Để hoàn thành tốt vai diễn “giảng viên ngôi sao” Choi Chi Yeol trong Khóa Học Yêu Cấp Tốc (Crash Course in Romance), Jung Kyung Ho đã học hỏi rất nhiều về ngành nghề mà anh đảm nhận trong phim, thậm chí là học toán. Hãy cùng tìm hiểu 3 điều mà Jung Kyung Ho đã làm để nhập vai thành công nhé!

Khóa Học Yêu Cấp Tốc (Crash Course in Romance) là một trong những bộ phim tình cảm hài được phát sóng trong năm nay. Khởi chiếu trên Netflix từ ngày 14/01 vừa qua, Khóa Học Yêu Cấp Tốc đã trở thành bộ phim truyền hình được khán giả chờ đợi từng tập. Bộ phim này đã đạt rating 9,7% ở tập 7 phát sóng vào thứ Bảy (02/04).

Khóa Học Yêu Cấp Tốc là bộ phim đang hot dạo gần đây (Ảnh: Instagram/@netflixkr)
Khóa Học Yêu Cấp Tốc là bộ phim nhận được nhiều sự quan tâm dạo gần đây (Ảnh: Instagram/@netflixkr)

Do hai diễn viên nổi tiếng Jeon Deo Yeon và Jung Kyung Ho đóng chính, Khóa Học Yêu Cấp Tốc kể về một giáo viên dạy toán nổi tiếng tại một trường đại học phải lòng người giám hộ của học sinh mình. Không chỉ là một câu chuyện hư cấu, bộ phim Khóa Học Yêu Cấp Tốc thực sự khắc họa rõ nét thực trạng giáo dục đang diễn ra ở Hàn Quốc.

Đằng sau vai diễn Choi Chi Yeol thành công, Jung Kyung Ho thực chất đã phải học toán để có thể hoàn thành tốt vai diễn của mình. Cũng chính vì điều này, tài khoản Instagram của anh tràn ngập những lời khen ngợi từ cư dân mạng. Dưới đây là 3 điều mà Jung Kyung Ho đã làm để nhập vai thành công.

1. Tự mua bảng đen để học toán

Jung Kyung Ho lấp đầy bảng đen với các công thức toán (Ảnh: Instagram/@netflixkr)
Jung Kyung Ho lấp đầy bảng đen với các công thức toán (Ảnh: Instagram/@jstar_allallj)

Hóa ra Jung Kyung Ho đã tự mua bảng đen để học toán ở nhà. Jung Kyung Ho đã thể hiện sự nghiêm túc của mình khi đóng vai một giáo viên dạy toán bằng cách học tập chăm chỉ trong nhiều tuần. Anh cũng học cách viết số tám cho đến khi nó đủ hoàn hảo để lấp đầy một bảng đen.

Trong các hình ảnh do Jung Kyung Ho đăng tải lên Instagram cá nhân, khán giả có thể dễ dàng nhìn thấy anh đang viết nguệch ngoạc các công thức toán học khác nhau trên bảng đen của mình. Bản thân Jung Kyung Ho cũng tiết lộ rằng anh thực sự không biết nhiều công thức toán học. Tuy nhiên, anh sẽ cố gắng hết sức để vẫn có thể đảm nhận tốt vai diễn Choi Chi Yeol.

2. Xem video của các giáo viên toán hàng đầu Hàn Quốc

Jung Kyung Ho học hỏi bằng cách xem các video dạy toán của giảng viên hàng đầu Hàn Quốc (Ảnh: Instagram/
Jung Kyung Ho học hỏi bằng cách xem video dạy toán của các giáo viên hàng đầu Hàn Quốc (Ảnh: Instagram/@jstar_allallj)

Sự chăm chỉ của Jung Kyung Ho cho vai vai diễn cuối cùng cũng được đền đáp. Nhờ sự nỗ lực và nghiêm túc, Jung Kyung Ho đã thành công trong việc nhận được sự quan tâm của khán giả. Một trong những nỗ lực của anh là xem video giảng dạy của các giảng viên toán học hàng đầu của Hàn Quốc. Anh đã nghiên cứu chi tiết về các công thức khác nhau mà trước đây anh không hiểu. Anh cũng học cách truyền đạt lại những gì mình hiểu từ video để không mau quên.

3. Tập nói trước đám đông

Jung Kyung Ho tập nói trước đám đông để trông giống như một giảng viên thực thụ (Ảnh:
Jung Kyung Ho tập nói trước đám đông để trông giống như một giáo viên thực thụ (Ảnh: Instagram/@jstar_allallj)

Một trong những kỹ năng mà giáo viên phải có là kỹ năng nói trước đám đông. Giống như Jung Kyung Ho, anh cũng tập nói trước đám đông như đi dạy thực thụ. Mỗi lần mắc lỗi, Jung Kyung Ho đều không ngừng cố gắng cho đến khi hoàn thành tốt. Anh học cách truyền đạt những gì anh đã hiểu. Theo nam diễn viên, anh cần phải học nó một cách nghiêm túc để trở thành một gia sư toán giỏi.

Những nỗ lực của Kyung Ho để trở thành một gia sư toán giỏi được cư dân mạng hết lời khen ngợi và vai diễn Choi Chi Yeol của anh được cho là trông giống như những gia sư thực sự.

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những thông tin mới và thú vị mỗi ngày nhé!

Xem thêm

6 phần phim Đạo Mộ Bút Ký: Bạn đã xem đúng thứ tự chưa?

Đạo Mộ Bút Ký là một bộ tiểu thuyết Trung Quốc nổi tiếng được chuyển thể thành nhiều phần phim khác nhau. Tuy nhiên, các phần phim cách nhau khá xa và không có sự liên kết, thay đổi dàn diễn viên... khiến người xem khó hiểu.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận