Bạn đang là sinh viên, bạn đang rất bận rộn với lịch học ở trường nhưng lại muốn kiếm tiền online để trang trại cuộc sống cũng như giảm gánh nặng cho gia đình. Thì sau đây, BlogAnChoi xin giới thiệu đến bạn top 4 công việc online tại nhà dành cho sinh viên mà bạn nên thử.

1. Gia Sư Online – Kiếm tiền online tại nhà chất lượng

Công việc đầu tiên mà BlogAnChoi muốn giới thiệu đến với bạn đọc đó là làm gia sư online. Đây là một trong những công việc online online dành cho sinh viên mà bạn không nên bỏ qua. Ngày nay, internet ngày càng phát triển một cách mạnh mẽ thì nhu cầu học qua mạng cũng vì thế mà trở nên phổ biến.

Gia sư online
Gia sư online

Nếu bạn có điểm thi khá tốt hay học ở trường đại học top thì đây là điểm cộng trong mắt phụ huynh. Công việc này đòi hỏi bạn phải có kiến thức cũng như kỹ năng truyền tải kiến thức tốt đến người học. Đây là công việc làm tại nhà nên bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian phù hợp với lịch học trên trường một cách dễ dàng.

Ngoài ra, bạn có thể dạy nhiều lớp để kiếm thêm thu nhập. Bạn có thể tìm kiếm công việc lý tưởng này trên các diễn đàn group tuyển dụng gia sư hay thông qua sự giới thiệu của người thân.

2. Freelancer – Kiếm tiền online tại nhà hiệu quả

Trong các công việc online dành cho học sinh sinh viên thì làm Freelancer cũng rất đáng để cân nhắc. Freelancer hiểu đơn thuần đó chính là người làm việc tự do, không làm dưới trướng của bất kì ai, cơ quan hay tổ chức nào cả. Số tiền kiếm được dựa trên giá trị mà bạn tạo ra. Các bạn sinh viên có thể tìm kiếm lĩnh vực phù hợp với bản thân để kiếm tiền.

Freelancer
Freelancer

Freelancer có những công việc sau:

  • Cộng tác viên viết bài Online
  • Nhân viên trực page
  • CSKH theo ca, Telesales
  • Nhân viên chạy quảng cáo

Bên cạnh đó các bạn học sinh sinh viên có thể lên các trang tuyển dụng trên Facebook hay các trang như: topcv, vlance, freelancerviet…để tìm kiềm đối tác tiềm năng. Nếu bạn có chút vốn tiếng anh tốt thì hãy thử tham khảo Upwork và Fiver để nâng cao thu nhập.

3. Design Ảnh Trên Canva – Kiếm tiền online tại nhà

Công việc online tại nhà dành cho sinh viên được nhắc đến đó là Design ảnh trên Canva. Nếu bạn có óc sáng tạo cùng với niềm đam mê mãnh liệt với thiết kế thì đây là một công việc hết sức lý tưởng.

Design Ảnh Trên Canva
Design Ảnh Trên Canva

Design trên canva chỉ là một phần của Design, nó hết sức dễ làm với mọi thao tác bấm thả chuột đơn giản người mới bắt đầu cũng dễ dàng làm được. Vì vậy, đây là một công việc có tính cạnh tranh cao so với các công việc khác.

Bạn hoàn toàn có thể tự học trên YouTube hoặc Google. Sau khi có kiến thức cơ bản rồi thì hãy thực hành luôn trên canva. Biết đâu được những thiết kế đó lại giúp bạn kiếm được công việc, kiếm được tiền thì sao?

4. Nhập liệu – Kiếm tiền online tại nhà dành cho sinh viên

Cuối cùng, BlogAnChoi xin giới thiệu đến bạn công việc nhập liệu. Đây là công việc đơn giản nhất theo sự đánh giá của các bạn sinh viên đã làm. Nhập liệu chỉ yêu cầu biết sử dụng máy tính và đòi hỏi một chút kỹ năng đánh máy nhanh và chuẩn. Những bạn đã thành thạo tin học văn phòng là một lợi thế trong công việc này.

Nhập liệu
Nhập liệu

Ngoài ra, bạn có thể thu về cho mình 1-2 triệu/tháng với công việc Part-time này. Mức lương này cũng không cao nhưng đủ cho sinh viên trang trải cuộc sống trên phố.

Các bạn có thể đọc thêm các bài viết khác về kiếm tiền online tại nhà dưới đây:

6 công việc online kiếm tiền tại nhà không yêu cầu kinh nghiệm – Kiếm thêm thu nhập lúc rảnh rỗi!

Top 5 công việc part time phổ biến dành cho sinh viên năm nhất mà bạn nên biết

Trên đây là top 4 công việc online tại nhà dành cho sinh viênBlogAnChoi đã dành thời gian tổng hợp để bạn có thể tham khảo. Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ tìm được một công việc phù hợp cho mình. Và đừng quên hãy tiếp tục theo dõi BlogAnChoi để có thêm thông tin hữu ích về kiếm tiền online.

Xem thêm

Lý luận văn học - Văn chương gắn với sự sáng tạo, phong cách nghệ thuật của nhà văn

Lý luận văn học giúp các bạn "ghi điểm" trong mắt thầy cô và tăng sức hấp dẫn cho bài văn. Để đạt được điểm cao, ngoài kiến thức cơ bản, học sinh cần trang bị vững chắc kiến thức lý luận để áp dụng vào bài văn, tuy nhiên các bạn cần chọn nguồn liệu tham khảo đúng ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận