Từ trước đến giờ, người nổi tiếng luôn bị soi xét rất kĩ càng về nhiều mặt trong đời sống mà trong đó, ngoại hình là một trong những yếu tố bị đặt lên bàn cân nhiều nhất. Bên cạnh rất nhiều lời khen có cánh dành cho những nghệ sĩ có ngoại hình lung linh thì cũng có những câu miệt thị khó nghe dành cho những người không lộng lẫy bằng. Và nghệ sĩ hài Lee Se Young là một trong những nghệ sĩ thường xuyên bị chĩa mũi dùi ác ý vào ngoại hình của mình và cô đã lựa chọn cách phẫu thuật thẩm mĩ để vượt qua những điều đó – “Tôi đã không thể vượt qua nỗi bất an của mình…”

Diễn viên hài Lee Se Young nổi tiếng với sự nhanh trí và tính cách vui nhộn. Mặc dù không phù hợp với tiêu chuẩn vẻ đẹp xinh đẹp mà chúng ta thường theo đuổi, cô ấy vẫn đẹp theo cách riêng của mình, tuy nhiên điều này đã tạo điều kiện cho “anh hùng bàn phím” nhắm vào cô. Chính vì vậy, Se Young đã quyết định phẫu thuật thẩm mĩ để tăng thêm sự tự tin cho mình. Thông qua kênh YouTube cá nhân là “YPTV” , Lee Se Young đã đưa người xem đồng hành cùng cô trong hành trình phẫu thuật cắt mắt hai mí.

Lee Se Young trước khi cắt mí
Lee Se Young trước khi cắt mí (Ảnh: internet)

Trước đó, trong một video được tải lên vào tháng 11 năm 2020, nữ diễn viên hài đã chia sẽ về sự bất an của cô và những tổn thương mà cô phải chịu từ những bình luận ác ý liên tục hướng về ngoại hình của mình. Cô lần đầu chia sẻ top 5 bình luận khiến cô đau lòng nhất.

Se Young lần đầu chia sẽ những bình luận nhắm vào ngoại hình mình
Se Young lần đầu chia sẽ những bình luận nhắm vào ngoại hình mình (Ảnh: internet)

“Trông cô giống đàn ông vậy”, “Cô xấu quá”, “Cô như vậy thì có lấy được chồng hay không?”, “Bố mẹ cô trông như thế nào mà lại đẻ ra một người nhìn giống như cô?”. “Gần đây nhất và gây sốc nhất chính là họ nói đôi mắt của tôi có hình dạng như 10:10 vì chúng bị xếch lên giống như vậy”. Thật khó tin khi họ có thể nói về một cô gái trẻ như vậy.

Sau đó, Lee Se Young chia sẻ rằng cô đã thử các phương pháp khác nhau để “nâng cấp” ngoại hình của mình, và điều này thực sự đã nhận được những phản ứng tích cực từ công chúng.

Cô nói về quá trình cố gắng để đẹp lên của mình
Cô nói về quá trình cố gắng để đẹp lên của mình (Ảnh: internet)

“Tôi thực sự đã giảm được rất nhiều cân và tôi cũng bắt đầu học trang điểm. Tôi bắt đầu trang điểm bất cứ khi nào tôi đi ra ngoài và đó là khi tôi bắt đầu nghe thấy những lời khen như “Ồ, bạn đã trở nên xinh đẹp” hoặc “Khuôn mặt của bạn đã thay đổi”, điều này khiến tôi rất biết ơn”.

Tuy nhiên, Se Young tiết lộ rằng điều đó cũng không giúp cô vượt qua được sự bất an của cô đối với những bình luận ác ý và cuối cùng nó đã ảnh hưởng đến quyết định phẫu thuật cắt mắt hai mí của cô.

Lee Se Young đã quyết định sẽ cắt mắt hai mí
Lee Se Young đã quyết định sẽ cắt mắt hai mí (Ảnh: internet)

“Tôi đã không thể vượt qua nỗi bất an của mình và đó là lý do tại sao tôi quyết định phẫu thuật cắt mắt hai mí. Tôi đã chọn được một bệnh viện”.

Chuyển nhanh đến video đăng tải gần đây nhất của cô ấy trên YPTV, nơi Lee Se Young đã đưa người xem đồng hành cùng cô ấy trong ngày phẫu thuật mắt hai mí. Bạn trai của cô, người mà cô chia sẻ chung kênh YouTube cũng chính là người quay phim riêng cho cô trong suốt hành trình.

Se Young trên đường đến bệnh viện
Se Young trên đường đến bệnh viện (Ảnh: internet)

“Hôm nay là ngày gì? Hãy nói lời tạm biệt cuối cùng (cho đôi mắt này)… phẫu thuật mắt hai mí!”

Sau đó, cô ấy thông báo cho tất cả người xem về những bước cần thiết mà cô ấy phải trải qua trước khi vào phòng phẫu thuật.

Người bạn trai sẽ cùng cô trải qua cuộc tiểu phẫu
Người bạn trai sẽ cùng cô trải qua cuộc tiểu phẫu (Ảnh: internet)

“Được rồi, tôi sẽ chụp một số hình ảnh và đi tư vấn với bác sĩ. Tôi sẽ quay lại.”

Người xem có thể thấy nữ diễn viên hài kiên nhẫn ngồi đợi trong phòng chờ, nơi cô trao đổi thêm về những điều tiếp theo sẽ đến.

Cô nàng trong phòng chờ bác sĩ
Cô nàng trong phòng chờ bác sĩ (Ảnh: internet)

“Bây giờ bác sĩ phẫu thuật sẽ đến, và chúng ta sẽ cùng nhau nói về hình dạng của mắt tôi. Tôi muốn đôi mắt hai mí và nó trông phải to hơn, như thế này”.

Cuối cùng, cô ấy đi vào phòng phẫu thuật và một lúc sau … Lee Se Young xuất hiện trước ống kính với mí mắt sau khi hoàn tất.

Kết quả sau cuộc tiểu phẫu của Se Young
Kết quả sau cuộc tiểu phẫu của Se Young (Ảnh: internet)

“Mọi người à, đã xong rồi này”.

Từ kết quả, ta có thể thấy được cuộc phẫu thuật đã thành công.

Mặc dù Se Young đã xinh đẹp trước khi phẫu thuật, nhưng khía cạnh quan trọng nhất trong hành trình chính là nó khiến cô ấy tự tin hơn và hạnh phúc hơn. Mỗi người đều có quyền tự quyết định với cơ thể của mình, miễn là không phản cảm, lố lăng, phạm pháp thì không ai có quyền mỉa mai, tổn thương người khác. Xin hãy nhớ đến điều đó và đồng thời cũng hãy yêu thương chính cơ thể của mình.

Nếu bạn muốn theo dõi hành trình của cô ấy, hãy xem toàn bộ video dưới đây!

Xem thêm

Hồ sơ TNT Thời Đại Thiếu Niên Đoàn (Teens In Times) - Nhóm nhạc TNT - Thông tin thành viên TNT - TNT Profile

TNT Thời Đại Thiếu Niên Đoàn (Teens In Times) là một nhóm nhạc nam Trung Quốc trực thuộc TF Entertainment. Nhóm gồm 7 thành viên là Mã Gia Kỳ, Đinh Trình Hâm, Tống Á Hiên, Lưu Diệu Văn, Trương Chân Nguyên, Nghiêm Hạo Tường và Hạ Tuấn Lâm. TNT chính thức debut vào 23/11/2019. Cùng tìm hiểu về nhóm ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận