Siêu sao Thái Lan Bright Vachirawit đã bước sang một trang mới trong cuộc đời khi ăn mừng lễ tốt nghiệp Đại học Bangkok, và hàng ngàn người hâm mộ đã chứng kiến ​​khoảnh khắc đẹp đẽ của anh.

Từng là một người mê khoa học giờ là một diễn viên kiêm ca sĩ tài năng, Bright Vachirawit là một trong những nghệ sĩ Thái Lan năng nổ nhất của thế hệ hiện tại và là nguồn cảm hứng cho hàng triệu người. Nhưng ngay cả sau khi đạt được danh vọng cao ngất trời, Bright vẫn giữ vững lập trường, khiêm tốn và không bao giờ quên bày tỏ lòng biết ơn đối với những người hâm mộ đã ủng hộ anh kể từ khi bắt đầu sự nghiệp showbiz.

(Ảnh: Internet)
Bright tổ chức lễ kỷ niệm cùng với người hâm mộ (Ảnh: Internet)

Bright Vachirawit xúc động trong ngày lễ tốt nghiệp

Bright Vachirawit, hay còn gọi là Ace Of Thai Television, đã tốt nghiệp Đại học Bangkok. Ngôi sao F4 Thái Lan hiện đã tốt nghiệp cử nhân quản trị kinh doanh chuyên ngành marketing của một trong những trường đại học danh tiếng nhất Thái Lan.

Lễ tốt nghiệp của Bright Vachirawit là một kỷ niệm vô cùng đặc biệt khi hàng nghìn người hâm mộ tụ tập để chia sẻ khoảnh khắc đặc biệt khiến ngôi sao xúc động. Phát biểu trước người hâm mộ và giới truyền thông, Bright thổ lộ rằng anh không nghĩ là sẽ có nhiều người đến như vậy và cảm ơn những người hâm mộ đã xếp hàng từ sáng sớm.

Hàng ngàn người hâm mộ đến dự lễ tốt nghiệp của Bright (Ảnh: Internet)
Hàng ngàn người hâm mộ đến chúc mừng lễ tốt nghiệp của Bright (Ảnh: Internet)

Bright cũng tiến đến và thể hiện lòng biết ơn đối với người hâm mộ bằng tất cả tấm lòng của mình.

“Sự ủng hộ của các Fan là một phần quan trọng đối với tôi. Khi tôi làm việc hay trải qua những khó khăn trong cuộc sống, có được một tập thể những người thực sự yêu thương, luôn ủng hộ và dõi theo công việc của tôi thực sự đã cho tôi nguồn năng lượng lớn để tiếp tục công việc của mình” – Nam diễn viên bày tỏ.

Năm 2023 sẽ còn đặc biệt hơn nữa đối với những người hâm mộ Bright khi nam diễn viên chuẩn bị đóng vai chính trong một bộ phim điện ảnh của GMMTV, vậy nên Bright mong người hâm mộ hãy đón chờ những bất ngờ đang chờ đợi họ trong năm tới.

Bright sẽ trở lại với một bộ phim điện ảnh trong năm tới (Ảnh: Internet)
Bright sẽ trở lại với một bộ phim điện ảnh trong năm tới – The Interest (Ảnh: Internet)

Win Metawin dự lễ tốt nghiệp của Bright

Bạn diễn và cũng là bạn thân của Bright, Win Metawin cũng đã đến thăm anh vào ngày lễ tốt nghiệp và người hâm mộ không thể không ngắm nhìn những bức ảnh tốt nghiệp của bộ đôi này.

Những bức ảnh của bộ đôi BrightWin trong ngày lễ tốt nghiệp của Bright khiến người hâm mộ gào thét (Ảnh: Internet)
Những bức ảnh của bộ đôi BrightWin trong ngày lễ tốt nghiệp của Bright khiến người hâm mộ gào thét (Ảnh: Internet)

Ngày “tự hào” của người hâm mộ Bright

Thời kỳ học tập của Bright kéo dài lâu hơn rất nhiều và người hâm mộ tự hào về anh vì đã sắp xếp công việc và vẫn dành thời gian để hoàn thành bằng cấp của mình.

Hãy xem người hâm mộ đang trân trọng ngày trọng đại của Bright Vachirawit như thế nào dưới đây.

“Cuối cùng thì sau một khoảng thời gian dài, Bright cũng tốt nghiệp.. vừa phải hoàn thành lịch trình, vừa kinh doanh và học tập ~ rất tự hào về cậu ~”

“Chúc mừng cậu tốt nghiệp! Chúng mình rất tự hào về cậu. Chúc cho những dự án, công việc kinh doanh của cậu hay bất cứ điều gì cậu đang làm sẽ diễn ra suôn sẻ và thành công vì cậu xứng đáng được như vậy.”

Người hâm mộ trên khắp thế giới bày tỏ niềm tự hào với Bright (Ảnh: Internet)
Người hâm mộ trên khắp thế giới bày tỏ niềm tự hào với Bright (Ảnh: Internet)

Twitter tràn ngập những thông điệp tự hào từ những người hâm mộ Bright, chứng minh tình yêu dành cho “biểu tượng Thái Lan” vượt qua mọi rào cản văn hóa!

Một số bài viết có thể bạn quan tâm:

Theo dõi BlogAnChoi để cập nhật các tin tức thú vị mỗi ngày nhé!

Xem thêm

Lời bài hát You've Got Ma Back (Nhạc phim My School President) - Fourth, Ford, Satang, Winny

ไหล่เธอ (You’ve Got Ma Back) là bản nhạc phim của sê-ri BL đang nổi - Người Yêu Tôi Là Chủ Tịch Hội Học Sinh (My School President), do các diễn viên của phim là Fourth, Ford, Satang, Winny thể hiện. Bài hát với giai điệu sôi động, trẻ trung, ca từ đầy ấp ước mơ và tình yêu, sẵn ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận