Ngày 25 tháng 6 là ngày mất cách đây 7 năm của ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson. Vừa qua, ngày 20 tháng 6, đại diện của Warner Bros đã thông báo sẽ làm phim về những năm tháng cuối đời của ông hoàng tài năng nhưng cũng nhiều scandal này.

Theo lời thông báo, hãng sản xuất truyền hình Bad Robot Productions của Abrams đang xây dựng nội dung cho một bộ phim tài liệu dựa trên cuốn sách của tác giả Smiley mang tên “Before You Judge Me: The Triumph and Tragedy of Michael Jackson’s Last Days” (Trước khi Bạn phán xét Tôi: Thành công và Bi kịch trong những ngày cuối cùng của Michael Jackson).

Michael JacksonMichael Jackson
Cuốn sách vừa ra mắt của tác giả Smiley (Ảnh: Internet)

Cuốn sách được lên kệ vào ngày 21 tháng 6 và được mô tả là đã “khắc họa khoảng thời gian cuối đời của một trong những biểu tượng văn hóa đại chúng hàng đầu”. Cuốn sách được viết với mục đích giúp người đọc khám phá những khía cạnh sâu kín nhất của ngôi sao nhạc pop quá cố. Từ đó, mọi người sẽ hiểu và cảm thông cho những nỗ lực của Michael Jackson khi bảo vệ sự riêng tư trong cuộc sống, cũng như áp lực ông phải chịu trước danh vọng khổng lồ”.

Michael Jackson
Ảnh: Internet

Michael Jackson qua đời năm 2009, thời điểm chỉ vài tuần trước khi buổi hòa nhạc đánh dấu sự trở lại của ông diễn ra. Các cảnh quay diễn tập cho buổi hòa nhạc này sẽ được dựng thành phim tài liệu mang tên “This Is It” về sau.

Michael Jackson
Ảnh: Internet

Đạo diễn gạo cội J.J. Abrams và tác giả Tavis Smiley sẽ cùng bắt tay hợp tác tạo ra bộ phim này. Trong đó, Jeffrey Jacob (J. J.) Abrams là đạo diễn, nhà sản xuất phim kiêm biên kịch nổi tiếng người Mỹ đã từng khẳng định tên tuổi của mình với hàng loạt siêu phẩm nhiều thể loại như Forever Young, Star Trek, Star Wars: The Force Awakens.

Bad Robot
Đạo diễn Bad Robot (Ảnh: Internet)

Đây không phải lần đầu Smiley và Bad Robot hợp tác với hãng sản xuất truyền hình Warner Bros. Trước đó, họ đã lên kế hoạch dựng phim một cuốn sách khác của Smiley là “Death of a King: The Real Story of Dr. Martin Luther King, Jr.’s Final Year“. Tuy nhiên, dự án này chưa được khởi động.

Tavis Smiley
Đạo diễn Tavis Smiley (Ảnh: Internet)

Michael Jackson đã qua đời cách đây gần một thập kỉ và mang theo những bí ẩn cùng những góc khuất trong suốt cuộc đời đầy danh vọng của ông. Hi vọng bộ phim sẽ cho khán giả có những góc nhìn mới thật sâu sắc để hiểu hơn về con người và cuộc đời của ông hoàng nhạc Pop này.

Xem thêm

5 phim hay nhất của Gong Hyo Jin: "Chị đại màn ảnh" bá đạo khiến fans mê mệt

Gong Hyo Jin - 20 năm cống hiến cho nghiệp diễn với hàng chục dự án phim lớn nhỏ, cô được mệnh danh là nữ hoàng phim hài tình cảm và được fan ưu ái gọi tên “Gongvely” nhờ màn diễn xuất đáng yêu trong hàng loạt vai diễn thành công của mình. Nếu bạn thắc mắc đâu là ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận