Lee Je Hoon là nhân vật chính trong bộ phim truyền hình Hàn Quốc Taxi Driver 2 (Ẩn Danh 2). Trong bộ phim này, anh đóng vai Kim Do Gi, một tài xế taxi hạng sang dưới trướng Rainbow Taxi. Tuy nhiên, không chỉ là tài xế taxi, Kim Do Gi còn cung cấp dịch vụ trả thù cho khách hàng của mình. Với việc trả thù, Kim Do Gi luôn ngụy trang bằng cách thay đổi danh tính để hỗ trợ anh. Điều này thực sự chứng minh kỹ năng diễn xuất của Lee Je Hoon khi đóng nhiều vai. Bạn có tò mò anh ấy đã ngụy trang thành các nhân vật nào không? Đây là 8 nhân vật do Kim Do Gi “thủ vai” trong bộ phim Taxi Driver 2.

1. Người tìm việc đến Philippines

Lee Je-Hoon trong vai người tìm việc đến Philippines (Ảnh: SBS)
Lee Je Hoon trong vai người tìm việc đến Philippines (Ảnh: SBS)

Để trả thù cho khách hàng của mình, Kim Do Gi phải lên đường sang Philippines. Thân chủ của ông khai mất liên lạc với con trai đi lao động ở nước ngoài. Ông thậm chí còn nhận được một bức thư tuyệt mệnh nhưng ông không tin rằng con trai mình sẽ tự sát. Vì vậy, Kim Do Gi rời đi để trở thành một công nhân triển vọng.

2. Wang Tao Zi

Wang Tao Zi trở lại sau khi "hớp hồn" phu nhân Lim trong mùa đầu tiên (Ảnh: SBS)
Wang Tao Zi trở lại sau khi “hớp hồn” phu nhân Lim trong mùa đầu tiên (Ảnh: SBS)

Trong chuyến công tác tại Philippines, anh xuất hiện với tạo hình của một nhân vật “hiện tượng” trong Taxi Driver mùa đầu tiên. Lý do là nhân vật của phu nhân Lim với hàm răng đặc biệt xuất hiện trở lại với tư cách khách mời trong mùa thứ hai. Dù chỉ xuất hiện trong thời gian ngắn nhưng Wang Tao Zi đã giành được trái tim của phu nhân Lim một lần nữa.

3. Nông dân thân thiện

Kim Do-Gi hóa nông dân thân thiện để gài bẫy mục tiêu (Ảnh: SBS)
Kim Do Gi hóa nông dân thân thiện để gài bẫy mục tiêu (Ảnh: SBS)

Kim Do Gi từng trở thành một nông dân trẻ trong làng. Anh ấy cũng thân thiện và thích giúp đỡ mọi người. Anh đã cải trang nhân vật này để tiếp cận một kẻ lừa đảo bán thiết bị y tế cho người già. Nhân vật trông có vẻ hiền lành, chân chất nhưng thật ra là đang cố gài bẫy mục tiêu.

4. Người chồng

Lee Je-hoon và Pyo Ye-Jin hóa vợ chồng son để (Ảnh: SBS)
Lee Je Hoon và Pyo Ye Jin hóa vợ chồng son để khám phá tội ác của một nhà tư vấn bất động sản (Ảnh: SBS)

Trong một nhiệm vụ mới, Kim Do Gi và Ahn Go Eun đã hóa thân thành một cặp vợ chồng mới cưới. Họ giả vờ yêu nhau và thể hiện tình cảm với nhau để thuyết phục mục tiêu của mình, họ phải đến nhà của một nhà tư vấn bất động sản nổi tiếng để khám phá tội ác của anh ta.

5. Pháp sư

(Ảnh: SBS)
Kim Do Gi “cân” luôn vai pháp sư tiêu diệt kẻ xấu (Ảnh: SBS)

Vai diễn “cao siêu” cũng do Kim Do Gi thể hiện một cách hoàn hảo. Lần này, anh phải đối đầu với một thủ lĩnh giáo phái chuyên tẩy não những người mắc bệnh nan y, yêu cầu các nạn nhân của anh ta quyên góp một số tiền lớn để họ có thể cùng nhau lên một con tàu đến với Chúa.

6. Bác sĩ

(Ảnh: SBS)
Kim Do Gi vừa làm bác sĩ có chuyên môn cao vừa làm bệnh nhân cùng một lúc (Ảnh: SBS)

Trong tập này, Kim Do Gi đóng vai trò là bác sĩ đồng thời là bệnh nhân để khám phá ra một trường hợp sơ suất của bác sĩ phẫu thuật. Anh xuất hiện với tư cách là một bác sĩ có thâm niên, một bệnh nhân không nghiêm túc và dễ dàng che đậy việc anh đang tìm kiếm sự thật trong bệnh viện đó.

7. Người hầu nam

(Ảnh: SBS)
Kim Do Gi vào vai hầu nam đẹp trai thu hút sự chú ý của một phụ nữ trung niên (Ảnh: SBS)

Lần này Kim Do Gi không chỉ là một bồi bàn bình thường. Anh lấy tên là số 9 và thu hút được sự chú ý của một phụ nữ trung niên, người khá bị thu hút bởi vẻ ngoài ưa nhìn của anh. Anh trở thành hầu nam và trả thù cho một phóng viên về cái chết của người bạn cảnh sát của anh ấy để khám phá ra một vụ án ma túy trong hộp đêm. Tất nhiên, điều này dẫn đến một sự hợp tác thú vị với phóng viên.

8. Tù nhân

Kim Do-Gi tiếp tục gây "náo loạn" chốn lao tù (Ảnh: SBS)
Kim Do Gi tiếp tục gây “náo loạn” chốn lao tù với nhân vật phạm nhân (Ảnh: SBS)

Trong tập cuối, Kim Do Gi cải trang thành phạm nhân cùng với bộ đôi Choi Kyung Goo và Park Jin Eon. Điều này được thực hiện để bẫy On Ha Joon và tổ chức tội phạm của anh ta có trụ sở tại trung tâm giam giữ. Ban đầu, Kim Do Gi giả vờ là một người bình thường nhưng sau đó anh bắt đầu gây náo loạn trong nhà tù.

Đó là 8 nhân vật do Kim Do Gi (Lee Je Hoon) thủ vai trong bộ phim Taxi Driver 2. Nhân vật nào khiến bạn ấn tượng nhất?

Một số bài viết có thể bạn quan tâm:

Theo dõi BlogAnChoi để biết thêm nhiều thông tin thú vị nhé!

Xem thêm

6 lý do thuyết phục bạn xem Trường Tương Tư của Dương Tử dù thích cô ấy hay không

Trường Tương Tư chiếm sóng mọi bảng xếp hạng phim truyền hình sau 2h công chiếu. Bộ phim cổ trang của Dương Tử, Đặng Vi, Đàn Kiện Thứ... có gì hấp dẫn để thu hút cả những khán giả khó tính nhất?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận