Ma Tôn hay còn gọi với tên khác là Thương Lan Quyết chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Cửu Lộ Phi Hương do Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ đã ra teaser ngày 15/10/2021 khiến cho dân tình lại lần nữa sốt xình xịch hỏi bao giờ mới ra phim? Hãy cùng BlogAnChoi điểm qua điều gì đặc biệt ở drama Thương Lan Quyết này nhé!

Thông tin về phim Thương Lan Quyết

Poster Thương Lan Quyết (Nguồn: Internet)
Poster Thương Lan Quyết (Nguồn: Internet)
  • Tên tiếng Trung: 苍兰诀
  • Đạo diễn: Y Tranh
  • Diễn viên: Ngu Thư Hân, Vương Hạc Đệ, Từ Hải Kiều, Quách Hiểu Đình, Trương Lăng Hách, Trương Bá Duệ, Vương Duệ Y, Hồng Tiêu, Trương Thần Tiêu, Trình Tử,…
  • Thể loại: Huyền huyễn, tu tiên, cổ đại, lãng mạn, …
  • Giới hạn độ tuổi: PG-15
  • Khởi quay: 14/02/2021
  • Thời lượng: 45 phút/tập
  • Số tập: 36 tập
  • Nguyên tác: Ma Tôn
  • Kênh phát sóng: IQIYI

Drama Thương Lan Quyết, tên tiếng Anh là You Are My Glory là một bộ phim huyền huyễn được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình Ma Tôn của Cửu Lộ Phi hương. Thương Lan Quyết là cái tên được ghép từ tên của 2 nhân vật chính trong bộ phim: Một ma tôn kiêu ngạo đứng trên vạn người Đông Phương Thanh Thương và cô nàng tiểu tiên nữ ngây thơ trong sáng hiền lành tốt bụng Hoa Lan Nhỏ.

Hoa Lan Nhỏ (Nguồn: Internet)
Hoa Lan Nhỏ (Nguồn: Internet)

Thần nữ Phách Tâm tộc bị ma tôn Đông Phương Thanh Thương ra tay sát hại toàn tộc. Hơn vạn năm sau, nàng mới được sống lại với thân xác là một Hoa Lan Nhỏ – tiểu tiên nữ cấp thấp của thiên giới. Nàng tỉnh dậy đụng phải chính kẻ thù đã diệt tộc của mình. Lúc trước Đông Phương Thanh Thương bị vây hãm trong Hạo Thiên Tháp, hắn khao khát tự do, vì tự do của bản thân mà phải lấy hồn thần nữ của Hoa Lan Nhỏ để giải được phong ấn trên người mình.

CP chính trong Thương Lan Quyết (Nguồn: Internet)
CP chính trong Thương Lan Quyết (Nguồn: Internet)

Thế nhưng trong quá trình tiếp xúc, ở gần nhau, Đông Phương Thanh Thương lại vô tình đem lòng yêu Hoa Lan Nhỏ khả ái, đáng yêu, tốt bụng luôn bên cạnh mình. Nếu nàng chỉ là một tiểu tiên cấp thấp bình thường thì mọi chuyện thật đơn giản, nhưng mà như vậy hắn và nàng mãi mãi không gặp nhau. Còn hiện tại, Đông Phương Thanh Thương hay Hoa Lan Nhỏ đều có khó xử của riêng mình, ai đúng ai sai trở nên khó phân biệt hơn bao giờ hết.

Teaser của bộ phim Thương Lan Quyết

Trai xinh gái đẹp chemistry ổn: Mong gì hơn thế?

Lúc đầu khi mới leak tạo hình thôi cư dân mạng đã vô cùng hài lòng, nhất là fan nguyên tác vì cảm giác được tiên khí, sức sống lẫn hình ảnh nhân vật trong truyện. Đồng thời được đầu tư nên bộ phim có trang phục, hậu kỳ tương đối ổn khiến khán giả mong chờ vào cả nội dung lẫn diễn xuất của diễn viên. Vương Hạc Đệ và Ngu Thư Hân đều là trai tài gái sắc, lên vào tạo hình rất phù hợp, video hậu trường được đưa ra ngoài cũng cho thấy diễn viên có mối quan hệ rất tốt, nhiệt độ ổn.

CP nam nữ chính đều thừa nhan sắc (Nguồn: Internet)
CP nam nữ chính đều thừa nhan sắc (Nguồn: Internet)

Tuy nhiên ngoài việc tạo hình xinh, khán giả và nhất là những fan nguyên tác vẫn mong đợi nội dung hơn. Vì phim chưa chiếu mà chỉ có một đoạn teaser nhỏ được đưa lên ngày hôm qua nên cư dân mạng càng sốt hơn. Diễn xuất của Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ trong đoạn trích tuy chưa nhiều song đã đủ để cho chúng ta thấy được một tương lai tác phẩm đáng mong chờ.

Màu phim được đánh giá rất đẹp (Nguồn: Internet)
Màu phim được đánh giá rất đẹp (Nguồn: Internet)

Phản hồi từ phía cư dân mạng về trailer Thương Lan Quyết

Người qua đường có phản hồi rất tích cực với trailer mới của bộ phim này. Đa số khen về tạo hình, trang phục, nhan sắc nhưng chủ yếu vẫn là cảm thấy Thương Lan Quyết đáng xem. Tổng hợp một số bình luận của cư dân mạng:

Bình luận của cư dân mạng (Nguồn: Internet)
Bình luận của cư dân mạng (Nguồn: Internet)
Bình luận của cư dân mạng (Nguồn: Internet)
Bình luận của cư dân mạng (Nguồn: Internet)

Còn bạn thì sao? Bạn có thích và mong chờ bộ phim Thương Lan Quyết của Vương Hạc Đệ và Ngu Thư Hân không? Thường xuyên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật các thông tin mới nhất về phim nhé.

Xem thêm

Our Blues tập 7: Shin Min Ah thoát chết, Roh Yoon Seo bị ép phá thai

Trong tập 7 Our Blues, Min Sun Ah thoát chết đuối. Cặp đôi trung học quyết định giữ lại em bé và nói cho gia đình biết sự thật. Họ cũng đã lên kế hoạch cho tương lai của hai người.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
User 91193f8c

Mình thấy Ma Tôn nguyên tác đơn giản lắm từ quần áo đến tóc tai, vì Ma Tôn đẹp sẵn rồi. Nhưng phim này Ma Tôn nhìn tạo nhìn rườm rà quá ý.