Review Trường Nguyệt Tẫn Minh – tóm tắt Trường Nguyệt Tẫn Minh full 1-40: Chuyện tình ngược tâm 3 kiếp ngập siro của La Vân Hi và Bạch Lộc khiến khán giả khóc hết nước mắt.

Thông tin phim Trường Nguyệt Tẫn Minh

Poster phim
Poster phim Trường Nguyệt Tẫn Minh (Ảnh: Internet)
  • Tên tiếng Trung: 长月烬明 (Till The End Of The Moon)
  • Nguyên tác: Hắc Nguyệt Quang Cầm Chắc Kịch Bản BE / Trường Nguyệt Vô Tẫn của Đằng La Vi Chi
  • Thể loại: Phim cổ trang, huyền huyễn, tình cảm, ngược luyến
  • Nhà sản xuất: Diệp Phương Thương, Vương Dực Vinh, Tân Vĩ Dân, La Tuyền
  • Đạo diễn: Cúc Giác Lượng
  • Biên kịch: La Tuyền, Hà Phương
  • Diễn viên chính: La Vân Hi, Bạch Lộc, Trần Đô Linh, Đặng Vi, Tôn Trân Ny, Cảnh Nghiệp Đình, Vu Ba, Huỳnh Hải Băng, Trịnh Quốc Lâm, Trương Chỉ Khê, Vương Nhất Phi…
  • Số tập: 40 tập
  • Khởi chiếu: 06/04/2023
  • Nền tảng: Youku độc quyền

Nội dung chính phim Trường Nguyệt Tẫn Minh

Tam giới dưới sự thống trị tàn bạo của ma thần Đạm Đài Tẫn khiến chúng linh lầm than. Để cứu lấy chúng sinh, Lê Tô Tô – con gái của Hành Dương tông chưởng môn, đã quyết định thực hiện một nhiệm vụ vô cùng nguy hiểm, quay trở lại thời điểm 500 năm trước ngăn cản Đạm Đài Tẫn trước khi hắn bị tà cốt trong người xâm chiếm hoàn toàn , trở thành ma thần.

Tại đây, Lê Tô Tô hoá thân thành Diệp gia tiểu thư – Diệp Tịch Vụ. Không ngờ số phận trêu đùa, Đạm Đài Tẫn lại chính là trượng phu trên danh nghĩa của Diệp Tịch Vụ. Sau nhiều biến cố, hai người dần dần nảy sinh tình cảm sâu sắc. Sau cùng, Lê Tô Tô đã lấy thân chứng đạo, thay đổi cục diện vận mệnh của Đạm Đài Tẫn và cả tam giới.

Mất đi người mình yêu, Đạm Đại Tẫn điên cuồng tìm kiếm nguyên thần của Lê Tô Tô tại U Minh Xuyên suốt 500 năm. Thời điểm tưởng chừng ma thần cứ vậy mà tuẫn táng, Đạm Đài Tẫn lại được Triệu Du – chưởng môn Tiêu Dao tông cứu vớt. Từ đó, Đạm Đài Tẫn trở thành đệ tử tiên môn, hắn sửa đổi tính tình tu tâm hướng thiện, lại càng chấp niệm tìm lại Lê Tô Tô năm xưa. Ngay tại thời điểm khi hai con người, hai số phận nghiệt ngã gương vỡ lại lành tìm được nhau, việc thân thế Ma thai của Đạm Đài Tẫn vẫn là khiến hắn rước về nhiều sự chỉ trích, tam giới lại một lần nữa rơi vào hiểm nguy. Đối mặt với số phận tàn khốc, Đạm Đài Tẫn tế thân thiết lập lại cục diện.

Hai người yêu nhau trải qua trùng trùng điệp điệp hiểu lầm chồng chất, cuối cùng tâm ý tương thông, một người dùng thần tuỷ trảm ma nghiệp, một người dùng tà cốt nhập thần đạo, xoay chuyển càn khôn ngăn cản diệt thế.

Review Trường Nguyệt Tẫn Minh full 1-40

Nhiều khán giả có thể nói rằng câu chuyện của Trường Nguyệt Tẫn Minh khá giống với 2 hoặc 3 bộ phim tiên hiệp được sản xuất trước đó. Tuy nhiên, CGI, trang phục và phản ứng hóa học của các diễn viên trong Trường Nguyệt Tẫn Minh là những bằng chứng chắc chắn về một bộ phim truyền hình có lẽ là hoành tráng nhất năm 2023.

Thành công của bộ phim chắc chắn là nhờ vào các nhân vật chính, La Vân Hi và Bạch Lộc. Màn tái hợp của 2 người sau bộ phim ngôn tình ngọt sủng nổi tiếng Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương quả là một ý tưởng tuyệt vời. Họ thực sự có phản ứng hóa học tuyệt vời và giữ vững được phong độ trong Trường Nguyệt Tẫn Minh.

La Vân Hi và Bạch Lộc. (Ảnh: Internet)
La Vân Hi và Bạch Lộc. (Ảnh: Internet)

Kỹ xảo của Trường Nguyệt Tẫn Minh được mang ra so sánh với siêu phẩm 1.400 tỷ Thiên Cổ Quyết Trần của Tencent. Tuy chưa thể bằng được độ tinh xảo và chi tiết cùng những góc quay hoành tráng như Thiên Cổ Quyết Trần thì Trường Nguyệt Tẫn Minh cũng đủ sức khiến khán giả phải trầm trồ vì những hiệu ứng chân thực, rực rỡ của mình.

Cốt truyện của Trường Nguyệt Tẫn Minh không hề mới, đã xuất hiện trong hầu hết các phim huyền huyễn tiên hiệp khác. Bởi vậy khán giả sẽ thấy nhiều tình tiết, phân cảnh phim giống phim này phim kia, đến cả nhân vật Ma thần của La Vân Hi cũng đã có cả list 4-5 người, tình yêu bi thương nhảy thành tự vẫn, hi sinh vì đối phương Bạch Lộc cũng đóng nhiều rồi…

Nhưng dù vậy thì fans cổ trang, fans tiên hiệp và fans phim ngược vẫn khó có thể từ chối được Trường Nguyệt Tẫn Minh. Dù đoán được 90% nội dung phim, khán giả vẫn muốn xem mối tình của Đàm Đài Tẫn và Diệp Tịch Vụ sẽ tiến triển như thế nào, có những câu chuyện thú vị gì, muốn biết Đàm Đài Tẫn khi trở thành đệ tử tiên môn làm sao để tìm lại Lê Tô Tô hay Minh Dạ và Tang Tửu “ngọt nhất phim” sẽ là câu chuyện như thế nào…

Trường Nguyệt Tẫn Minh (Ảnh: Internet)
Trường Nguyệt Tẫn Minh (Ảnh: Internet)

Bên cạnh đó, diễn xuất trong phim, từ diễn viên chính như La Vân Hi, Bạch Lộc tới diễn viên phụ phiên 3 như Tôn Trân Ni, đều rất tròn vai và có những khoảnh khắc bùng nổ, gây ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả.

Nam chính La Vân Hi đã thể hiện xuất sắc vai Ma thần độc đoán và tàn nhẫn, cũng như vai Đàm Đài Tẫn điên cuồng, vai Minh Dạ đầy tiên khí. Anh ấy đã phân biệt một cách thông minh giữa 3 nhân vật do anh ấy thủ vai và thành công trong việc khơi dậy các tầng cảm xúc mà mỗi nhân vật của anh ấy có.

Trần Đô Linh. (Ảnh: Internet)
Trần Đô Linh. (Ảnh: Internet)

Trần Đô Linh cực kỳ bùng nổ sau Trường Nguyệt Tẫn Minh với 3 vai diễn trà xanh Diệp Băng Thường, vai phản diện độc ác Thiên Hoan hay vai Muội Nữ… Là nữ phản diện tàn ác, Trần Đô Linh ban đầu là Thiên Hoan “rắn độc”, hại chết cả nhà Tang Tửu (Bạch Lộc). Về sau khi thoát khỏi mộng cảnh, vai trò này chuyển sang cho Diệp Băng Thường, cũng do Trần Đô Linh thể hiện. Các vai diễn của Trần Đô Linh trong phim đều khiến khán giả ghét đến tận xương tủy, nhưng lại không thể từ bỏ cô ấy vì nhan sắc và diễn xuất quá tuyệt vời.

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Khương Thập Thất là ai? 7 phim Khương Thập Thất full hay nhất 2023

Khương Thập Thất là ai? Đây là một hot girl nổi tiếng trên Douyin Trung Quốc với những bộ phim ngắn do cô đóng chính, thu hút hàng triệu fans hâm mộ. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về Khương Thập Thất và tổng hợp những bộ phim hay nhất của Khương Thập Thất nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
2 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
User 32bd5c4c

Chưa từng thấy có cái phim nào rối rắm dở ẹc như thế