Drama mở bát năm nay giữa Trịnh Sảng – Trương Hằng cuối cùng đã có quyết định chính thức. Ngay sau khi Trương Hằng đăng tin mình giành được quyền nuôi con thì mới đây đã có thông báo chính thức. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu xem rốt cuộc thì kết cục của drama cực căng này như nào nhé!

Trương Hằng giành được quyền nuôi con từ tay Trịnh Sảng

Trương Hằng cập nhật Weibo đã khiến cho mọi người quan tâm cực kỳ nhiều khi cuối cùng thông báo phán quyết của tòa án đã xác lập. Trương Hằng giành được quyền nuôi con độc lập, không còn cần Trịnh Sảng nữa. Trịnh Sảng được phép nuôi dưỡng trong một thời gian ngắn. Nội dung cụ thể post như sau:

Drama giữa Trương Hằng - Trịnh Sảng cuối cùng đã kết thúc (Nguồn: Internet)
Drama giữa Trương Hằng – Trịnh Sảng cuối cùng đã kết thúc (Nguồn: Internet)

Vừa rồi, tôi nhận được thông báo từ tòa án: Đứng trước nhiều sự thật đã xảy ra hơn một năm qua toà án đã ủng hộ yêu cầu của tôi, phán quyết tôi được giành quyền độc lập về nuôi dạy con trai và con gái mình định [Parenting Solo Decision-Making Authority]. Có lẽ đây là tin vui duy nhất tôi được nghe sau hơn một năm qua, tay tôi đã run lên khi nhận được thông báo. Tòa án cũng cho Trịnh Sảng một thời gian để nuôi con, tôi rất hài lòng với quyết định này và cũng tin rằng cô ấy sẽ hoàn thành tốt trách nhiệm cũng như nghĩa vụ của một người mẹ trong khoảng thời gian ấy, và quan trọng nhất là để hai đứa trẻ lớn lên không nuối tiếc.

Tính đến hôm nay, tôi đã được làm cha hơn 500 ngày. Nhưng nói thật, cha xin lỗi các con, các con của cha. Cha không phải là người cha tốt, chưa cho các con một mái ấm trọn vẹn, chưa cho các con nhận được tình mẫu tử ngày nào. Những ngày qua cha đã suy nghĩ về vai trò của người cha thực sự có ý nghĩa như thế nào? Chỉ có một câu trả lời mà cha nghĩ ra đó là trách nhiệm, đó cũng là điều cơ bản cần có của một người đàn ông. Cha đã làm rất nhiều điều sai, chỉ biết đối mặt với nó, xin lỗi và sám hối để bù đắp cho các con, mấy việc nhỏ bé này căn bản không đáng để nói. Nếu như một ngày mà hai con lớn lên, nhìn thấy những dòng xin lỗi này, cha sẽ nói rằng: “Cha xin lỗi, xin các con hãy chấp nhận lời xin lỗi của cha!”

Post của Trương Hằng trên Weibo (Nguồn: Internet)
Post của Trương Hằng trên Weibo (Nguồn: Internet)

Tiếp theo là điều tôi muốn nói với cha tôi với tư cách là một người con. Sở dĩ con nói ở đây là vì con không còn mặt mũi nào để đối mặt với cha! Thực ra, nỗi đau lớn nhất là cha và mẹ phải bồi thường tất cả vì mối quan hệ của con. Vì lợi ích của con và các đứa trẻ, hai người đã dừng hết công việc và bán nhà. Vì con, hai người không thể chợp mắt vào ban đêm, không ăn cơm nổi. Con đã cố tình lờ đi không thấy sự suy sụp của cả hai người, tự huyễn rằng hai người vẫn còn trẻ và thản nhiên chấp nhận, tùy ý dùng tình cảm mà hai người dành cho con. Con đã dùng tất cả tích lũy của nửa đời của hai người, nhưng mà con lại chưa từng nói rằng: Xin lỗi! Con là một đứa bất hiếu, một kẻ độc ác. Hôm nay con không mong rằng nhận được sự tha lỗi từ cha, con chỉ muốn nói với cha rằng: Con nợ cha, cả đời này con không bao giờ có thể trả hết được!

Cuối cùng, tôi muốn nói với tổ quốc và mọi người rằng: “Tôi xin lỗi !!!” Tôi đã không trở thành một công dân tuân thủ pháp luật, tôi dốt nát đến Hoa Kỳ để hợp tác mang thai hộ. Sau khi sự việc xảy ra, tôi hèn nhát tự an ủi: Tôi chỉ là một người bình thường. Nhưng trên thực tế, dù muốn hay không, tôi cũng không còn là một người bình thường thực sự nữa. Đến hôm nay, tôi có rất nhiều người chú ý, nói cách khác là tôi có rất nhiều trách nhiệm xã hội mà tôi không thể trốn tránh và phải đối mặt. Vì vậy, tôi xin trịnh trọng cam kết: Tôi sẵn sàng chấp nhận mọi sự trừng phạt từ quốc gia và pháp luật, và tôi sẵn sàng chấp nhận mọi chỉ trích từ mọi người, xin lỗi!

Văn bản phán quyết chính thức về quyền nuôi con giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng

Văn bản phán quyết trích một phần về quyết định chính thức quyền nuôi con giữa hai người Trịnh Sảng – Trương Hằng:

Hai đứa trẻ cuối cùng đã được bố toàn quyền nuôi (Nguồn: Internet)
Hai đứa trẻ cuối cùng đã được bố toàn quyền nuôi (Nguồn: Internet)

Suốt thời gian qua, sau khi xem xét các bằng chứng đã được đệ trình, tòa đi đến kết luận như sau:

1. Cha là người thân duy nhất mà 2 đứa trẻ biết và là người nuôi nấng 2 đứa trẻ gần 18 tháng. Cha là người duy nhất lo cho 2 đứa trẻ chào đời an toàn và nuôi nấng trong 1 môi trường đầy tình thương, và cha là người duy nhất đảm bảo cho mọi nhu cầu cuộc sống của 2 đứa trẻ.

2. Mẹ là 1 người mà tụi trẻ chỉ gặp vài lần với sự giúp đỡ và nhiều nhất cũng chỉ là một người quen bình thường, tệ hơn còn là 1 người lạ với những đứa trẻ. Trên hết không phải là 1 người mẹ.

3. Người mẹ không chứng minh được cho tòa thấy khao khát được trở thành một người coi trọng việc nuôi dạy con cái hoặc tình thương với chúng. Và cô ấy cũng không cho tòa thấy được động lực và tính chắc chắn trong việc chăm sóc các con.

Trịnh Sảng bị nhiều người phản đối rằng không xứng đáng làm mẹ (Nguồn: Internet)
Trịnh Sảng bị nhiều người phản đối rằng không xứng đáng làm mẹ (Nguồn: Internet)

Phán quyết của tòa:

1. Người cha (Trương Hằng) là người duy nhất được quyết quyết định về việc nuôi dưỡng các con. Tuy vậy, khi muốn quyết định những vấn đề quan trọng liên quan tới các con phải thông báo cho mẹ của chúng trong vòng 72 tiếng đồng hồ.

2. Những quyết định quan trọng không bao gồm những quyết định trong tình huống cấp thiết. Những lúc đó người cha có thể quyết định ngay tức thì mà không cần thông báo cho người mẹ như những vấn đề xác nhận về y tế, ăn mặc, vệ sinh… và nhiều vấn đề khác không giới hạn. Trong tình huống khẩn cấp, cả cha và mẹ đều có thể ký tên hợp pháp khi cần xác nhận về y tế, tuy nhiên phải nhận được sự đồng ý và thông báo với người còn lại sớm nhất có thể.

3. Cha là người có quyền duy nhất khi xử lý các thủ tục hành chính cho trẻ, bao gồm hộ chiếu mà không cần chữ ký hay sự chấp thuận của mẹ.

Ngoài ra những bài viết khác cùng chủ đề bạn có thể quan tâm như:

Và đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé!

Xem thêm

Sự bùng nổ của nhóm nhạc nữ: Nhóm nhạc nữ thế hệ thứ hai

Các nhóm nhạc nữ đã trở thành một nhân tố lớn và gần như là thể loại của riêng họ trong bối cảnh K-Pop. Điều đó chủ yếu là vì âm nhạc của họ thực sự tuyệt vời và có một số điểm CỰC KỲ TUYỆT VỜI để nghe khi nói đến các nhóm nhạc nữ.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
3 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
User 90044f9d

Chính xác

User c08e7028

bất ngờ

Mộc Chi

Drama không hồi kết