Nam ca sĩ, diễn viên nhà JYP Entertainment – Lee Junho – tiếp tục cho thấy sức hút và sự nổi tiếng của mình thông qua việc bán hết vé buổi phát sóng trực tiếp buổi hòa nhạc ở Nagoya, Nhật Bản tại các rạp chiếu phim CGV.

Vào ngày 26 và 27 tháng 8, Junho sẽ tổ chức buổi biểu diễn solo tại Nihongaishi Hall ở Nagoya, Nhật Bản. Nam idol nhà JYP sẽ tổ chức chuyến lưu diễn Arena LEE JUNHO Arena Tour 2023 Mata Aeruhi (The Day We Meet Again) với 6 buổi diễn tại 3 địa điểm tại Nhật Bản. Và để kết thúc chuyến lưu diễn với những người hâm mộ một cách đầy ý nghĩa, concert vào ngày cuối cùng, 27/8, sẽ được phát sóng trực tiếp qua hình thức xem tại các cụm rạp chiếu phim CGV.

Thành viên Junho 2PM (Ảnh: Internet)
Thành viên Junho 2PM (Ảnh: Internet)

Đặc biệt, đối với người hâm mộ trong nước, các buổi phát sóng trực tiếp cũng sẽ được tổ chức thông qua 9 rạp CGV trên toàn quốc. Tại Hàn Quốc, rất nhiều sự chú ý đổ dồn vào sự kiện này. Vì thế, ngày khi vừa mở bán vé, tất cả các rạp chiếu phim đã bán hết trong vòng chưa đầy một phút sau khi mở vé lúc 3 giờ chiều ngày 23.

Chuyến lưu diễn solo này là chuyến lưu diễn đầu tiên kể từ buổi hòa nhạc solo Nhật Bản JUNHO (From 2PM) Last Concert “JUNHO THE BEST” vào tháng 12 năm 2018 và fan-con JUNHO (From 2PM) FAN-CON – Before Midnight. Vào ngày 22 và 23 tháng 7, do nhu cầu mua vé tăng cao, công ty chủ quản JYP Entertainment đã tổ chức thêm tại Pia Arena MM ở Yokohama, Nhật Bản. Vào ngày 5 và 6 tháng 8, những màn trình diễn với năng lượng tuyệt vời đã được nam nghệ sĩ thể hiện tại Kobe World Memorial Hall.

Ngoài ra, vào ngày 23/8, Lee Junho đã chính thức phát hành đĩa đơn đặc biệt tiếng Nhật Can I. Đây là album đầu tiên được phát hành sau một thời gian dài kể từ best album Nhật Bản JUNHO THE BEST vào tháng 12/2018, đồng thời đánh dấu kỷ niệm 10 năm ra mắt solo của nam ca sĩ trong năm nay. Đĩa đơn mới có ca khúc chủ đề Can I.

Poster của "The red sleeve" với nam chính Lee Junho (Nguồn: Internet)
Poster của The red sleeve với nam chính Lee Junho (Nguồn: Internet)

Sau khi phát hành trước ca khúc chủ đề vào ngày 20 tháng 7, màn trình diễn và video âm nhạc đầu tiên của Can I đã được cong bố tại buổi hòa nhạc đầu tiên ở Yokohama, điểm khởi đầu của chuyến lưu diễn Arena. Can I là một bài hát có nhịp độ trung bình với thanh âm da diết, ngọt ngào nhưng cũng được nhận xét là đầy “phức tạp”. Lee Junho mang đến một bản serenade làm tan chảy trái tim người nghe bằng giọng hát ngọt ngào. Đặc biệt, lời bài hát do chính Junho chắp bút. MV nổi bật với câu chuyện gợi nhớ đến một bộ phim Noir kết hợp với sức hút mạnh mẽ của Lee Junho đã khiến cho người xem cảm thấy thú vị và yêu thích MV này.

Trước đó, Lee Junho đã nhận được rất nhiều tình cảm với vai Gu-won trong bộ phim truyền hình thứ bảy mới kết thúc của JTBC King the Land do đạo diễn Hyun-wook Lim đạo diễn và sản xuất (bộ phim thuộc Npio Entertainment, By4M Studio, SLL). Nam idol, diễn viên tài năng nhà JYP Entertainment hứa hẹn sẽ mang đến cho người hâm mộ nhiều dự án khác nhau trong tương lai sắp tới.

Nhân vật Gu Won (do Lee Junho thủ vai) được mọi người yêu mến (nguồn: internet)
Nhân vật Gu Won (do Lee Junho thủ vai) được mọi người yêu mến (nguồn: internet)

Các bạn có thể xem các tin tức liên quan khác tại đây:

Xem thêm

Thế nào là một bài hát KPOP? Liệu lời bài hát là tiếng Anh có được chấp nhận?

Với sự nổi lên của các bài hát hoàn toàn bằng tiếng Anh (hoặc gần như hoàn toàn bằng tiếng Anh) của các nghệ sĩ Hàn Quốc, K-netz đang tranh luận về thế nào được coi là một bài hát Kpop.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Lê Huỳnh Chi

cũng ước dc xem =)))))