Nhà Marvel đã quyết định sẽ gộp phần 1 và phần 2 của bộ phim Avengers kết thúc Phase Two của MCU thành một phim duy nhất. Tuy nhiên, việc thay đổi kế hoạch này vẫn sẽ không ảnh hưởng đến ngày công chiếu phim đã ấn định trước vào năm 2018.

Mặc dù vậy, vẫn có sẽ hai phim về Avengers lần lượt ra mắt vào năm 2018 và 2019 như kế hoạch ban đầu. Theo đó, phần phim Avengers thứ 4 sẽ không phải là phần tiếp theo của cuộc chiến trong “Infinity War” mà là một phim riêng khác về team Avengers; hiện nhà sản xuất vẫn chưa đặt tên cho phần phim này.

phim avengers mới 2
Ảnh: internet

Quyết định này được đưa ra có thể do nhà sản xuất đã nhìn thấy việc người xem gần đây không còn hứng thú với các phim bom tấn được chia thành hai phần như “The Hunger Game” hay “The Divergent”. Tuy vậy điều này có vẻ không hợp lý khi các phim siêu anh hùng của nhà Marvel hầu hết đều đạt thành công về doanh thu rất lớn, đặc biệt hai phần Avengers trước mỗi phim đều thu về hơn 1 tỷ USD doanh thu.

phim avengers mới 3
Dù là team Avengers nào đi nữa, họ phải đối mặt với Thanos có sức mạnh càn quét cả vũ trụ (ảnh: internet)

Về phía fan hâm mộ, họ cho rằng hai bộ phim Avengers mới sẽ khai thác cốt truyện về hai đội Avengers hoàn toàn khác nhau. Nhiều người cho rằng phần một sẽ là cuộc chiến của team Avengers cũ với các Captain America, Iron Man, Hulk, Thor, Black Widow và Hawkeye đối đầu với gã “Titan Điên” Thanos. Nhưng có lẽ cuộc chiến không kết thúc ngay trong Infinity War mà kéo dài đến phần phim thứ 4, lần này là của đội Avengers với các anh hùng thuộc Phase 3 như Black Panther, Ant Man, Dr. Strange, Spider Man và còn có thể là Captain Marvel.

phim avengers mới 4
Ảnh: internet

Hoặc, theo gợi ý của anh em nhà Marvel, cốt truyện của hai phần phim tiếp theo của Avengers sẽ đi theo hướng hai cốt truyện riêng biệt. Như người hâm mộ có thể thấy trong đoạn cuối của Civil War, team Avengers đã bị chia rẽ thành hai đội: một đội chính thức do Iron Man chỉ huy, và đội Secret Avengers do Captain America dẫn dắt. Ngoài ra, các anh hùng mới của Marvel có thể tùy nghi lựa chọn về đội nào để tham gia cuộc chiến chống lại Thanos. Đó là chưa kể đến sự xuất hiện của đội Guardian of The Galaxy, họ có thể đóng vai trò quan trọng ở một trong hai phần phim.

Từ đây đến năm 2018 là một quãng thời gian khá xa, một quyết định thay đổi lớn như thế này vẫn đủ thời gian để thực hiện, và vẫn còn nhiều bất ngờ có thể xảy ra. Người hâm mộ hiện tại chỉ còn có thể háo hức chờ đợi và theo dõi mà thôi.

Xem thêm

Review Chuyện Đời Bác Sĩ: Những "bản nhạc" cảm động về tình người, tình bạn và tình yêu

Hospital Playlist - Chuyện Đời Bác Sĩ là phim tiếp theo với chủ đề y khoa được khán giả chờ đón nhất sau 2 phần của Người Thầy Y Đức. Không chỉ xoay quanh cuộc sống bận rộn của những bác sĩ, phim còn là những thước phim cảm động về tình bạn, tình yêu của những người bạn ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận