Ngày nay, xu hướng vay tiền nhanh đã trở nên vô cùng phổ biến và được rất nhiều người lựa chọn vì hàng loạt những ưu điểm nổi bật như nhanh chóng và đơn giản. Tuy nhiên, giữa một “rừng” các dịch vụ cho vay tiền nhanh thì sẽ không dễ để bạn tìm được một dịch vụ phù hợp và chất lượng. Nếu vậy, bạn hãy tham khảo ngay 10 dịch vụ vay tiền nhanh mà BlogAnChoi gợi ý sau đây nhé!

Nội dung chính

1. Dịch vụ vay tiền nhanh online Robocash

Một vài nét về dịch vụ cho vay tiền Robocash

Luôn nằm trong top những dịch vụ cho vay tiền nhanh chóng và uy tín nhất hiện nay, Robocash là một cái tên rất xứng đáng để bạn “chọn mặt gửi vàng” khi đang muốn vay một khoản tiền mặt một cách nhanh chóng. Robocash là hệ thống cho vay tiền online rất đơn giản, nên bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian cho việc đi lại vì chỉ cần ngồi ngay tại nhà cùng với vài bước đăng kí đơn giản là bạn đã có thể nhận tiền.

Dịch vụ vay tiền nhanh
Robocash là dịch vụ cho vay tiền nhanh đang rất “hot” trong thời gian gần đây (ảnh: internet)

Yêu cầu bắt buộc để được vay tiền tại Robocash

Điều kiện bắt buộc để có thể vay tiền tại Robocash rất đơn giản. Đây cũng chính là điểm cộng giúp dịch vụ cho vay tiền Robocash được rất nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây. Và khi muốn vay tiền tại đây bạn cần phải đáp ứng những điều kiện cơ bản như:

 • Bạn phải là Công dân Việt Nam và đang trong độ tuổi từ 20 tuổi đến 60 tuổi;
 • Cần phải có chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu hợp lệ;
 • Số điện thoại của bạn không bị khoá mà vẫn đang hoạt động bình thường;
 • Và điều quan trọng là bạn cần phải đăng ký tài khoản trên website của Robocash tại đây;

Số tiền vay & thời hạn vay tại Robocash

Tỷ lệ duyệt vay được tiền tại Robocash rất cao tuy nhiên mức giới hạn số tiền vay tại đây lại tương đối nhỏ và dao động từ 1 triệu đến 10 triệu đồng. Và nếu bạn mới lần đầu vay tiền tại Robocash và có điểm tín dụng thấp thì số tiền được vay chỉ từ 1 triệu đồng đến 2,7 triệu đồng mà thôi. Tuy nhiên, số tiền vay sẽ tăng lên tới 10 triệu đồng nếu như bạn đã từng vay hoặc đã có khoản vay sẵn có tại Robocash.

Xem thêm

7 món quà sinh nhật tặng bạn gái ý nghĩa và độc đáo nhất

Sinh nhật là một trong những dịp ý nghĩa để bạn bày tỏ tình cảm, sự quan tâm, trân trọng đến người mà mình yêu thương, nhất là với bạn gái/vợ của mình. Những món quà sinh nhật độc đáo và thú vị chắc chắn sẽ khiến bạn ghi điểm trong mắt đối phương. Hãy cùng BlogAnChoi tham khảo ...

Không giống với nhiều tổ chức khác, Robocash có thời hạn vay khá ngắn. Khoản vay của bạn có thể kéo dài tối thiểu là 7 ngày và cao nhất là trong vòng 30 ngày.

Dịch vụ vay tiền nhanh
Số tiền bạn có thể vay từ dịch vụ Robocash sẽ giao động từ 1 triệu đồng -10 triệu đồng (ảnh: internet)

Quy trình và thủ tục khi vay tiền tại Robocash

Quy trình và các bước vay tiền

Chắc hẳn bạn sẽ rất bất ngờ khi lần đầu tiên vay tiền tại dịch vụ Robocash vì quy trình vay tại đây vô cùng nhanh chóng và hoàn thiện chỉ trong vòng 4 phút. Và điều rất thú vị là quy trình vay đều do robot tự phân tích và duyệt mà không hề có sự can thiệp của con người. Các bước vay tiền tại Robocash gồm:

 • Đầu tiên, bạn cần đăng ký tài khoản tại trang web Robocash tại đây;
 • Tiếp theo bạn cần điền các thông tin cá nhân như chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu;
 • Sau khi điền cẩn thận những thông tin cá nhân, bạn cần phải điền thông tin công việc của mình. Mặc dù không cần phải chuẩn bị bất kì giấy xác nhận nào nhưng bạn nên lưu ý chứng minh được mức thu nhập hàng tháng của mình có đủ khả năng chi trả cho khoản nợ tại Robocash;
 • Cuối cùng, hệ thống Robocash sẽ gửi cho bạn tin nhắn chúc mừng cùng mã hợp đồng, số tài khoản thanh toán khi hồ sơ của bạn được chấp nhận. Và việc còn lại bạn phải làm là chờ số tiền cần vay được gửi về tài khoản mà thôi;

Thủ tục vay tiền tại Robocash

Thủ tục vay tiền tại Robocash vô cùng đơn giản vì hệ thống chỉ yêu cầu bạn chứng minh nhân dân, hộ chiếu hợp lệ. Tuy nhiên, để tỷ lệ duyệt cao hơn bạn có thể bổ sung thêm các giấy tờ như thẻ nhân viên, phiếu lương, bảng lương, thẻ bảo hiểm y tế hoặc bảo hiểm xã hội, giấy đăng kí kinh doanh.

Ưu và nhược điểm của dịch vụ vay tiền Robocash

Ưu điểm

 • Dịch vụ vay tiền tại Robocash rất nhanh chóng với các thao tác đơn giản được làm ngay tại nhà, giúp bạn tiết kiệm thời gian đi lại;
 • Hệ thống tự động và không có sự can thiệp của con người;
 • Tỉ lệ duyệt tiền cao và nhanh chóng;
 • Thủ tục đơn giản.

Nhược điểm

 • Số tiền Robocash cho vay tương đối thấp so với nhiều hệ thống khác;
 • Thời hạn vay tiền quá ngắn;

Đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ Robocash

Dịch vụ vay tiền nhanh
Đánh giá của khách hàng về dịch vụ vay tiền nhanh Robocash (ảnh: internet)
Dịch vụ vay tiền nhanh
Những lời khen của khách hàng dành cho Robocash (ảnh: internet)

Thông tin liên hệ Robocash

2. Cashwagon – Vay tiền nhanh online

Một vài nét về Cashwagon

Nếu bạn đang cần vay gấp một khoản tiền không quá lớn thì dịch vụ cho vay tiền online Cashwagon quả là một gợi ý rất lý tưởng. Cashwagon vốn là một công ty tư vấn và cho vay tiền online áp dụng công nghệ tiên tiến nên quy trình vay tiền hay thủ tục đều rất nhanh chóng và đơn giản.

Dịch vụ vay tiền nhanh
Dịch vụ cho vay tiền nhanh Cashwagon (ảnh: internet)

Yêu cầu bắt buộc để được vay tiền tại Cashwagon

Để có đủ điều kiện vay tiền tại hệ thống Cashwagon bạn cần phải đáp ứng những yêu cầu như:

 • Bạn đang trong độ tuổi từ 22 tuổi – 60 tuổi;
 • Bạn đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam;
 • Cần phải có việc làm và quan trọng nhất là bạn phải có mức thu nhập ổn định.

Số tiền cho vay và thời hạn vay của Cashwagon

Khá giống với nhiều dịch vụ cho vay tiền online hiện nay, dịch vụ Cashwagon có mức số tiền cho vay không quá cao chỉ từ 1 triệu đồng cho đến 10 triệu đồng. Tuy nhiên, nếu bạn là người mới vay tiền tại hệ thống này thì số tiền tối đa bạn được vay là 1 triệu đồng cho đến 2,5 triệu đồng mà thôi. Và nếu đã có một khoản vay sẵn có tại hệ thống thì số tiền bạn có thể vay thêm có thể lên tới 10 triệu đồng.

Thời hạn vay tiền tối đa tại hệ thống Cashwagon từ 40 ngày cho tới 180 ngày. Và một tin rất thú vị là trong 10 ngày đầu sẽ được miễn phí lãi suất, sau đó mức lãi suất sẽ được tính theo đúng quy định tại Cashwagon.

Dịch vụ vay tiền nhanh
Khoản tiền Cashwagon cho vay lên tới 10 triệu đồng (ảnh: internet)

Quy trình và thủ tục vay tiền tại Cashwagon

Quy trình vay tiền

Bạn sẽ chỉ cần bỏ ra khoảng 10 phút là đã có thể thực hiện quy trình vay tiền tại hệ thống Cashwagon một cách tương đối đơn giản như:

 • Bước 1: Bạn cần vào trang web chính thức của Cashwagon tại đây, sau đó vào phần nhập nội dung khoản vay và kỳ hạn vay. Ngay sau đó, bạn sẽ nhận được những gợi ý về số tiền gốc đã vay cùng số tiền lãi phải trả và cả ngày đóng tiền. Từ đây bạn có thể dễ dàng tính ra mức lãi suất của dịch vụ.
 • Bước 2: Bạn cần điền đầy đủ các thông tin cá nhân cần thiết như phải có số tài khoản ngân hàng trước. Sau đó là hình chụp hai mặt chứng minh thư và một bức ảnh chân dung.
 • Bước 3: Cuối cùng hệ thống sẽ xác nhận và gửi tin nhắn về cho bạn. Trong khoảng 1 tiếng bạn sẽ nhận được tiền.
Dịch vụ vay tiền nhanh
Quy trình vay tiền đơn giản tại Cashwagon (ảnh: internet)

Thủ tục cần chuẩn bị để vay tiền tại Cashwagon

Khi vay tiền tại Cashwagon bạn sẽ không cần phải chuẩn bị bất kỳ giấy tờ chứng minh thu nhập nào, mà bạn chỉ cần có giấy chứng minh nhân dân (không cần bản gốc). Đây cũng chính là điểm ấn tượng của hệ thống cho vay tiền online này.

Ưu điểm và nhược điểm khi vay tiền tại Cashwagon

Ưu điểm

 • Hồ sơ vay tiền tại Cashwagon rất đơn giản;
 • Quy trình duyệt dễ dàng và nhanh chóng;
 • Giao dịch diễn ra nhanh chóng và cũng rất thuận tiện ngay trên website của Cashwagon hoặc app Cashwagon được cài trên điện thoại;
 • Đội ngũ nhân viên tài chính chuyên nghiệp sẽ thể vấn nhiệt cho bạn.

Nhược điểm

 • Thời hạn vay tiền tương đối ngắn;
 • Bạn sẽ bị tính phí phạt ngay khi chậm trả nợ 1 ngày.

Đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của Cashwagon

Dịch vụ vay tiền nhanh
Đánh giá của khách hàng về Cashwagon trên Facebook (ảnh: internet)
Dịch vụ vay tiền nhanh
Đánh giá của khách hàng trên Google (ảnh: internet)

Thông tin liên hệ Cashwagon

3. Avay – Dịch vụ cho vay siêu tốc hạn mức cao

Một vài nét về dịch vụ vay tiền online Avay

Avay là dịch vụ cung cấp các khoản vay tiền mặt tín chấp được rất nhiều người biết đến trong thời gian gần đây nhờ vào những ưu điểm nổi trội như khả năng duyệt vay tự động, thời gian trả kết quả duyệt nhanh chóng và quan trọng hơn cả là Avay liên kết với rất nhiều tổ chức tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam.

Dịch vụ vay tiền nhanh
Dịch vụ cho vay tiền nhanh Avay được rất nhiều người lựa chọn (ảnh: internet)

Yêu cầu bắt buộc để được vay tiền tại Avay

 • Bạn cần phải có bản sao chứng minh nhân dân/ hộ chiếu, sổ hộ khẩu theo đúng quy định. Ngoài ra, bạn lưu ý là chứng minh quân nhân sẽ không được dịch vụ Avay chấp nhận;
 • Người vay tiền cần phải trong độ tuổi từ 21-65 tuổi tuỳ thuộc vào yêu cầu của từng ngân hàng;
 • Số điện thoại vẫn đang hoạt động bình thường.

Số tiền vay và thời hạn vay tại Avay

Avay là một trong những dịch vụ cho vay tiền được rất nhiều người lựa chọn nhờ vào mức tiền cho vay tương đối cao từ 10 triệu đồng cho tới 80 triệu đồng. Tuy nhiên, bạn cần liên hệ trực tiếp với nhân viên của Avay.vn để biết được thông tin khoản vay phù hợp với mình.

Mức lãi suất tại Avay được tính dựa trên mức dư nợ giảm dần và thấp hơn với cách tính lãi cố định theo mức dư nợ ban đầu. Lãi suất sẽ dao động từ 1.5% – 5% / 1 tháng. Dịch vụ cho vay tiền Avay được khách đánh giá cao hơn so với những hệ thống khác một phần nhờ vào thời hạn vay dài, tối thiểu từ 12 tháng đến 32 tháng.

Dịch vụ vay tiền nhanh
Mức tiền vay được tại Avay có thể lên tới 80 triệu đồng (ảnh: internet)

Quy trình và thủ tục vay tiền tại Avay

Quy trình vay tiền

Quy trình vay tiền tại Avay gồm những thao tác đơn giản với các bước sau:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn cần vào website Avay tại đây, tiếp đó điền đầy đủ những thông tin cá nhân của mình. Sau khi hệ thống đã lưu thông tin của bạn sẽ cho phép bạn đưa ra yêu cầu vay vốn của mình.
 • Bước 2: Sau khi hoàn tất các bước đăng kí thông tin cá nhân, nhân viên của Avay sẽ liên hệ với bạn để tư vấn cho bạn về các khoản vay phù hợp và đồng thời cũng sẽ giúp bạn hoàn tất các thủ tục vay tiền. Avay sẽ tự động tìm gói vay phù hợp cho bạn dựa trên điểm tín dụng nếu như sau 1 tiếng bạn vẫn chưa tìm được gói vay phù hợp.
 • Bước 3: Cuối cùng, bạn chỉ cần chờ tin nhắn giải ngân từ ngân hàng sau khi đã tìm được gói vay phù hợp và hoàn thiện các thủ tục. Thời gian giải ngân sẽ diễn ra từ 3-5 ngày.

Thủ tục vay tiền tại Avay

Nếu như một số dịch vụ cho vay tiền online thường cần phải có giấy chứng minh thu nhập từ cơ quan thì khi vay tiền tại Avay thủ tục sẽ được đơn giản hoá hơn rất nhiều và chỉ cần giấy chứng minh và sổ hộ khẩu bản sao mà thôi.

Dịch vụ vay tiền nhanh
Quy trình đăng ký vay vốn đơn giản tại Avay (ảnh: internet)

Ưu điểm và khuyết điểm khi vay tiền tại Avay

Ưu điểm

 • Các bước đăng ký dễ dàng và nhanh chóng chỉ trong vòng 2 phút;
 • Quy trình vay tiền minh bạch;
 • Bạn có thể trả góp hàng tháng;
 • Không cần thế chấp tài sản;
 • Số tiền (hạn mức) cho vay cao;
 • Các thủ tục đều miễn phí.

Nhược điểm

 • Thời gian giải ngân khá lâu;
 • Quy trình tìm gói vay phù hợp khá mất thời gian.

Đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại Avay

Dịch vụ vay tiền nhanh
Nhận xét của khách hàng về dịch vụ cho vay tiền nhanh Avay (internet)
Dịch vụ vay tiền nhanh
Đánh giá của khách hàng về Avay (ảnh: internet)

Thông tin liên hệ Avay

4. Doctor Đồng – Dịch vụ cho vay tiêu dùng

Một vài nét về Doctor Đồng

Trong những năm gần đây các chương trình cho vay online đang nổi lên như “cồn”. Và Doctor Đồng là một trong cái tên “nổi đình nổi đám” trong lĩnh vực này. Nếu bạn đang muốn vay một khoản tiền nhỏ mà không muốn mất quá nhiều thời gian đi lại, gặp gỡ và đặc biệt là không phải nộp nhiều giấy tờ rườm rà thì Doctor Đồng là giải pháp bạn nên lựa chọn.

Dịch vụ vay tiền nhanh
Dịch vụ cho vay tiền nhanh và uy tín Doctor Đồng (ảnh: internet)

Yêu cầu bắt buộc để được vay tiền tại Doctor Đồng

Các yêu cầu cơ bản bắt buộc bạn phải có để có thể vay tiền tại Doctor Đồng cũng rất đơn giản như:

 • Bạn cần có thu nhập trung bình từ 2 triệu đồng trở lên;
 • Để vay tiền tại đây bạn cần đang trong độ tuổi từ 22 tuổi đến 60 tuổi;
 • Bạn cũng cần phải có tài sản sở hữu hợp pháp để có thể đảm bảo cho từng khoản vay mà bên Doctor Đồng đã quy định;
 • Sinh sống và làm việc trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam trừ Hải Phòng và các huyện đảo.

Số tiền vay & thời hạn vay của Doctor Đồng

Được coi là “người tiên phong” cho lĩnh vực vay tiền trực tuyến nên sẽ không ít người biết đến dịch vụ vay tiền tại Doctor Đồng. Doctor Đồng cung cấp các dịch vụ vay cầm cố ngắn hạn với số tiền dao động từ 1 triệu đồng cho đến tối đa là 10 triệu đồng.

Không khác với nhiều hệ thống cho vay tiền khác, thời hạn cho vay tại Doctor Đồng chỉ kéo dài từ 10, 20 cho tới 30 ngày. Kỳ hạn vay sẽ phụ thuộc vào các đối tác cho vay của Doctor Đồng.

Dịch vụ vay tiền nhanh
Thời hạn cho vay tiền tại đây lên tới 30 ngày (ảnh: internet)

Quy trình và thủ tục vay tiền tại Doctor Đồng

Quy trình vay tiền

Quy trình váy tiền tại Doctor Đồng vô cùng nhanh chóng. Đầu tiên bạn chỉ cần truy cập vào website doctordong tại đây, sau đó hoàn tất các thông tin cá nhân trong bảng đăng kí chỉ trong vòng 5 phút mà thôi. Tiếp đó, bạn chỉ cần nhấn vào nút “Vay Ngay” và việc còn lại là bạn chỉ cần chờ kết quả duyệt hồ sơ qua tin nhắn điện thoại hoặc email và chờ ngân hàng giải ngân tiền mà thôi.

Thủ tục vay tiền tại Doctor Đồng

Việc chuẩn bị thủ tục vay tiền tại Doctor Đồng sẽ không làm bạn phải mất quá nhiều thời gian vì các giấy tờ cần chuẩn bị cũng rất đơn giản gồm:

 • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân;
 • Tài khoản của một ngân hàng bất kì đang còn trong thời gian hoạt động;
 • Nếu bạn có tài sản đảm bảo hợp pháp như xe máy, smartphone, điện máy… để thế chấp thì số tiền bạn được vay sẽ cao hơn là không thế chấp.

Ưu điểm và nhược điểm khi vay tiền tại Doctor Đồng

Ưu điểm

 • Các bước đăng kí vay tiền đơn giản và nhanh chóng;
 • Thời gian duyệt và giải ngân chỉ trong vòng 24 giờ;
 • Không cần các thủ tục rườm rà.

Nhược điểm

 • Số tiền cho vay tương đối thấp;
 • Thời hạn cho vay ngắn hơn so với nhiều dịch vụ khác.

Đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ Doctor Đồng

Dịch vụ vay tiền nhanh
Đánh giá của khách hàng về dịch vụ cho vay tiền nhanh Doctor Đồng (ảnh: internet)

Thông tin liên hệ Doctor Đồng

5. Ngân hàng Citibank Việt Nam

Một vài nét về dịch vụ cho vay tiền Citibank Việt Nam

Citibank là hệ thống ngân hàng đã hoạt động tại Việt Nam một thời gian khá dài. Tuy nhiên, dịch vụ cho vay tín chấp của Citibank mới chỉ ra mắt cách đây không lâu. Và với uy tín mà Citibank đã xây dựng được thì nơi đây là sự lựa chọn rất tuyệt vời dành cho những bạn đang có ý định vay tiền tín chấp nhanh chóng và gọn lẹ.

Dịch vụ vay tiền nhanh
Citibank là dịch vụ vay tiền nhanh vô cùng uy tín hiện nay (ảnh: internet)

Yêu cầu bắt buộc để được vay tiền tại Citibank

Để có thể đăng ký vay tiền tại hệ thống Citibank bạn cần đáp ứng được những yêu cầu cơ bản như:

 • Bạn đang trong độ tuổi 21 trở lên;
 • Đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh;
 • Thu nhập trung bình trên 15 triệu đồng;
 • Nhận lương theo hình thức chuyển khoản;
 • Hồ sơ chứng minh có việc làm ổn định như hợp đồng lao động;

Số tiền vay và thời hạn vay của Citibank

Với dịch vụ vay tiền của Citibank bạn có thể vay được số tiền thấp nhất là 24 triệu đồng cho đến mức cao nhất gấp 10 lần thu nhập là 600 triệu đồng. Đây chính là ưu điểm vượt trội của Citibank mà rất ít các dịch vụ cho vay tiền khác có được.

Phụ thuộc vào mục đích cũng như khả năng chi trả mà bạn có thể lựa chọn thời hạn vay tiền phù hợp. Mức thời hạn vay tiền tại Citibank kéo dài từ 24 tháng đến 48 tháng.

Quy trình và thủ tục vay tiền tại Citibank

Quy trình vay tiền

Quy trình vay tiền tại Citibank không quá khó khăn vì thế bạn có thể dễ dàng đăng ký chỉ với các bước đơn giản như:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào trang web của Citibank tại đây, sau đó bạn cần điền đầy đủ các thông tin cá nhân của mình vào bảng đăng ký đã hiện ra sẵn. Sau khi nhấn nút đăng ký màn hình sẽ hiện lên hình ảnh thông báo việc đăng ký thành công.
 • Bước 2: Sau khi hồ sơ của bạn được đăng ký, nhân viên của Citibank sẽ nhanh chóng liên hệ để tư vấn và giúp bạn hoàn tất đơn đề nghị vay tiền và hợp đồng. Sau đó hồ sơ sẽ được gửi đi và chờ phê duyệt.
 • Bước 3: Bạn sẽ nhận được tin nhắn hoặc nhận được điện thoại từ Citibank ngay khi hồ sơ được phê duyệt. Sau khoảng 24 giờ bạn sẽ nhận được số tiền cần vay.

