J-Hope BTS đã tham gia một thử thách hoàn toàn mới tại Lễ trao giải MAMA 2022 bằng cách đại diện cho cả nhóm và với tư cách nghệ sĩ solo để trình diễn cũng như nhận các giải thưởng. Sau đó J-Hope đã chia sẻ về cảm xúc của bản thân khi lần đầu đứng trên sân khấu một mình mà không có các thành viên BTS.

Năm nay, J-Hope của BTS đã tham gia một thử thách hoàn toàn mới tại Lễ trao giải MAMA 2022 bằng cách đại diện cho cả BTS và chính anh ấy với tư cách nghệ sĩ solo. J-Hope không chỉ mang đến một màn trình diễn đầy thu hút mà anh ấy còn nhận được nhiều giải thưởng cho những thành tựu của cả BTS và bản thân.

J-Hope tham dự MAMA 2022 với tư cách đại diện cho BTS và nghệ sĩ solo. (Ảnh: Internet)
J-Hope tham dự MAMA 2022 với tư cách đại diện cho BTS và nghệ sĩ solo. (Ảnh: Internet)

Sau sự kiện, anh ấy đã tổ chức một buổi phát trực tiếp để nói chuyện với ARMY và tiết lộ toàn bộ trải nghiệm mới mẻ như thế nào đối với anh ấy khi tự mình tham dự một lễ trao giải.

Với tư cách là nghệ sĩ solo J-Hope, tôi đã xuất hiện và tôi đã có thể thể hiện bản thân tỏa sáng trên sân khấu ngày hôm nay. Nó cảm thấy thực sự khác biệt đối với tôi. Đó là một ngày hấp dẫn đối với tôi.

Cụ thể, anh ấy nhớ lại cảm giác khác biệt như thế nào khi tự mình nhận giải thưởng tại một lễ trao giải, tự mình đứng trên bục và phát biểu một mình. Thông thường, khi tất cả BTS ở cùng nhau, tất cả các thành viên sẽ thêm vào một phần của bài phát biểu, do đó cùng nhau tạo thành một bài phát biểu hoàn chỉnh.

J-Hope đã phải phát biểu nhận giải một mình mà không có các thành viên để "đùn đẩy". (Ảnh: Internet)
J-Hope đã phải phát biểu nhận giải một mình mà không có các thành viên để “đùn đẩy”. (Ảnh: Internet)

Bây giờ, J-Hope phải tự mình làm tất cả, kể cả bắt đầu và kết thúc bài phát biểu: Sau khi các thành viên nói trước, tôi sẽ là người tiếp tục. Đối với tôi, để tự mình bắt đầu bài phát biểu, tôi đã không thể tập trung suy nghĩ của mình.

Thông thường, RM bắt đầu bài phát biểu của BTS và J-Hope đã chia sẻ cả trong buổi phát trực tiếp và trong bài phát biểu thực tế rằng anh ấy rất biết ơn về khả năng của RM để làm điều đó.

Tuy nhiên, trong tất cả các bài phát biểu của J-Hope trong suốt sự kiện, cư dân mạng nhận thấy anh ấy đã nói một cách hùng hồn khi bày tỏ lòng biết ơn và những suy nghĩ khiêm tốn của mình! Mặc dù anh ấy có thể không quen với nó, nhưng anh ấy đã chứng tỏ mình là một diễn giả tuyệt vời.

J-Hope nhận các giải thưởng cho BTS và cá nhân. (Ảnh: Internet)
J-Hope nhận các giải thưởng cho BTS và cá nhân. (Ảnh: Internet)

Một trong những chủ đề hài hước mà anh ấy thảo luận là làm thế nào anh ấy có thể giảm bớt căng thẳng cho màn trình diễn rất được mong đợi của mình.

Anh ấy giải thích rằng việc biểu diễn solo rất khác so với biểu diễn nhóm với BTS. Do đó, tất cả trách nhiệm kiểm tra sân khấu và chuẩn bị cho màn biểu diễn đều do chính anh ấy đảm nhận, điều này có thể khó cân bằng tất cả trong khi cố gắng biểu diễn. Trước khi đến lượt bước lên sân khấu, anh ấy đã cố gắng hết sức để giải tỏa căng thẳng.

Trong Lollapalooza, Jimin đã đồng hành cùng J-Hope và giúp anh ấy bớt căng thẳng trước khi biểu diễn. Tuy nhiên, lần này, J-Hope hoàn toàn đơn độc.

Trước đây khi biểu diễn cá nhân, Jimin đã đi cùng J-Hope để ủng hộ anh. (Ảnh: Internet)
Trước đây khi biểu diễn cá nhân, Jimin đã đi cùng J-Hope để ủng hộ anh. (Ảnh: Internet)

Anh ấy đã chiến đấu với sự căng thẳng của mình bằng vũ khí bí mật của mình: Khiêu vũ!

Tôi cần phải tự mình chịu đựng… Tôi cũng phải đối mặt với điều này, vì vậy để giảm bớt lo lắng, tôi đã như thế này trong suốt tất cả các buổi biểu diễn ngày hôm nay! nhảy Có mục đích. Điều này thực sự có mục đích.

J-Hope chia sẻ cách để bản thân bớt căng thẳng là nhảy nhót. (Ảnh: Internet)
J-Hope chia sẻ cách để bản thân bớt căng thẳng là nhảy nhót. (Ảnh: Internet)
Và đúng là anh ấy đã làm thế ở MAMA 2022. (Ảnh: Internet)
Và đúng là anh ấy đã làm thế ở MAMA 2022. (Ảnh: Internet)

Nhảy và thưởng thức các màn trình diễn khác cho phép J-Hope tập trung vào những thứ khác và bỏ lại phía sau sự lo lắng để chuẩn bị cho sân khấu solo của mình.

Bạn sẽ không bao giờ biết anh ấy cảm thấy thế nào sau hậu trường nếu chỉ nhìn vào màn trình diễn tự tin của anh ấy!

J-Hope tự tin trên thảm đỏ. (Ảnh: Internet)
J-Hope tự tin trên thảm đỏ. (Ảnh: Internet)

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Single's Inferno 2 (Địa Ngục Độc Thân) gây chú ý vì dàn cast giống Jungkook, Won Young

Single's Inferno 2 (Địa Ngục Độc Thân 2) đã công bố dàn thí sinh mà nhìn thoáng qua khán giả tưởng Jungkook BTS, Suzy, Jang Wonyoung... đi show hẹn hò với nhau. Netizen đùa rằng liệu có phải Netflix có đang tuyển diễn viên đóng thế của các idol KPOP không?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận