Cô bé Lô Trác Trân 2 tuổi ở Đài Loan đã khiến cư dân mạng bật cười với màn hóa trang “thần sầu” của mình.

Trong khi bạn bè đồng trang lứa ai cũng hóa trang thành những nhân vật nhí nhảnh như siêu nhân, công chúa, pikachu… thì Trác Trân lại chọn cho mình một… con ma.

halloweenhalloween
Đáng sợ chưa! (nguồn: internet)
halloween
(nguồn: internet)

Chính mẹ cô bé đã trang điểm cho con gái gương mặt trắng bệch với hai vệt tím dài ở mắt như thế này. Đây là hình của Vô Diện (No Face) – con ma đến từ bộ nổi tiếng Nhật Bản – Vùng Đất Linh Hồn (Spirited Away). Vô Diện là một bóng ma đi lang thang, không có mặt, chỉ đeo một cái mặt nạ để người khác biết nhìn vào đâu mà nói chuyện với nó. Vô Diện thực ra rất nhạt nhẽo, suốt bộ phim nó chả làm gì nhiều ngoài đi lại xung quanh nhân vật chính Chihiro và giúp đỡ cô với biểu cảm “ngàn năm không đổi” của mình.

halloweenhalloween
Để mẹ trang điểm cho thật giống nào! (nguồn: internet)
halloween
Trước giờ đi nhát ma (nguồn: internet)
halloween
Con ma dễ thương nhất (nguồn: internet)

Trác Trân đã hóa thân hoàn hảo thành một Vô Diện chả kém bản gốc là bao. Cô bé giữ cho gương mặt của mình “đơ” hết mức, ai cười nói thế nào mặt bé vẫn chẳng thay đổi. Hình ảnh “Vô Diện nhí” xách một cái làn màu đen đi loanh quanh sân trường làm không ít bạn bè khóc thét. Tuy nhiên, những vị phụ huynh lại xúm vô chụp hình cô bé vì hình ảnh độc này.

Xem thêm

Top 5 loài vật vẫn sống sót lạ thường khi bị mất đầu

Thế giới động vật vô cùng đa dạng và phong phú, có một số loài vật có khả năng đặc biệt mà bạn không ngờ đến, đặc biệt có những con vật vẫn sống được nhiều giờ sau khi bị chặt đầu. Dưới đây là danh sách top 5 con vật đặc biệt ấy. 1. Rắn Rắn là một ...

halloween
Ai khóc mặc ai, việc mình cần làm là “đơ” (nguồn: internet)
halloween
Ơ Vô Diện cười này! (nguồn: internet)
halloween
Đứng yên cho chú chụp ảnh (nguồn:internet)
halloween
Ma cũng được nhiều người để mắt lắm đấy! (nguồn: internet)
halloween
Hai thế giới (nguồn: internet)
halloween
Chụp ảnh là cười toe toét liền (nguồn: internet)

Khi những hình ảnh của cô bé được mẹ đăng tải thì đã được hơn chục ngàn lượt like chỉ sau nửa ngày, gần 1000 lượt share. Cư dân mạng Việt Nam cũng tỏ ra thích thú và chia sẻ ảnh của cô bé với tốc độ chóng mặt.

halloween
Hóa trang nhìn sợ vậy thôi (nguồn: internet)
halloween
Ngoài đời “cute phô mai que” lắm nhé (nguồn: internet)

Kiểu hóa trang độc đáo này của cô bé rất được lòng mọi người vì ai nấy cũng đã quá chán ngán với phù thủy và công chúa rồi. Halloween đã tới, bạn có muốn thử phong cách hóa trang độc lạ này không?

Xem thêm

Cậu bé Nigeria bị gia đình bỏ rơi 1 năm trước bây giờ ra sao ?

Vào đầu năm ngoái, mạng xã hội lan truyền một bức ảnh về một cậu bé người da màu lang thang trên đường phố với cơ thể gầy gò, chân tay gầy trơ như que củi đang đi lang thang trên đường tìm thức ăn thừa. Hơn 1 năm trôi qua, cậu bé ấy lại xuất hiện trên các ...