Thủ tục vay tiền tại Citibank

 • Chứng minh nhân dân và hộ khẩu;
 • Giấy chứng minh thu nhập như bảng lương, sao kê bảng lương…
Dịch vụ vay tiền nhanh
Thủ tục vay tiền tại Citibank vô cùng đơn giản và nhanh chóng (ảnh: internet)

Ưu điểm và nhược điểm của dịch vụ cho vay tiền Citibank

Ưu điểm

 • Số tiền cho vay cao hơn rất nhiều so với một số hệ thống cho vay tiền tín chấp hiện nay;
 • Thời hạn cho vay tiền dài;
 • Thời gian duyệt tiền diễn ra nhanh chóng.

Nhược điểm

 • Yêu cầu bắt buộc khi được vay tiền tại Citibank khá nhiều;
 • Yêu cầu mức thu nhập cao.

Thông tin liên hệ Citibank Việt Nam

6. Easy Credit – Vay tiêu dùng tín chấp

Một vài nét về dịch vụ vay tiền Easy Credit

Easy Credit ngày càng khẳng định vị thế của mình trong hệ thống cho vay tiền tín chấp. Nhận được sự tin tưởng và đánh giá tốt từ nhiều khách hàng nên Easy Credit là một lựa chọn rất an toàn dành cho những ai đang có ý định vay tiền bằng hình thức này.

Xem thêm

10 món quà tặng trung thu ý nghĩa dành tặng những người thân yêu

Trung thu là một ngày vô cùng ý nghĩa, không chỉ có ánh trăng, đèn lồng hay múa lân mà quan trọng hơn cả ngày tết đoàn viên này còn là cơ hội giúp mọi người quây quần bên cạnh nhau. Và đây cũng chính là một dịp rất ý nghĩa để bạn dành tặng cho những người thân ...

Dịch vụ vay tiền nhanh
Easy Credit là dịch vụ cho vay tiền nhanh rất nổi tiếng (ảnh: internet)

Yêu cầu bắt buộc để vay tiền tại Easy Credit

 • Các đối tượng được vay tiền tại Easy Credit phải là những người tự kinh doanh, đang đi làm và được hưởng lương, người đang hưởng lương hưu hoặc làm việc tự do;
 • Trong độ tuổi từ 20 tuổi – 60 tuổi;
 • Đang sinh sống và làm việc tại các thành phới như Hồ Chí Mình, Bà Rịa – Vũng tàu, Đồng Nai, Bình Dương;
 • Bạn phải có mức thu nhập thấp nhất là 4.500.000 triệu đồng.

Mức tiền cho vay và thời hạn cho vay của Easy Credit

Mức tiền cho vay tại Easy Credit phụ thuộc khá nhiều vào ngành nghề, công việc và mức thu nhập của bạn. Tại đây bạn có thể vay từ 10 triệu đồng đến 90 triệu đồng.

Thời hạn cho vay thấp nhất là 6 tháng và tối đa lên tới 60 tháng. Đây là một trong những điểm cộng rất lớn giúp nhiều khách hàng lựa chọn Easy Credit.

Dịch vụ vay tiền nhanh
Thời hạn cho vay tiền tại Easy Credit lên tới 60 tháng (ảnh: internet)

Quy trình và thủ tục vay tiền tại Easy Credit

Quy trình vay tiền

Để đăng ký vay tiền tại Easy Credit, bạn cần truy cập vào trang web Easy Credit tại đây, sau đó điền đầy đủ các thông tin cần thiết vào bảng đăng ký.

Sau khi đăng ký thành công, nhân viên của Easy Credit sẽ tiếp nhận hồ sơ và liên lạc trực tiếp với bạn để xác nhận lại các thông tin và tư vấn giúp bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cần thiết.

Sau khi hồ sơ của bạn được phê duyệt bạn sẽ tiến hành ký hợp đồng và chọn cho mình hình thức nhận tiền phù hợp.

Thủ tục vay tiền

Thủ tục vay tiền tại Easy Credit rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị chứng minh nhân dân/sổ hộ khẩu. Ngoài ra, tuỳ thuộc vào gói vay bạn sẽ cần bổ sung thêm các giấy tờ khác như chứng minh thu nhập…

Dịch vụ vay tiền nhanh
Quy trình vay vô cùng đơn giản và nhanh chóng tại Easy Credit (ảnh: internet)

Ưu điểm và nhược điểm khi vay tiền tại Easy Credit

Ưu điểm

 • Thời gian cho vay dài;
 • Số tiền cho vay cao hơn so với một vài dịch vụ khác;
 • Thủ tục đơn giản và dễ dàng;
 • Quy trình nhanh gọn và dễ thực hiện ngay tại nhà.

Nhược điểm

 • Đối tượng được vay tiền tại Easy Credit khá ít;
 • Yêu cầu về mức thu nhập trung bình hàng tháng tương đối cao.

Đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ vay tiền Easy Credit

Dịch vụ vay tiền nhanh
Đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ vay tiền nhanh Easy Credit (ảnh: internet)
Dịch vụ vay tiền nhanh
Lời khen của khách hàng dành cho dịch vụ Easy Credit (ảnh: internet)

Thông tin liên hệ Easy Credit

7. Credit Now – Dịch vụ tín dụng toàn diện

Việc vay tiền tín chấp online ngày nay rất đơn giản và nhanh chóng vì có rất nhiều các dịch vụ cho vay tiền tín chấp hấp dẫn. Trong số đó, đáng kể đến nhất đó chính Credit Now vì đây là một hệ thống cho vay tiền đã có mặt một thời gian dài và nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng.

