Vào rạng sáng ngày 8/8, cộng đồng Blink (fandom của BLACKPINK) đã được một dịp vui mừng khi MV As If It’s Your Last của các cô gái nhà YG Entertainment đã cán mốc 100 triệu lượt xem. Đáng nói hơn là, ngày 8/8 cũng chính là ngày kỉ niệm 1 năm hoạt động của BLACKPINK.

MV As If It’s Your Last là sản phẩm âm nhạc thứ 5 của BLACKPINK dù chỉ mới hoạt động trên thị trường KPOP được 1 năm. Vừa mới phát hành, MV này đã cán mốc 10 triệu views chỉ trong 17 giờ, trở thành MV KPOP của một nhóm nhạc đạt 10 triệu views nhanh nhất, đánh bại thành tích 21 giờ của tiền bối BTS cùng MV Not Today.

Chưa dừng lại ở đó, As If It’s Your Last còn là MV KPOP đạt nhiều view nhất của một nhóm nhạc trong vòng 24 giờ đầu phát hành với 13.3 triệu lượt, và xếp thứ 2 trên phương diện nghệ sĩ KPOP, sau Gentleman của tiền bối “chung nhà” PSY.

Xem thêm

"Tân binh khủng long" BLACKPINK chính thức sở hữu hai MV đạt 200 triệu views

Là nhóm nữ duy nhất sau 7 năm của YG kể từ ngày 2NE1 được ra mắt, các cô gái BLACKPINK trở thành nhóm nữ đại diện cho YG với nhiều kỳ vọng. Bốn cô nàng đã khẳng định sức hút vô cùng lớn của mình, chỉ sau hơn một năm ra mắt mà đã có tới hai MV ...

Tưởng chừng những “thành tích khủng” của BLACKPINK tại quê nhà sẽ tạm khép lại sau khi YG Entertainment thông báo rằng sẽ cho nhóm debut chính thức tại Nhật cùng một mini album phát hành vào ngày 30/8 (trước đó dự định là vào ngày 9/8), thế nhưng As If It’s Your Last đã làm thêm 1 kì tích nữa.

BLACKPINK
YG cũng đã cho đăng tải tấm hình chúc mừng thành tích mới của BLACKPINK. (Ảnh: Internet)

Ngày 8/8, MV của As If It’s Your Last đã đạt 100 triệu views, tính ra chỉ trong vòng vỏn vẹn 46 ngày kể từ khi phát hành. Với thành tích ấy, As If It’s Your Last đã đánh bại TT của TWICE để trở thành MV cán mốc trăm triệu views nhanh nhất của một nhóm nhạc KPOP.

BLACKPINK
As If It’s Your Last cán mốc 100 triệu views. (Ảnh: BlackPink Vietnam FC)

Điều đáng nói ở đây là, MV đã ghi dấu kỉ lục vào đúng ngày kỉ niệm 1 năm hoạt động của BLACKPINK. Đây cũng là dịp để các Blink ăn mừng thật lớn phải không nào? Hashtag #BLACKP1NKinYourArea đã trending hạng 1 trên toàn thế giới, đủ để thấy sức mạnh của Blink nhà YG Family!

BLACKPINK
#BLACKP1NKinYourArea đã trending No.1. (Ảnh: BlackPink Vietnam FC)

Cũng nhân dịp kỉ niệm 1 năm của nhóm, kênh STARNEWS của Hàn đã cho đăng tải buổi phỏng vấn kèm theo hình ảnh của nhóm vào đúng ngày 8/8, dù đã được ghi hình trước đó.

Xem thêm

"Boombayah" của BLACKPINK ghi kỉ lục "khủng" mới khi cán mốc 200 triệu views trên Youtube

Ngày 13/8/2017, MV Boombayah của BLACKPINK chính thức cán mốc 200 triệu views trên Youtube. Sự kiện này cũng giúp nhóm nhạc nữ của YG Entertainment ghi dấu thêm một kỉ lục "khủng" mà bất cứ tân binh nào cũng mơ ước. Boombayah là 1 trong 2 debut MV của BLACKPINK phát hành ngày 8/8/2016. Ngay khi vừa phát ...

BLACKPINK
BLACKPINK trong buổi phỏng vấn cùng STARNEWS. (Ảnh: STARNEWS)

Trong buổi phỏng vấn, khi được hỏi rằng “Nếu phải đánh giá về 1 năm vừa qua, các bạn cho BLACKPINK bao nhiêu điểm?“, thì Jennie và Lisa đều cho 50 vì nghĩ vẫn còn nhiều thiếu sót, Rosé thì cho 55 do nghĩ các thành viên vẫn còn khá non nớt, riêng Jisoo cho 80/100 để…kéo điểm trung bình của nhóm lên! Nhóm ngoài ra cũng chia sẻ rằng đang rất háo hức để có 1 ngày 8/8 – ngày kỉ niệm debut thật vui vẻ cùng các fan.

Các bạn thấy thành tích của BLACKPINK có “đáng nể” không nào? Hãy tiếp tục ủng hộ BLACKPINK và thường xuyên cập nhật BlogAnChoi để xem những tin tức KPOP nóng hổi nhất nhé!

Xem thêm

Vừa ra mắt, album của Black Pink đã công phá bảng xếp hạng Oricon danh giá của Nhật

Oricon là bảng xếp hạng âm nhạc uy tín hàng đầu của Nhật Bản. Mới đây, album của 4 cô gái Black Pink nhà YG Entertainment đã có thứ hạng rất cao trên bảng xếp hạng âm nhạc danh giá này. Điều đáng chú ý là các cô nàng chỉ vừa mới chính thức ra mắt ngày 30 tháng ...