Sau khi bị khán giả tẩy chay, đến lượt các chương trình truyền hình gỡ bỏ hình ảnh liên quan đến Trịnh Sảng, tạm dừng và thu hồi đầu sách do Trịnh Sảng phát hành. Đây có thể là dấu chấm hết cho sự nghiệp diễn xuất của Trịnh Sảng. Cùng BlogAnChoi tìm hiểu vụ việc nhé!

Đóng băng hoạt động giải trí

Vào ngày 21 tháng 1, một số cư dân mạng đã tiết lộ thông tin rằng Tổng cục Quản lý Trung Quốc đã yêu cầu gỡ bỏ hình ảnh Trịnh Sảng trên hệ thống truyền hình.

Trong thông tin mật được tiết lộ, tất cả các bộ phim truyện chưa lên sóng và các phân đoạn ghi hình Trịnh Sảng trong chương trình tạp kỹ “The Birth of an Actor”, “Youth Tour”, “Ace vs. Ace” “Answer Ace 2020” sẽ bị xóa ngay lập tức.

Trịnh Sảng và Trương Hằng thời mặn nồng (ảnh: Internet).
Trịnh Sảng và Trương Hằng thời mặn nồng (ảnh: Internet).

Không chỉ các chương trình tạp kỹ, các nhà sách và nhà phân phối cũng nhận được thông báo thu hồi và ngừng phát hành “Sách của Trịnh Sảng”. Đồng thời yêu cầu tất cả các nhà sách và nhà phân phối phải hoàn thành công việc gỡ bỏ trước ngày 31/1.

Một số phim của Trịnh Sảng cũng bị ảnh hưởng, những phim đang chiếu thì tạm dừng phát sóng, những phim chưa lên sóng sẽ phải tiến hành quay lại hoặc xóa hình ảnh Trịnh Sảng trước khi phát sóng.

"Sách của Trịnh Sảng" bị tạm dừng và thu hồi (ảnh: Internet).
“Sách của Trịnh Sảng” bị tạm dừng và thu hồi (ảnh: Internet).

Nhà tài trợ chấm dứt hợp tác

Nhiều đối tác quảng cáo đã thông báo chấm dứt hợp đồng với Trịnh Sảng. Giá trị cổ phiếu Prada, Bazaar Fashion, Weekend Pictorial và một thương hiệu đồng hồ cao cấp đều bị tụt giảm mạnh sau vụ việc bị phanh phui.

Tối 20/1, Tạp chí Tin tức Đài Phát thanh và Truyền hình đã khẳng định sẽ không cho các diễn viên bê bối và ảnh hưởng xấu có cơ hội, nền tảng để lên tiếng thanh minh và chính thức chặn Trịnh Sảng. Trịnh Sảng cũng trở thành nữ diễn viên đầu tiên trong lịch sử làng giải trí Hoa ngữ trực tiếp bị chỉ đích danh và bị chặn hoạt động.

Hai ngày trước, video thông báo tạm ngưng hoạt động do Trịnh Sảng ghi lại cũng xuất hiện trên Internet. Trong video, Trịnh Sảng xuất hiện với đôi mắt mệt mỏi, ​​nhưng cô tỏ ra vô cùng bình tĩnh. Không phải vì vấn đề gì khác, Trịnh Sảng đưa ra lý do tạm ngưng hoạt động chỉ là vì áp lực công việc quá nhiều, bởi vì cô là người không thích trốn tránh những rắc rối. Tuy nhiên Trịnh Sảng không hề đề cập đến việc mang thai hộ và bỏ rơi con, cũng như không xin lỗi.

Trịnh Sảng thông báo tạm ngưng diễn xuất

Dấu chấm hết cho sự nghiệp của Trịnh Sảng 2021 BlogAnChoi bộ phim Trung Quốc bỏ rơi con mang thai hộ phim Hoa Ngữ phim thanh xuân hoa ngữ scandal tẩy chay Trịnh Sảng

Tự gọi mình là “con thuyền vàng”, coi thường người hâm mộ

Mặc dù Trịnh Sảng đã chính thức bị cấm hoạt động nhưng Trương Hằng thì không. Một số phương tiện truyền thông đã phỏng vấn bạn bè của Trương Hằng về mối quan hệ giữa hai người họ, bao gồm cả lời nói gian dối của Trịnh Sảng.

Bạn thân của Trương Hằng tiết lộ rằng việc mang thai hộ là do Trịnh Sảng khởi xướng. Sau đó không lâu, hai người chia tay nên Trương Hằng muốn đưa hai con về Trung Quốc làm cha đơn thân. Trịnh Sảng không đồng ý nên kiện Trương Hằng trả lại 20 triệu USD để buộc Trương Hằng phải từ bỏ 2 đứa trẻ. Ngoài ra, Trương Hằng cũng cho rằng Trịnh Sảng đã chi tiền để khiến các lượt tìm kiếm tên mình trên mạng chìm xuống.

Tất cả nhãn hàng cắt hợp đồng với Trịnh Sảng (ảnh: Internet).
Tất cả nhãn hàng cắt hợp đồng với Trịnh Sảng (ảnh: Internet).

Bạn của Trương Hằng cũng cho biết rằng Trịnh Sảng luôn xem Trương Hằng như một công cụ để sử dụng. Cô tự gọi mình là “con thuyền vàng”, Trương Hằng chỉ là thuyền viên đi nhờ trên thuyền và không thể tạo ra giá trị vật chất cho cô ấy. Trịnh Sảng có thể thay thế Trương Hằng bằng bất kì ai, bất cứ lúc nào.

Trịnh Sảng cũng lần lượt bị phanh phui các vấn đề về thuế, cửa hàng gà rán của cô cũng bị phanh phui không có giấy phép và bị nghi ngờ tiếp tay cho hoạt động bất hợp pháp.

Đồng thời, Trịnh Sảng cũng bị tố cáo dùng thái độ khó chịu, cáu gắt để đáp trả tới người hâm mộ trên MXH.

Đối mặt với scandal về đạo đức làm người, làm mẹ. Đây có lẽ là dấu chấm hết cho sự nghiệp diễn xuất của “Nữ thần thanh xuân” Trịnh Sảng.

Đó là tất cả thông tin có trong “Dấu chấm hết cho sự nghiệp của Trịnh Sảng”. Hãy theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thông tin hữu ích khác nhé!

Bài viết khác bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

Hồ sơ TNT Thời Đại Thiếu Niên Đoàn (Teens In Times) - Nhóm nhạc TNT - Thông tin thành viên TNT - TNT Profile

TNT Thời Đại Thiếu Niên Đoàn (Teens In Times) là một nhóm nhạc nam Trung Quốc trực thuộc TF Entertainment. Nhóm gồm 7 thành viên là Mã Gia Kỳ, Đinh Trình Hâm, Tống Á Hiên, Lưu Diệu Văn, Trương Chân Nguyên, Nghiêm Hạo Tường và Hạ Tuấn Lâm. TNT chính thức debut vào 23/11/2019. Cùng tìm hiểu về nhóm ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
5 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
User bdf6e4ac

Thôi xong cho Lô vĩ Vy vu của tui,

User 9fc8461d

Tội nghiệp “đại thần Tiêu Nại” cũng bị ảnh hưởng, xoá luôn phim “yêu em từ cái nhìn đầu tiên” bản Trung rồi

Phan Thanh Hoàng Yến

Đã từng rất thích cô ấy, vậy mà giờ thì…

zoelee

Âu cũng là lựa chọn tuyệt tình mới dẫn cô ấy tới bước này -_- Haizzzzz

Phạm Long Thuyên

Mê Trịnh Sảng lắm luôn ý