Ngay cả những thần tượng tài năng và lộng lẫy cũng gặp khó khăn trong việc tìm bạn đời, thì điều đó có thể giúp bạn cảm thấy được an ủi phần nào về tình trạng độc thân của mình. Dưới đây là 7 idol K-Pop đã tuyên bố rằng họ vẫn luôn độc thân từ trước đến nay!

Ngày lễ tình nhân có thể là một ngày buồn đối với nhiều người độc thân. Trong khi một số người hạnh phúc với cuộc sống độc thân thì nhiều người khác lại mong có cảm giác gần gũi của một mối quan hệ lãng mạn. Tuy nhiên họ có thể cảm thấy được an ủi một chút khi biết rằng có một số thần tượng K-Pop đã thừa nhận rằng họ chưa bao giờ hẹn hò với ai trước đây!

1. Rosé (BLACKPINK)

Rosé (BLACKPINK) - thần tượng K-Pop tuyên bố chưa từng hẹn hò trước đây. (Nguồn: Internet)
Rosé (BLACKPINK) – thần tượng K-Pop tuyên bố chưa từng hẹn hò trước đây. (Nguồn: Internet)

Có thể khó tin rằng các cô gái xinh đẹp của BLACKPINK đều độc thân cả đời, nhưng đây rõ ràng là trường hợp của Rosé! Cô ấy đã tiết lộ trên một tập của Party People rằng mình chưa từng có cơ hội hẹn hò trước đây, có thể là vì cô ấy đã trở thành thực tập sinh từ năm 15 tuổi và YG Entertainment có chính sách nghiêm ngặt không hẹn hò.

2. B.I

B.I - thần tượng K-Pop tuyên bố chưa từng hẹn hò trước đây. (Nguồn: Internet)
B.I – thần tượng K-Pop tuyên bố chưa từng hẹn hò trước đây. (Nguồn: Internet)

BI cũng là một cựu thần tượng của YG Entertainment, có thể đó là một phần lý do tại sao anh ấy không có cơ hội hẹn hò. Anh ấy đã từng tiết lộ trong một chương trình rằng mình đã độc thân suốt 20 năm, và khi các diễn viên trong chương trình bày tỏ sự nghi ngờ về điều đó, anh ấy khẳng định đó là sự thật và thậm chí còn chưa từng hôn ai trước đây.

3. Daehwi (AB6IX)

Daehwi (AB6IX) - thần tượng K-Pop tuyên bố chưa từng hẹn hò trước đây. (Nguồn: Internet)
Daehwi (AB6IX) – thần tượng K-Pop tuyên bố chưa từng hẹn hò trước đây. (Nguồn: Internet)

Thừa nhận không bao giờ hẹn hò trên các chương trình tạp kỹ dường như đang là xu hướng của một số thần tượng, và Daehwi cũng vậy! Khi tham gia chương trình Amazing Saturday-DoReMi Market, anh ấy đã thú nhận rằng chưa bao giờ hẹn hò với ai. Anh ấy có vẻ buồn về điều này, nhưng cũng bày tỏ hy vọng sẽ trở thành một người bạn trai tuyệt vời khi có cơ hội.

4. Kei (cựu thành viên Lovelyz)

Kei (cựu thành viên Lovelyz) - thần tượng K-Pop tuyên bố chưa từng hẹn hò trước đây. (Nguồn: Internet)
Kei (cựu thành viên Lovelyz) – thần tượng K-Pop tuyên bố chưa từng hẹn hò trước đây. (Nguồn: Internet)

Cũng là một thần tượng K-Pop dường như bị hạn chế chuyện tình cảm do bắt đầu được đào tạo từ khi còn nhỏ, Kei đã nói trên một talkshow về việc chưa từng hẹn hò ai trước đây. Cô ấy cũng nói rằng mình chưa từng được ai rủ đi chơi cùng trước đây, điều này thật nực cười vì nữ idol vô cùng đáng yêu và xinh đẹp.

5. Chungha

Chungha - thần tượng K-Pop tuyên bố chưa từng hẹn hò trước đây. (Nguồn: Internet)
Chungha – thần tượng K-Pop tuyên bố chưa từng hẹn hò trước đây. (Nguồn: Internet)

Chungha xinh đẹp là một idol tưởng như sẽ có vô số cơ hội để hẹn hò, nhưng thực tế thì chưa bao giờ có. Một lần trong một cuộc phỏng vấn, cô ấy chia sẻ rằng lần gần nhất mà cô ấy từng hẹn hò là nhắn tin cho một chàng trai trong một tháng, nhưng đáng buồn thay, sau đó đã không có gì cả.

6. Minhyun (NU’EST)

Bạn vẫn độc thân vào ngày lễ tình nhân? Đừng lo vì 7 idol K-Pop này cũng tuyên bố chưa từng hẹn hò với ai 7 thần tượng AB6IX B.I Black Pink Chungha Daehwi độc thân hẹn hò K-pop Kei Lễ tình nhân ngày lễ tình nhân Rose
Minhyun (NU’EST) thần tượng K-Pop tuyên bố chưa từng hẹn hò trước đây. (Nguồn: Internet)

Minhyun được biết đến vì độ đẹp trai của anh ấy, vì vậy thật bất ngờ khi biết rằng thần tượng này chưa từng hẹn hò! Anh ấy nói rằng đã từng nhắn tin qua lại rất nhiều với một cô gái trên mạng hồi cấp hai, nhưng đó là lần gần nhất anh ấy tiến tới một mối quan hệ. Trên thực tế, anh ấy thậm chí còn nói rằng lần đầu tiên anh ấy skinship với các cô gái là ở fansign!

7. Somi

Somi - thần tượng K-Pop tuyên bố chưa từng hẹn hò trước đây. (Nguồn: Internet)
Somi – thần tượng K-Pop tuyên bố chưa từng hẹn hò trước đây. (Nguồn: Internet)

Mặc dù Somi đã nói rằng cô ấy chưa bao giờ có mối quan hệ tình cảm với ai, nhưng có vẻ như điều đó sẽ không còn lâu nữa! Trên thực tế, Somi đã nói trong một tập của Don’t Be Jealous rằng cô có một danh sách những việc muốn hoàn thành với một người mà cô đang có quan hệ tình cảm.

Mời bạn xem thêm các bài viết liên quan:

Hãy theo dõi BlogAnChoi để cập nhật nhiều thông tin bổ ích nhé!

Xem thêm

4 tuyệt phẩm solo của BTS Jimin: Bạn đã biết?

Sau 9 năm chăm chỉ, nỗ lực hoạt động không ngừng, BTS đã có một sự nghiệp vô cùng vững chắc. Giờ đây, các thành viên đều đang chuẩn bị cho những dự án cá nhân của mình, trong đó có Jimin. Anh chàng cũng từng vài lần chia sẻ những bức hình cho thấy mình đang rất tâm ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Mộc Chi

Độc thân nhưng đẹp và giàu =)))