Nếu bạn sắp dự một buổi tiệc cực sang trọng và muốn mình nổi bật hơn hẳn, hãy chuẩn bị vẻ ngoài thật chu đáo. Ngoài váy áo, tóc tai, trang sức, thử ngắm qua cách “chơi nổi” với màu sonmóng tay ton sur ton dưới đây xem sao nhé!

Son môi và sơn móng cùng màu – một xu hướng đã có từ lâu

Làm đẹp là điều mà phái nữ quan tâm đã từ lâu trên khắp thế giới. Chọn son môi và móng tay cùng màu đã là một xu hướng làm đẹp có từ năm 1952. Nó xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo của một nhãn hàng thời trang có tiếng nên đến nay, nhiều người cho rằng xu hướng này lỗi thời. Thậm chí, có nhiều người còn cho là làm đẹp như thế rất kỳ quái.

Tím
Ảnh: internet

Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người ưa chuộng cách làm đẹp môi – móng đồng bộ này để có vẻ ngoài nổi bật một cách mới lạ và thú vị. Bạn thử nghĩ xem, trong một buổi party sang trọng, dưới ánh đèn sáng, sự xuất hiện với son môi, sơn móng và bộ váy đồng màu của bạn chắc sẽ làm ai nấy phải ngước nhìn. Chọn màu thích hợp sẽ giúp bạn đẹp một cách rất tinh tế đấy!

Môi và móng
Ảnh: internet

Chọn màu son và móng phù hợp

Để đẹp một cách tinh tế như thế, sau đây là gợi ý khi chọn màu son và móng cho phù hợp để bạn có thể nổi bật một cách khéo léo và quyến rũ hơn.

Màu cho da sáng

Bạn gái có màu da trắng sáng thường dễ chọn màu. Trong việc phối hợp môi và móng, màu đỏ là màu phổ biến mà da trắng lại càng có thể dùng đến. Ngoài ra, màu nude, hồng, pastel cũng là lựa chọn rất hợp lý. Nếu muốn gây ấn tượng mạnh mẽ, hãy chọn những màu tối đối lập với màu da như đỏ rượu vang đậm, đỏ mận, tím đậm.

Màu đỏ
Màu đỏ là màu phổ biến thường được nhiều người dùng (ảnh: internet)
Màu đỏ
Ảnh: internet
Hồng
Hồng (ảnh: internet)
Hồng
Ảnh: internet
Hồng nhạt
Trẻ trung cùng hồng nhạt nhẹ nhàng (ảnh: internet)
Nude
Màu nude (ảnh: internet)
Pastel
Màu pastel (ảnh: internet)
Đỏ đậm
Da trắng cũng có thể dùng màu tối như đỏ mận, đỏ rượu, tím,… (ảnh: internet)
Tím
Ảnh: internet
Tím
Ảnh: internet

Màu cho da tối

Với nàng da tối, tông cam, đỏ mận, đỏ rượu, màu chocolate sẽ là gợi ý phù hợp cho bạn chọn lựa.

Cam
Tông cam (ảnh: internet)
Cam
Ảnh: internet
Đỏ
Đỏ rượu (ảnh: internet)

Lưu ý

Khi chọn cách “chơi nổi” với móng và môi, bạn nên trang điểm và chọn trang phục tối giản. Không ai ưa thích một cô nàng cầu kỳ từ trên xuống dưới đâu, bạn nhỉ?

Xem thêm

20 mẫu Nail đẹp quyến rũ dành cho mùa đông

Vào mùa đông, sở hữu cho riêng mình bộ Nail tuyệt đẹp với những màu trầm, màu tối hay một chút hoa hòe sẽ rất phù hợp. Thêm một chút lấp lánh và họa tiết sẽ tạo nên một bộ móng sơn móng tay độc đáo và bắt mắt. Hãy cùng tham khảo 20 mẫu Nail đẹp cho mùa ...

Chúc các bạn có được một lựa chọn thích hợp để xuất hiện thật tự tin và ấn tượng hơn nhé.

Xem thêm

Cách vẽ móng tay họa tiết da báo cho cô nàng cá tính

Móng tay in họa tiết da động vật là một cách tuyệt vời để hoàn thiện vẻ ngoài cá tính của bạn. Và thay vì đi đến một tiệm làm móng, bạn có thể tự tạo những họa tiết ấn tượng cho mình ngay tại nhà. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu cách vẽ móng tay họa tiết da báo ...

CHIA SẺ