Song Joong Ki đã lên tiếng làm rõ các tin đồn về vợ anh, Katy Louise Saunders nhưng netizen vẫn tức giận với Song Joong Ki vì cách đối xử với vợ cũ Song Hye Kyo.

Nam diễn viên Song Joong-ki giải thích những tin đồn xung quanh người vợ người Anh Katie Louise Saunders của anh. Trong một cuộc phỏng vấn với GQ Korea, Song Joong-ki cho biết: “Có gia đình và có con là mục tiêu lớn nhất trong đời tôi. Đó là lý do tại sao tôi rất phấn khích và đầy cảm xúc căng thẳng, nhưng tôi cố gắng không phấn khích.”

Song Joong-ki phỏng vấn với GQ Korea. (Ảnh: Internet)
Song Joong-ki phỏng vấn với GQ Korea. (Ảnh: Internet)

Về vợ mình, Song Joong-ki nói, “Nếu tôi phải giải thích cô ấy là người như thế nào, thì cô ấy là một người tốt và có thể kể rất nhiều chuyện.”

Anh tiếp tục, “Ví dụ, có những suy nghĩ và triết lý mà tôi thường có, nhưng cô ấy là người phụ nữ có thể thuyết phục tôi rằng điều đó là đúng. Anh ấy nói thêm, “Cô ấy là một người khiến bạn có thể là chính bản thân mình rất nhiều khi ở bên.”

Song Joong Ki và vợ anh, Katy Louise Saunders. (Ảnh: Internet)
Song Joong Ki và vợ anh, Katy Louise Saunders. (Ảnh: Internet)

Sau khi tin đồn kết hôn với Song Joong-ki nổi lên, Katie Louise Saunders đã vướng phải nhiều tin đồn. Dư luận xôn xao trước đây cô từng kết hôn với một người đàn ông ngoại quốc, hay cô là bà mẹ đơn thân có con gái 10 tuổi, ngoại tình với một người đàn ông đã có gia đình và sinh con.

Về điều này, Song Joong-ki nói, “Lúc đầu, không có gì cả. Đó là chuyện xảy ra hàng ngày với chúng tôi, và nếu nhiều người biết về nó, liệu tình yêu của chúng tôi có thay đổi không? Sau đó, khi những tin đồn vô nghĩa tăng lên, tôi thực sự tức giận.”

Song Joong-ki cho biết mọi tin đồn đều không đúng sự thật, ngoại trừ việc Katie Louise Saunders tốt nghiệp Đại học Bocconi ở Ý: “Ngoại trừ tên của trường đại học mà người bạn này đã theo học, không có gì là sự thật.”.

Anh ấy tiếp tục: “Sự tức giận của tôi ngày càng lớn, nhưng Katy đã nói với tôi rằng ‘Không cần phải tức giận với những người này’. Anh ấy bày tỏ lòng biết ơn của mình với sự tử tế của vợ.

Katy Louise Saunders. (Ảnh: Internet)
Katy Louise Saunders. (Ảnh: Internet)

Trước đó, Song Joong-ki đã thông báo trên fancafe chính thức vào ngày 30 tháng 1 rằng anh sẽ kết hôn với Katie Louise Saunders. Kể từ đó, cả hai đã hoàn tất đăng ký kết hôn và Katie Louise Saunders đang mang thai đứa con đầu lòng.

Tuy rằng Song Joong Ki đã làm rõ những tin đồn về vợ và thể hiện tình yêu, sự trân trọng chân thành đối với Katy, thì netizen vẫn chưa tha thứ cho anh về cuộc hôn nhân cũ với Song Hye Kyo.

Cư dân mạng vẫn chỉ trích mối quan hệ mới của Song Joong Ki. (Ảnh: Internet)
Cư dân mạng vẫn chỉ trích mối quan hệ mới của Song Joong Ki. (Ảnh: Internet)

Cư dân mạng vẫn chỉ trích mối quan hệ mới của Song Joong Ki sau khi anh ly hôn với nữ diễn viên Song Hye Kyo chỉ sau 2 năm kết hôn. Mặc dù cả Song Joong Ki và Song Hye Kyo đều đang có sự nghiệp vô cùng thành công, nhưng một số cư dân mạng cho rằng cách đối xử của anh với Song Hye Kyo trong quá khứ là một sự thất vọng .

  • Với tư cách là một người hâm mộ, tôi tôn trọng công việc của anh ấy với tư cách là một diễn viên nhưng với tư cách là một con người, tôi không ấn tượng lắm về anh ấy. Tôi không thích khuôn mặt thật của anh ấy thay vì khuôn mặt quay phim. Tôi rất xin lỗi khi nói điều đó
  • Chà, anh chàng đã không biết trân trọng kho báu mình có, để xem lần này anh ấy có làm được không nhé.
  • Hồi xưa Song Song kết hôn tui cũng mừng lắm. Cơ mà đến lúc ly hôn tui k thích ổng tí nào. K hề lên tiếng nói đỡ SHK. K đáng mặt đàn ông!
  • Ban đầu mình nghĩ SJK kết hôn với SHK do cơn cảm nắng, nhưng đến vs hôn nhân thứ 2 nhanh hơn gió ntn thì cũng nghĩ ôi, sao có thể kìm chân 1 cơn gió bốc đồng này đây. Yêu ai cũng nhanh, cũng hứa và rũ cũng nhanh.
  • Chả nể Song Joong Ki tí nào, mang bộ mặt hiền lành chớ thấy giả tạo
  • Anh cũng kết hôn lần 2 mà, đâu có quyền nói gì đâu
  • Đừng có năm sau ly hôn nữa nha
  • Hồi đó nói với Song Hye Kyo cũng như này nè, giờ thì sao biết rồi đó

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng đang đứng ra bảo vệ Song Joong Ki, chỉ ra rằng cư dân mạng không có bất kỳ tiếng nói nào trong cuộc sống cá nhân của anh ấy và rằng những người hâm mộ thực sự nên mừng cho anh ấy .

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

9 điều về "Liễu 9 đầu" Đàn Kiện Thứ đầy hề hước mà ít người biết đến

Đàn Kiện Thứ được mệnh danh là "hoàng tử Bắc Hải", có màn quen biết hề hước với Dương Tử, nổi tiếng với "vận may chạm đáy", sở hữu chiều cao khiêm tốn nhưng tài năng đáng nể...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận