Dù còn rất trẻ nhưng Chao Và Pun ai cũng sở hữu một cuộc sống khiến cho nhiều người không khỏi ngưỡng mộ. Cùng tìm hiểu nhé!

Nội dung chính

1. Chao

Là rich kid nên việc tậu đồ hiệu cũng là một điều dễ dàng với Chao. Nhân dịp cuối năm, Chao đã tự thưởng cho mình một chiếc túi được order từ Pháp. Cô nói chiếc túi này có giá gần bằng 150 triệu tiền Việt và xứng đáng với số tiền đã bỏ ra.

Là rich kid nên việc tậu đồ hiệu cũng là một điều dễ dàng với Chao.
Là rich kid nên việc tậu đồ hiệu cũng là một điều dễ dàng với Chao (Ảnh: Internet)

Màn đập hộp của nữ TikToker đã nhận được nhiều sự quan tâm, có người còn tranh slot sẵn khi nào Chao sale chiếc túi này 150k họ sẽ mua vì với giá 150 triệu thì mua không được. Hay có một cộng đồng mạng khác cho rằng chiếc túi của cô nàng 2k3 mua bằng mấy tháng tiền nhà của họ. Chao cũng khuyên hội chị em nào đang phân vân chiếc túi này thì hãy tậu em nó về liền. Sau đó có người đã bày tỏ “Chao nói nên mua nhưng tiền ở đâu để mua đồ thì Chao không nói”, về phía Chao chia sẻ: “Mình nói là ai đang phân vân thì nên mua, nếu phân vân là họ đã đủ tài chính chứ mình có bảo mọi người phải kiếm tiền mua đâu bạn nhỉ?”

Màn đập hộp của nữ TikToker đã nhận được nhiều sự quan tâm
Màn đập hộp của nữ TikToker đã nhận được nhiều sự quan tâm (Ảnh: Internet)

Ngoài đập hộp đồ hiệu thì Chao còn thường gây choáng với các bữa ăn của mình. Cô và bạn uống cà phê cùng trà đào, tổng cộng 240k tiền Việt. Sau đó, cô nàng ăn bún bò Huế với giá 420 nghìn Việt Nam đồng và một đĩa bánh khọt với giá 465 nghìn.

Ngoài đập hộp đồ hiệu thì Chao còn thường gây choáng với các bữa ăn của mình.
Ngoài đập hộp đồ hiệu thì Chao còn thường gây choáng với các bữa ăn của mình (Ảnh: Internet)

Người ta đã có câu “Cuộc sống không cho ai tất cả”, tuy nhiên, dân tình lại thấy câu này sai với Chao bởi cô nàng vừa là người tài giỏi, học tập tốt vừa xinh đẹp, giàu có.

Cô nàng vừa là người tài giỏi, học tập tốt, xinh đẹp giàu có.
Cô nàng vừa là người tài giỏi, học tập tốt, xinh đẹp giàu có (Ảnh: Internet)

2. Pun

Ngoài Chao thì Pun cũng khiến cộng đồng mạng ngưỡng mộ không kém. Có lần, cô cho biết, gia đình mình ngoài nhà ở hiện tại còn thêm một ngôi nhà tại quận Hoàn Kiếm. Thông thường, chúng ta sẽ luôn ghi nhớ bản thân hay gia đình có bao nhiêu tài khoản gì. Tuy nhiên, Pun nói mình năm mới mới chợt nhớ ra có nhà ở Hoàn Kiếm, dân tình bày tỏ “Đôi khi nhà Pun có nhiều cơ ngơi quá nên điều cô không nhớ kỹ cũng là sự hiển nhiên”.

Có lần cô cho biết gia đình mình ngoài nhà ở hiện tại còn thêm một ngôi nhà tại quận Hoàn Kiếm.
Có lần cô cho biết gia đình mình ngoài nhà ở hiện tại còn thêm một ngôi nhà tại quận Hoàn Kiếm (Ảnh: Internet)

Hay chính Pun cũng sở hữu một căn nhà tại Thành Phố Hồ Chí Minh với giá 14 tỷ. Pun còn từng gây chú ý khi cho biết: “Nếu căn nhà này không có thang máy thì sẽ đến ở khách sạn ở mỗi khi vào Nam làm việc”. Bởi vì hàng ngày cô phải lên xuống mấy tầng lầu nhiều lần để lấy hàng nên nếu không có thang máy thế thì việc di chuyển các cầu thang sẽ khiến cô mệt. Cô chia sẻ: “Và thật sự luôn ngày nào cũng như ngày nào, việc mình làm nhiều nhất trong vòng một ngày đấy là đi lấy đồ ship, sáng trưa chiều tối cứ đều đều ngày 3-4 cữ vẫy thôi”.

Hay chính Pun cũng sở hữu một căn nhà tại Thành Phố Hồ Chí Minh với giá 14 tỷ.
Hay chính Pun cũng sở hữu một căn nhà tại Thành Phố Hồ Chí Minh với giá 14 tỷ (Ảnh: Internet)

Dẫu cả Chao và Pun đều xuất thân từ những gia đình có điều kiện, tuy nhiên, cũng không thể phụ nhận sự tài giỏi của họ, ai nấy cũng đều kiếm ra thu nhập riêng. Pun và Chao thường hay được đặt lên bàn cân, có người còn từng nói: “Pun làm các đoạn clip bắt chước theo Chao”, tuy nhiên, về phía Pun lại cho hay: “Bản thân mình làm Daily Vlog cũng được một khoảng thời gian khá dài rồi nhưng khi đọc được những bình luận ném đá như thế mình vẫn bất ngờ lắm. Có thể mình và Chao đều là người miền Bắc nên giọng bọn mình hơi giống nhau khiến mọi người hiểu lầm. Nhưng rõ ràng nội dung mà mình và Chao hướng đến là hoàn toàn khác nhau mà”.

Dẫu cả Chao và Pun đều xuất thân từ những gia đình có điều kiện, tuy nhiên....
Dẫu cả Chao và Pun đều xuất thân từ những gia đình có điều kiện, tuy nhiên… (Ảnh: Internet)
...cũng không thể phụ nhận sự tài giỏi của họ, ai nấy cũng đều kiếm ra thu nhập riêng.
…cũng không thể phụ nhận sự tài giỏi của họ, ai nấy cũng đều kiếm ra thu nhập riêng (Ảnh: Internet)

Bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

Jiyeon chứng minh mình lấy đúng người khi được chồng nuông chiều như em bé

Hơn 1 năm lên xe hoa cùng cầu thủ bóng chày Hwang Jae Gyun, cuộc sống hôn nhân của Jiyeon nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng fan KPOP.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
3 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
ngochtb.mnas

ước đc nửa

user-adgdsg7

cx ước đc như họ