất được các khán giả yêu thích trên toàn cầu và đang nâng cao giá trị của mình với tư cách là một “nhóm nhạc nổi tiếng”, sẽ tiếp tục hoạt động tích cực bằng những chuyến lưu diễn mái vòm Nhật Bản đầu tiên của nhóm nhạc nam K-pop thế hệ thứ 4 từ ngày 16 tháng 8. Chuyến lưu diễn mái vòm đầu tiên của Stray Kids “Stray Kids 5-STAR Dome Tour 2023” sẽ được tổ chức tổng cộng 8 buổi diễn tại 4 thành phố của Nhật Bản, đã ghi nhận hơn 2,5 triệu lượt đăng ký trước. Đặc biệt, tất cả các ghế đã được bán hết trong 5 phút, chứng minh sức hút lớn của nhóm tại thị trường Nhật Bản.

Straykids thực hiện chuyến lưu diễn Dome Tour đầu tiên (nguồn: internet)
StrayKids thực hiện chuyến lưu diễn Dome Tour đầu tiên (nguồn: internet)

Các bạn có thể xem các tin tức liên quan khác tại đây:

Xem thêm

Biểu tượng Kpop gen 2 này khiến người hâm mộ phải thán phục với vẻ đẹp 'vượt thời gian'

Người hâm mộ Kpop hiện đang phát cuồng về hình ảnh của biểu tượng Kpop thế hệ thứ 2 này. Không thể tin được rằng nữ nghệ sĩ đã gần 40.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận