Rõ ràng là thời trang đánh giá cao bản sắc cá nhân, người nào hợp nhất thì hãng sẽ chọn người đó làm đại diện. Trong một nhóm nhạc, mỗi người sẽ có một màu sắc riêng và cả một tập thể đều phù hợp với một nhãn hàng là đều rất khó. Thế nhưng, có vẻ HYPE rất đề cao sự đoàn kết của các nhóm nhạc trong công ty, đến đại sứ thương hiệu mà ông lớn này cũng thích đi theo cụm, deal cho cả nhóm mới chịu!

Le Sserafim chính là nhóm nhạc mới nhất trong HYPE vừa trở thành đại sứ thương hiệu của LV, còn có campaign quảng bá rất hoành tráng. Nhưng khi thông tin vừa tung ra là nhóm nhận ngay loạt bình luận chẳng hay ho từ fandom của nhóm. Nguyên nhân là trong nhóm chỉ có Sakura tiếp xúc với nhãn hàng, thậm chí là tiếp xúc từ trước khi gia nhập Le Sserafim, thế mà giờ thành danh phận của cả nhóm. Fan của Sakura rất bất mãn vì cảm thấy thần tượng bị đối xử bất công, thẳng thừng gọi Sakura là đại sứ còn 4 thành viên còn lại chỉ đính kèm.

nhóm chỉ có một mình Sakura tiếp xúc với nhãn hàng còn từ trước khi gia nhập Le Sserafim thế mà giờ thành danh phận của cả nhóm.
Nhóm chỉ có Sakura tiếp xúc với nhãn hàng từ trước thế mà giờ thành danh phận của cả nhóm (Ảnh: Internet)

Chưa hết, bộ ảnh của Le Sserafim chụp cho LV trong bài đăng tuyên danh phận đại sứ cũng nhận về rất nhiều bình luận trái chiều từ dân mạng. Theo cách nhìn của Knet thì nhóm không hợp LV, không toát ra được khí chất và hình ảnh đặc trưng nào của hãng. Trong ảnh, chỉ một vài thành viên là ổn, được khen nhiều, nhất là Kazuha. Thế nhưng, nhìn tổng thể thì thì bài tuyên đại sứ của Le Sserafim toàn những lời chê hay bức xúc, hình ảnh cũng không có được mấy lời khen người.

bộ ảnh của Le Sserafim chụp cho LV trong bài đăng tuyên danh phận đại sứ cũng nhận về rất nhiều bình luận trái chiều từ dân mạng.
Bộ ảnh của Le Sserafim chụp cho LV trong bài đăng tuyên danh phận đại sứ cũng nhận về rất nhiều bình luận trái chiều từ dân mạng (Ảnh: Internet)

Nhìn lại thì chuyện cả nhóm cùng làm đại sứ của một thương hiệu đã trở thành một phong cách riêng của HYPE bởi trước Le Sserafim, công ty cũng đã có một vài nhóm khác cũng có được danh phận tương tự.

chuyện cả nhóm cùng làm đại sứ của một thương hiệu đã trở thành một phong cách riêng của HYPE.
Chuyện cả nhóm cùng làm đại sứ của một thương hiệu đã trở thành một phong cách riêng của HYPE (Ảnh: Internet)

BTS từng trở thành đại sứ của LV vào năm 2021 và cũng gây ra một cuộc hỗn chiến lớn. Có luồng ý kiến cho rằng BTS quá đỉnh khi khiến cho một thương hiệu xa xỉ phải tuyên một lần cả 7 người. Còn một luồng khác thì cho rằng hãng đi một lần lấy 7 người để lấy thương hiệu BTS vì một trong 7 người chưa ai có thành tích ở mảng thời trang, chưa ai đủ để gánh gồng cái danh đại sứ. Và suốt khoảng thời gian nhóm làm đại sứ thì những hình ảnh các chàng trai mặc LV cũng luôn bị đem ra soi mói, toàn những luồng ý kiến đối lập, tranh cãi nảy lửa.

BTS từng trở thành đại sứ của LV vào năm 2021 và cũng gây ra một cuộc hỗn chiến lớn.
BTS từng trở thành đại sứ của LV vào năm 2021 và cũng gây ra một cuộc hỗn chiến lớn (Ảnh: Internet)

Hai nhóm còn lại của HYPE là TXT và NewJeans thì lại may mắn hơn BTS và Le Sserafim một chút trên con đường làm đại sứ cả nhóm. TXT sau khi được giám đốc sáng tạo của Dior thiết kế cho một set trang phục để biểu diễn tại lễ hội âm nhạc Lollapalooza cũng đã trở thành nhóm nhạc đầu tiên làm đại sứ của hãng. Nhìn vào hình ảnh TXT mặc trang phục của Dior, sự trẻ trung và khí chất của 5 chàng trai đồng đều nhau, trang phục lại không quá khó “cân” nên nói chung là cũng rất được lòng khán giả.

hìn vào hình ảnh TXT mặc trang phục của Dior là hợp mắt, sự trẻ trung và khí chất của 5 chàng trai đồng đều nhau
TXT là nhóm nhạc đầu tiên làm đại sứ của Dior (Ảnh: Internet)

Trong khi đó, NewJeans hoành tráng hơn khi mỗi thành viên đều có danh phận riêng với các thương hiệu xa xỉ và sau đó thì cả nhóm đều trở thành đại sứ toàn cầu cho LEVI’S. Tuy nhiên, khác với những lần tuyên danh phận riêng lẻ trước đó thì NewJeans kết hợp với LEVI’S lại được khen. Cư dân mạng đánh giá danh phận này là vừa tầm nhất với 6 cô gái. Dễ hiểu vì LEVI’S là thương hiệu đồ jean, đánh vào sự trẻ trung, tươi mới và đây cũng là thế mạnh của NewJeans. Nếu ngay từ đầu công ty tung đanh phận này trước thì đã không bị cư dân mạng nói những lời ác ý.

khác với lần các thành viên lẻ đều được tuyên danh phận, đều bị khịa là đại sứ deal thì với LEVI’S lại được khen.
NewJeans – đại sứ toàn cầu LEVI’S (Ảnh: Internet)

Bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

Những idol KPOP sở hữu vẻ đẹp ngút ngàn nhưng lại ít được nhắc đến trong các bảng xếp hạng nhan sắc

Phải công nhận rằng trải qua 4 thế hệ của KPOP và đang cận kề đứng trước thế hệ thứ 5, xứ sở kim chi đã chứng kiện sự ra đời của rất nhiều nữ thần tượng xứng danh mỹ nhân. Bên cạnh hội visual hàng đầu được nhiều người biết đến như Jang Wonyoung, Yuna, Sullyoon, Karina, Winter,... ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
4 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
cnguyenth862

Cty chán nhất

user-a2a

sau này ai cũng thế

ngochtb.mnas

chịu cái công ty này

user-adgdsg7

hình như giờ ai cũng có danh phận riêng