Dịch vụ vay tiền nhanh
Thời gian duyệt tiền tại Credit Now vô cùng nhanh chóng (ảnh: internet)

Yêu cầu bắt buộc để vay tiền tại Credit Now

Để có thể vay tiền tại dịch vụ Credit Now bạn cần có đủ những yêu cầu như:

 • Đang trong độ tuổi từ 20 tuổi trở lên;
 • Có mức thu nhập trên 5 triệu đồng;
 • Đang sinh sống và làm việc tại các thành phố như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh miền tây, Nghệ An, Thanh Hoá, Vĩnh Phúc, Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế, Khánh Hoà, Bình Thuận, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa-Vũng Tàu.

Hạn mức cho vay và thời hạn vay tại Credit Now

Mức tiền cho vay luôn là thông tin được rất nhiều bạn quan tâm, và tại Credit Now bạn sẽ được vay mức tiền tối thiểu là 20 triệu đồng cho đến mức cao nhất là 80 triệu đồng. Thời hạn vay sẽ dao động từ 6 tháng cho đến 36 tháng còn tuỳ thuộc vào khả năng tài chính của bạn.

Quy trình và thủ tục vay tiền tại Credit Now

Quy trình vay tiền tại Credit Now

Cũng giống như nhiều hệ thống cho vay tiền nhanh khác, quy trình vay tiền tại Credit Now cũng rất đơn giản. Việc đầu tiên, bạn chỉ cần truy cập vào trang web của Credit Now tại đây, sau đó điền đầy đủ thông tin cá nhân vào form đăng ký đã có sẵn.

Sau khi nhận được mã xác nhận được gửi về điện thoại, bạn hãy nhập vào ô trống và hệ thống chấm điểm tín dụng tự động sẽ trả kết quả trong vòng 60 giây. Sau đó, nhân viên tư vấn tài chính của Credit Now sẽ liên hệ cho bạn để giúp bạn hoàn thiện hồ sơ của mình. Sau khi hồ sơ được duyệt ngân hàng sẽ tiến hành giải ngân và chuyển tiền cho bạn trong vòng 1-2 ngày.

Thủ tục cần thiết khi vay tiền

Thủ tục vay tiền tại Credit Now chỉ cần chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân và sổ hộ khẩu. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp bên Credit Now sẽ cần bạn bổ sung thêm một số giấy tờ để hoàn tất hồ sơ một cách nhanh nhất.

Ưu điểm và nhược điểm khi vay tiền tại Credit Now

Ưu điểm

 • Thủ tục vay tiền đơn giản và nhanh gọn;
 • Quy trình vay diễn ra nhanh chóng;
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình;
 • Mức tiền cho vay cao.

Nhược điểm

 • Giới hạn về các tỉnh thành cho vay;
 • Yêu cầu mức thu nhập trung bình khá cao.

Đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ Credit Now

Dịch vụ vay tiền nhanh
Đánh giá của khách hàng về dịch vụ Credit Now (ảnh: internet)

Thông tin liên hệ Credit Now

8. SHB Finance – Cho vay tiền mặt tín chấp

Một vài nét về SHB Finance

SHB Finance là một trong những công ty tài chính cung cấp dịch vụ cho vay tiền thông qua các ứng dụng công nghệ dành cho rất nhiều đối tượng khác nhau như công nhân, các hộ kinh doanh nhỏ, lẻ…. SHB Finance ngày càng xây dựng được lòng tin đối với khách hàng nhờ vào các dịch vụ vô cùng tiện ích và nhanh chóng.

Dịch vụ vay tiền nhanh
Dịch vụ vay tiền nhanh SHB Finance được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn (ảnh: internet)

Yêu cầu cần có để được vay tiền tại SHB Finance

 • Là công dân đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành tại Việt Nam;
 • Đang trong độ tuổi từ 22 tuổi đến 60 tuổi;
 • Cần phải có bản sao chứng minh nhân dân/sổ hộ khẩu.

Số tiền vay và thời hạn vay tại SHB Finance

Hiện tại, SHB Finance có các gói vay phổ biến là :

 • Vay tín chấp theo lương;
 • Vay tín chấp hóa đơn điện/nước;
 • Vay tín chấp khách hàng tự kinh doanh;
 • Vay tín chấp bảo hiểm nhân thọ.

Mức số tiền tối thiểu mà dịch vụ SHB Finance cho vay sẽ là 10 triệu đồng và tối đa là 70 triệu đồng.

Thời hạn cho vay tại SHB Finance tương đối dài từ 6 tháng cho đến 36 tháng và sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào từng gói vay tiền và lựa chọn của khách hàng.

Dịch vụ vay tiền nhanh
Số tiền vay lên tới 70 triệu đồng (ảnh: internet)

Cách vay tiền tại SHB Finance

Quy trình vay tiền tại SHB Finance

Bạn có thể dễ dàng thực hiện quy trình vay tiền online ngay trên trang web của SHB Finance một cách nhanh chóng với các bước đăng ký :

 • Bước 1: Bạn truy cập vào trang web của SHB Finance tại đây, tiếp đó cần chọn những ô giấy tờ bạn có phù hợp với gói vay đã lựa chọn trước đó (nếu thiếu có thể bổ sung sau đó);
 • Bước 2: Lựa chọn khoản tiền vay phù hợp với mục đích của mình;
  Bước 3: Tiến hành điền đầy đủ các thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại, số chứng minh nhân dân, thành phố sau đó bạn chỉ cần nhấn gửi;
 • Bước 4: Sau đó, nhân viên tư vấn tài chính của SHB Finance sẽ tiếp nhận hồ sơ và sẽ liên hệ trực tiếp cho bạn để thông báo về các khoản vay cũng như mức lãi suất hàng tháng và thời hạn vay. Cuối cùng, SHB Finance sẽ giải ngân và gửi tiền vào tài khoản của bạn hoặc bạn có thể đến ngân hàng để nhận tiền nếu muốn.

Thủ tục vay tiền tại SHB Finance

Thủ tục vay tiền tại hệ thống SHB Finance rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ như chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu bản sao. Ngoài ra, theo từng gói vay bạn cũng cần chuẩn bị thêm một số giấy tờ cần thiết như sao kê lương/ xác nhận lương, hợp đồng lao động bảo hiểm y tế/ bảo hiểm xã hội, hóa đơn điện nước, giấy phép ĐKKD hoặc hợp đồng thuê sạp…

Dịch vụ vay tiền nhanh
Quy trình vay tiền tại SHB Finance được tối ưu hóa (ảnh: internet)

Ưu điểm và nhược điểm khi vay tiền tại SHB Finance

Ưu điểm

 • Số tiền vay cao hơn so với nhiều hệ thống khác;
 • Thời hạn vay tiền tương đối dài;
 • Các bước đăng ký đơn giản;
 • Các gói vay đa dạng.

Nhược điểm

 • Cần khá nhiều giấy tờ khi làm thủ tục vay.

Đánh giá từ khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại SHB Finance

Dịch vụ vay tiền nhanh
Đánh giá từ khách hàng về dịch vụ vay tiền nhanh SHB Finance (ảnh: internet)
Dịch vụ vay tiền nhanh
Những lời khén của khách hàng dành cho dịch vụ SHB Finance (ảnh: internet)

Thông tin liên hệ SHB Finance

9. VPBank – Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng

Một vài nét về ngân hàng VPBank

Luôn có mặt trong danh sách những dịch vụ cho vay tiền online nhanh chóng và uy tín nhất hiện nay, VPBank là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những bạn đang muốn vay tiền theo hình thức không cần tài sản đảm bảo. Khi lựa chọn VPBank bạn chỉ cần ở nhà và đăng kí, lựa chọn khoản vay phù hợp với mục đích một cách nhanh chóng. Tin rằng, bạn sẽ có trải nghiệm rất thú vị với dịch vụ này.

Dịch vụ vay tiền nhanh
VPBank là một hệ thống cho vay tiền nhanh rất có tiếng (ảnh: internet)

Yêu cầu bắt buộc để được vay tiền tại VPBank

 • Bạn đang trong độ tuổi từ 22 tuổi đến 60 tuổi;
 • Bạn cần có công việc và mức thu nhập ổn định.

Số tiền và thời hạn cho vay tại VPBank

Có thể nói trong số các dịch vụ cho vay tiền online nổi bật hiện nay thì VPBank là hệ thống có mức tiền cho vay cao nhất. Số tiền bạn có thể vay từ hệ thống lên đến 200 triệu và mức tối thiểu bạn có thể vay là 20 triệu. Mức lãi suất tại VPBank cũng rất hấp dẫn chỉ từ 16% đến 38%/năm, tuy nhiên lãi suất còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau và dựa trên dư nợ giảm dần trong thời gian vay.

Với số tiền cho vay rất cao nên đồng nghĩa với việc thời hạn cho vay tiền tại VPBank cũng dài hơn so với một vài hệ thống khác. Bạn có thể vay tiền tại đây với thời hạn từ 12 tháng cho đến 60 tháng.

Quy trình và thủ tục vay tiền tại VPBank

Quy trình vay tiền

Quy trình cho vay tiền tại VPBank được tối ưu hóa nhờ vào công nghệ hiện đại và chỉ trải qua bốn bước nhanh chóng.

 • Bước 1: Đầu tiên là bạn hãy truy cập vào trang web cho vay online của VPBank tại đây, sau đó đăng ký những thông tin cũng như điền đầy đủ các thông tin cá nhân vào hồ sơ;
 • Bước 2: Sau khi VPBank tiếp nhận hồ sơ của bạn thì nhân viên tư vấn tài chính sẽ liên hệ trực tiếp để tư vấn cho bạn những gói vay phù hợp nhất;
 • Bước 3: Sau khi đã thống nhất được khoản vay, VPBank sẽ thẩm định lại hồ sơ một lần nữa và tiến hành phê duyệt;
 • Bước 4: Cuối cùng, bạn chỉ cần ở nhà và chờ tiền được chuyển vào tài khoản.

Thủ tục cần thiết khi vay tiền tại VPBank

Cho dù không cần trực tiếp tới ngân hàng nhưng khi vay tiền tại nhà bạn cũng chỉ cần chuẩn bị những thủ tục hết sức đơn giản như:

 • Hồ sơ chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu, căn cước công dân;
 • Bạn cần chuẩn bị một số hồ sơ chứng minh nơi cư trú như hộ khẩu hoặc bằng lái xe…;
 • Hồ sơ chứng minh công việc như hợp đồng lao động, xác nhận nhân sự, quyết định biên chế…;
 • Hồ sơ chứng minh thu nhập như bảng lương, xác nhận lương….
Dịch vụ vay tiền nhanh
Thủ tục vay tiền nhanh tại VPBank vô cùng đơn giản (ảnh: internet)

Ưu điểm và nhược điểm khi vay tiền tại VPBank

Ưu điểm

 • Mức tiền cho vay cao hơn so với nhiều dịch vụ cho vay tiền online khác;
 • Thời hạn cho vay dài;
 • Các bước đăng ký vay tiền đơn giản và nhanh chóng.

Nhược điểm

 • Thời gian giải ngân khá lâu vì mất khoảng 7 ngày;
 • Thủ tục vay tiền cần nhiều giấy tờ.

Đánh giá của khách hàng đã từng vay tiền tại VPBank

Dịch vụ vay tiền nhanh
Đánh giá từ khách hàng về dịch vụ VPBank (ảnh: internet)
Dịch vụ vay tiền nhanh
Một số đánh giá về VPBank (ảnh: internet)

Thông tin liên hệ VPBank

10. Shinhan Finance – Tín dụng tiêu dùng

Một vài nét về Shinhan Finance

Shinhan Finance là một cái tên không còn xa lạ với ai quan tâm đến các dịch vụ cho vay tiền online. Mặc dù chỉ mới xuất hiện một thời gian nhưng Shinhan Finance đã nhanh chóng xây dựng được chỗ đứng vững chắc. Và nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm một dịch vụ cho vay tiền uy tín thì đừng vội bỏ qua hệ thống Shinhan Finance nhé.

Dịch vụ vay tiền nhanh
Shinhan Finance là một gợi ý lý tưởng dành cho nhwunxg bạn đang cần vay tiền nhanh (ảnh: internet)

Điều kiện để được vay tiền tại Shinhan Finance

 • Bạn cần có thu nhập tối thiểu từ 4 triệu đồng/tháng;
 • Khách hàng đi làm hưởng lương ở độ tuổi từ 21 tuổi đến 55 tuổi với nam và từ 21 tuổi đến 58 tuổi đối với nữ;
 • Khách hàng tự kinh doanh từ độ tuổi 21 tuổi đến 65 tuổi;
 • Bạn đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hưng Yên,Hải Dương, Bắc Ninh và một số huyện tại Đồng Nai, Long An, Bà Rịa-Vũng Tàu, Quảng Nam, Vĩnh Phúc, Khánh Hòa, Quảng Ngãi, Cần Thơ, Vĩnh Long, Hậu Giang, Bình Định, Thái Nguyên, Bắc Giang và Thanh Hóa.

Số tiền và thời hạn cho vay tại Shinhan Finance

Số tiền bạn sẽ được vay tại hệ thống Shinhan Finance lên đến 100 triệu đồng với thời hạn từ 12 tháng đến 48 tháng. Đây cũng là một điểm nổi bật của Shinhan Finance so với nhiều hệ thống cho vay tiền khác.

Dịch vụ vay tiền nhanh
Shinhan Finance cho phép bạn vay lên tới 100 triệu đồng (ảnh: internet)

Quy trình và thủ tục vay tiền online tại Shinhan Finance

Quy trình vay tiền

Bạn có thể đăng ký khoản vay tại Shinhan Finance ngay tại nhà mà không cần phải trực tiếp đến ngân hàng bằng cách đăng ký khoản vay online ngay trên website của hệ thống.

Điều đầu tiên bạn cần làm là truy cập vào trang web của Shinhan Finance tại đây, sau đó điền các thông tin cá nhân của mình và form đăng ký có sẵn. Hệ thống sẽ cập nhật hồ sơ của bạn và sẽ gọi điện trực tiếp để tư vấn cho bạn gói vay phù hợp. Tiếp đó, sau khi hồ sơ của bạn được duyệt ngân hàng sẽ chuyển tiền vào tài khoản cho bạn.

Thủ tục vay tiền

 • Chứng minh nhân dân/sổ hộ khẩu;
 • Giấy chứng nhận thu nhập như bảng lương, bảng sao kê lương;
 • Hồ sơ chứng minh công việc như hợp đồng lao động, giấy chứng nhận nhân sự…

Ưu điểm và nhược điểm khi vay tiền tại Shinhan Finance

Ưu điểm

 • Mức tiền cho vay cao;
 • Các bước đăng ký vay tiền dễ dàng và nhanh chóng.

Nhược điểm

 • Thủ tục vay tiền khá rườm rà và yêu cầu nhiều giấy tờ;
 • Điều kiện cho vay tiền tương đối cao.

Đánh giá từ khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ vay tiền Shinhan Finance

Dịch vụ vay tiền nhanh
Đánh giá của khách hàng về Shinhan Finance trên google (ảnh: internet)

Thông tin liên hệ Shinhan Finance

Sau những gợi ý trên, tin rằng bạn sẽ không còn phải mất nhiều thời gian cho việc tìm kiếm những dịch vụ vay tiền nhanh nữa. Và BlogAnChoi mong rằng bạn sẽ tìm được cho mình một dịch vụ vay tiền uy tín, nhanh chóng phù hợp với mục đích.

Đừng quên ghé thăm BlogAnChoi thường xuyên để cập nhật những thông tin hữu ích nhất bạn nhé!

Xem thêm

Gợi ý 12 bài hát trung thu ý nghĩa và hay nhất cho ngày tết đoàn viên

Một mùa trung thu nữa lại đang cận kề, không chỉ có những em nhỏ mà ngay cả những người trưởng thành cũng háo hức và mong chờ ngày tết đoàn viên. Ngày tết trung thu trọn vẹn không chỉ có bánh trung thu, ánh trăng hay múa lân mà còn có sự góp mặt của những bài hát ...

Xem thêm

5 mẫu đèn trang trí phòng khách hiện đại và đẹp mắt bạn không nên bỏ qua

Phòng khách luôn giữ một vị trí rất đặc biệt trong ngôi nhà, có lẽ vì thế mà việc trang trí phòng khách luôn khiến rất nhiều bạn phải đau đầu. Để giúp không gian chính của căn nhà không còn quá đơn điệu và nhàm chán bạn đừng bỏ qua 5 mẫu đèn trang trí phòng khách mà ...