Netflix đã xác nhận sản xuất một bộ phim truyền hình mới và công bố dàn cast gồm Kim Yoon Seok, Yoon Kye Sang, Go Min Si và Lee Jung Eun.

Gần đây, có thông tin tiết lộ rằng Netflix đang hợp tác với Mo Wan Il, đạo diễn của các bộ phim truyền hình “The World of the Married” (Thế giới hôn nhân) và “Misty” (Sự thật mơ hồ), để sản xuất một loạt phim mới có tựa đề “In the Woods with No One” (Tạm dịch: Một mình trong rừng sâu). “In the Woods with No One” là một bộ phim kinh dị bí ẩn. Trong đó, một người chủ của khách sạn tư nhân nhỏ đã phải đấu tranh để bảo vệ mạng sống quý giá của mình khi một người phụ nữ khả nghi xuất hiện tại đây vào một mùa hè.

Dàn diễn viên kỳ cựu với kỹ năng diễn xuất và khả năng hóa thân vào nhân vật cực đỉnh đã khẳng định sự tham gia của họ trong “In the Woods with No One”, dự báo một “bom tấn” kinh dị đáng mong chờ. Kim Yoon Seok, người đã chứng tỏ bản thân trong “Escape from Mogadishu” (Thoát khỏi Mogadishu), “Another Child” (Đứa con khác), “1987: When the Day Comes” (1987: Ngày định mệnh), “The Thieves” (Đội quân siêu trộm) và “The Chaser” (Kẻ săn đuổi),…sẽ đảm nhận vai Jeon Young Ha, chủ khách sạn. Young Ha là người sở hữu một khách sạn bí ẩn trong rừng sâu, bị quấy rầy bởi một người phụ nữ kì lạ một ngày nọ đến làm khách.

Diễn viên kỳ cựu Kim Yoon Seok vào vai
Diễn viên kỳ cựu Kim Yoon Seok vào vai Jeon Young Ha, chủ khách sạn bí ẩn trong rừng sâu (Nguồn: Internet)

Trong khi đó, Yoon Kye Sang, người đã cho thấy sự biến đổi diễn xuất cực kỳ linh hoạt trong các bộ phim “Spiritwalker” (Linh hồn hành giả), “Mal-Mo-E: The Secret Mission” (Mal-Mo-E: Nhiệm vụ bí mật) và “The Outlaws” (Ngoài vòng pháp luật) sẽ vào vai Gu Sang Jun, chủ cũ của khách sạn. Sang Jun là một nhân vật mất tất cả những gì mình yêu quý do một sự cố xảy ra tại đây vào đầu mùa hè những năm 2000.

Sang Jun là một nhân vật mất tất cả những gì mình yêu quý do một sự cố xảy ra tại đây vào đầu mùa hè những năm 2000.
Yoon Kye Sang vào vai Sang Jun – chủ nhân cũ của khách sạn (Nguồn: Internet)

Yoo Seong Ah, người phụ nữ kì lạ đe dọa cuộc sống hàng ngày vốn đang bình yên của Young Ha, do Go Min Si thủ vai. Nữ diễn viên đã chứng minh tiềm năng to lớn của mình bằng cách “cân đẹp” nhiều thể loại và nhân vật trong “Sweet Home” (Sweet Home: Thế giới ma quái), “Love Alarm” (Cảnh báo tình yêu), “Youth of May” (Tuổi trẻ của tháng Năm) và “The Witch” (Phù thuỷ).

Yoo Seong Ah, người phụ nữ kì lạ đe dọa cuộc sống hàng ngày vốn đang bình yên của Young Ha, do Go Min Si thủ vai
Yoo Seong Ah do Go Min Si thủ vai (Nguồn: Internet)

Cuối cùng, Yoon Bo Min – cựu cảnh sát trưởng, người không ngừng đào sâu vào các vụ án, phá án và coi chúng như một vở kịch – sẽ do Lee Jung Eun đảm nhận. Cô từng xuất hiện trong loạt phim phá án đình đám của Netflix “Juvenile Justice” (Toà án vị thành niên), phim truyền hình “When the Camellia Blooms” (Khi hoa trà nở) và phim điện ảnh đoạt giải Oscar “Parasite” (Ký sinh trùng).

Cuối cùng, Yoon Bo Min, cựu cảnh sát trưởng, người không ngừng đào sâu vào các vụ án do Lee Jung Eun đảm nhận
Yoon Bo Min do Lee Jung Eun đảm nhận (Nguồn: Internet)

“In the Woods with No One” là một câu chuyện mới mẻ, kể về những lựa chọn khác nhau của chủ sở hữu khách sạn hiện tại Young Ha và chủ sở hữu cũ Sang Jun, hai người đàn ông sống ở múi giờ khác nhau nhưng gặp phải những sự kiện tương tự làm thay đổi cuộc đời họ.

Đạo diễn Mo Wan Il, người đã chứng tỏ năng lực vượt trội của mình trong thể loại phim kinh dị tâm lý, sẽ chỉ đạo “In the Woods with No One”. Điều này càng nâng cao kỳ vọng và thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả dành cho bộ phim.

Đạo diễn tài năng Mo Wan Il cũng là nhân tố hứa hẹn sẽ đảm bảo chất lượng cho bộ phim
Đạo diễn tài năng Mo Wan Il cũng là nhân tố hứa hẹn sẽ đảm bảo chất lượng cho bộ phim (Nguồn: Internet)

Đồng thời, “In the Woods with No One” dự kiến ​​sẽ được phát hành tại 190 quốc gia trên thế giới thông qua Netflix.

Bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

20 phim Netflix 18+ nóng bỏng mắt để bạn "chill" cùng người yêu

Nếu bạn đang muốn rủ người yêu về nhà để "xem phim Netflix and chill" thì hãy tham khảo list những bộ phim 18+ nóng bỏng hấp dẫn dưới đây, đảm bảo nội dung hay, hình ảnh đẹp và cũng khơi gợi rất nhiều cảm xúc.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận