Vừa qua đoàn làm phim “Phù Dao Hoàng Hậu” đã cho ra mắt trailer đầu tiên của phim. Tuy đoạn trailer chỉ dài hai phút ngắn ngủi nhưng cũng khiến các mọt phim và đặc biệt là người hâm mộ của tiểu hoa đán Dương Mịch và ảnh đế Nguyễn Kính Thiên đứng ngồi không yên. Cùng điểm qua những hình ảnh mới nhất về bộ phim được mong mỏi nhất trong thơi gian tới này nhé!

Phù Dao Hoàng Hậu là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thiên Hạ Quy Nguyên có nội dung xoay quanh nhân vật Mạnh Phù Dao (Dương Mịch) và hành trình thu thập mật lệnh năm châu đầy thú vị nhưng cũng rất nguy hiểm của cô.

Mạnh Phù Dao
Mạnh Phù Dao – môn hạ Huyền Nguyên kiếm phái ở Thái Uyên. (Nguồn: Internet)

Bộ phim còn kể về quá trình quen biết và đem lòng yêu thương của Mạnh Phù Dao với thái tử nước Vô Cực – Trưởng Tôn Vô Cực (Nguyễn Kính Thiên).

Phù Dao Hoàng Hậu
Mạnh Phù Dao và thái tử Trưởng Tôn Vô Cực tình cờ gặp gỡ… (Nguồn: Internet)

Hai người cùng nhau đập tan mưu đồ soán vị của Nhiếp chính vương nước Thái Uyên, dẹp loạn giặc phương nam xâm lược nước Vô Cực. Rồi liên thủ với Liệt vương Chiến Bắc Dã của nước Thiên Sát đoạt lại vương quyền.

Phù Dao Hoàng Hậu
…quen biết, chung sức hoàn thành nhiều nhiệm vụ… (Nguồn: Internet)

Trải qua không ít thử thách nguy hiểm, cuối cùng hai người cũng lật đổ âm mưu của Khung Thương, bảo vệ sự yên bình của năm châu.

Phù Dao Hoàng Hậu
… đến yêu nhau tha thiết. (Nguồn: Internet)

Trong đoạn trailer đầu tiên, người xem có thể thấy được sơ lược bối cảnh cũng như các nhân vật của bộ phim. Nổi bật nhất vẫn là nhân vật Mạnh Phù Dao do tiểu hoa đán Dương Mịch tham gia diễn xuất.

Dương Mịch
Dương Mịch hóa thân thành nữ vương đầy uy quyền. (Nguồn: Internet)

Đây có thể nói là nhân vật rất đặc sắc và liên tục biến hóa. Rất có thể sau vai diễn này cô sẽ khẳng định khả năng diễn xuất của mình nhiều hơn trong mắt khán giả.

Xem thêm

11 bộ phim cổ trang Trung Quốc hay nhất đầu năm 2020 không thể bỏ lỡ!

Tháng 3 sắp trôi qua và quý I/2020 cũng dần khép lại với nhiều bộ phim cổ trang đã được lên sóng, hội một phim đã xem hết chưa? Hãy cùng BlogAnChoi điểm lại 11 bộ phim cổ trang Trung Quốc hay nhất đầu năm 2020 để làm dày list phim cần xem của bạn hơn nữa nhé!

Dương Mịch
Hình ảnh nữ tướng oai phong trên chiến trường. (Nguồn: Internet)
Dương Mịch
Cho đến thướt tha trong bộ trang phục nữ tính. (Nguồn: Internet)
Phù Dao Hoàng Hậu
Dù với thân phận nữ nhân thì Phù Dao vẫn không mất khí chất mạnh mẽ. (Nguồn: Internet)

Hình ảnh Toàn Cơ vương nữ – Mạnh Phù Dao với mũ miện và long bào đầy quyên lực, hình ảnh Phù Dao giả trai, Phù Dao thướt tha trong bộ trang phục nữ tính đều được đầu tư kĩ lưỡng và rất thu hút người xem.

Dương Mịch gây bất ngờ với hình tượng ác nữ trong trailer của Phù Dao Hoàng Hậu CBIZ Dương Mịch Nguyễn kinh thiên phim cổ trang Trung Quốc Phù Dao Hoàng Hậu

Nhưng ấn tượng nhất là hình ảnh “ác nữ” giết người không ghê tay của cô. Thậm chí cô còn gây nguy hiểm đến tính mạng của Trưởng Tôn Vô Cực – người cô rất mực yêu thương.

Dương Mịch
Mạnh Phù Dao còn có ý định giết người cô thương. (Nguồn: Internet)

Với mái tóc đen xõa dài, đôi mắt kẻ đậm mang sát khí lạnh lẽo và khóe miệng dính máu đầy ma mị, phân đoạn Mạnh Phù Dao “ác hóa” này làm khán giả “toát mồ hôi” và càng thêm tò mò về diễn biến của bộ phim.

Dương Mịch
Cảnh đặc sắc nhất trailer, ánh mắt sắc lạnh không chê vào đâu được của Dương Mịch. (Nguồn: Internet)

Nam chính của bộ phim do ảnh đế Nguyễn Kính Thiên tham gia diễn xuất. Nhân vật Trưởng Tôn Vô Cực của anh vốn là Thái tử nước Vô Cực, nhưng lại nói dối là phụ tá của Thái tử và sử dụng tên giả Nguyên Chiêu Hủ. Ngoài ra, Trưởng Tôn Vô Cực còn là thánh chủ Trường Thanh Thần Điện nước Khung Thương. Khi còn nhỏ từng gặp Phù Dao ở hoàng cung Toàn Cơ rồi sau này gặp lại ở Huyền Nguyên kiếm phái.

Nguyễn Kính Thiên
Nguyễn Kính Thiên vai Trưởng Tôn Vô Cực, vốn là Thái tử nước Vô Cực, còn thêm là thánh chủ Trường Thanh Thần Điện nước Khung Thương. (Nguồn: Internet)
Cao Vỹ Quang
Cao Vỹ Quang vai Chiến Bắc Dã Liệt vương nước Thiên Sát, trọng tình trọng nghĩa, lại cố chấp trong tình yêu với Phù Dao. (Nguồn: Internet)
Trương Nhã Khâm
Trương Nhã Khâm vai Nhã Lan Châu Phù Phong Nhã công chúa, về sau là nữ vương Phù Phong. Là bạn tốt của Phù Dao, yêu đơn phương Chiến Bắc Dã. (Nguồn: Internet)
Hoàng Hựu Minh
Hoàng Hựu Minh vai Yến Kinh Trần Thế tử Yến gia ở Thái Uyên, mối tính đầu của Phù Dao. (Nguồn: Internet)
Tăng Nhất Huyên
Tăng Nhất Huyên vai Bùi Viện Bùi quận chúa của Thái Uyên quốc, thê tử của Yến Kinh Trần. (Nguồn: Internet)
Vương Kình Tông
Vương Kình Tông vai Trưởng Tôn Huýnh, người phản đối tình cảm của Phù Dao và Vô Cực. (Nguồn: Internet)
Lưu Dịch Quân
Lưu Dịch Quân vai Tề Chấn Quốc công Thái Uyên quốc. (Nguồn: Internet)
Quyên Tử
Quyên Tử vai Nguyên hoàng hậu, mẹ của Trưởng Tôn Vô Cực. (Nguồn: Internet)

Dự kiến phim sẽ được phát sóng trong khoảng giữa năm 2018 trên truyền hình vệ tinh Chiết Giang và Tencent, các bạn nhớ đón xem nhé.

Hãy theo dõi BlogAnChoi thường xuyên để cập nhật các tin tức giải trí thú vị nhất nhé.

Xem thêm

Top 10 bộ phim học đường Hàn Quốc giúp bạn lấy lại "động lực" sau dịp Tết

Đối với các fan yêu thích phim bộ truyền hình Hàn Quốc, nếu bạn đang tìm những bộ phim với thể loại tươi trẻ, tràn đầy sức sống và năng lượng của tuổi thanh xuân thì dưới đây là 10 bộ phim học đường bạn chắc chắn nên xem để lấy lại "động lực" đi học sau dịp Tết ...

Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận