ATEEZ đã đạt được thành tích ấn tượng này với album mới nhất “THE WORLD EP.2: OUTLAW”, trở thành nhóm nhạc nam đầu tiên không thuộc công ty quản lý “Big 4” làm được điều này. Đọc thêm về thành tích của họ ở bài viết này nhé.

“THE WORLD EP 2: OUTLAW” của ATEEZ vượt qua doanh số 1 triệu album trên BXH Hanteo

Vào ngày 19 tháng 6, Hanteo Chart thông báo rằng ATEEZ đã có được album đầu tiên của họ vượt quá một triệu album bán ra trong tuần đầu tiên với “THE WORLD EP. 2: OUTLAW”.

ATEEZ (Ảnh: Internet)
ATEEZ (Ảnh: Internet)

Tính đến ngày 20 tháng 6 KST, “THE WORLD EP. 2: OUTLAW” đã thu về con số đáng kinh ngạc là 1.267.862 bản.

Thành tích này cũng đưa ATEEZ trở thành nhóm nhạc nam Kpop đầu tiên ngoài “Big 4” (SM Entertainment, JYP Entertainment, HYBE) có album vượt mốc một triệu bản tiêu thụ trong tuần đầu tiên, đánh dấu một thành công khác trong sự nghiệp của họ.

“THE WORLD EP.2: OUTLAW” và ca khúc chủ đề rất được mong đợi “BOUNCY (K-HOT CHILLI PEPPERS)” đều được phát hành vào ngày 16 tháng 6.

ATEEZ (Ảnh: Internet)
ATEEZ (Ảnh: Internet)

Về lượng bán ra trong ngày đầu tiên của album, “THE WORLD EP.2: OUTLAW” đã bán thành công tổng cộng 756.748 bản, vượt qua con số 353.483 bản trước đó của album “SPIN OFF: FROM THE Witness” năm 2022 của họ.

Ngoài Hanteo, ATEEZ cũng phá vỡ các BXH Top Albums trên iTunes toàn cầu khi giành vị trí số 1 với “THE WORLD EP. 2: OUTLAW”, trải dài trên 34 khu vực khác nhau bao gồm Chile, Singapore, Ả Rập Saudi,…

ATEEZ (Ảnh: Internet)
ATEEZ (Ảnh: Internet)

Đối với ca khúc chủ đề “BOUNCY (K-HOT CHILLI PEPPERS”, video âm nhạc hiện đã thu được tổng cộng 25.042.101 lượt xem trên YouTube, tính đến ngày 21 tháng 6.

Xem full MV “BOUNCY (K-HOT CHILLI PEPPERS)” tại đây:

ATINY nhận xét về sự trở lại của nhóm

  • “Hơi muộn một chút, nhưng tôi rất tự hào về tất cả! Họ đã đi một chặng đường dài như vậy. Bài hát này thật tuyệt vời, và video âm nhạc là một hiện tượng! Cho đến nay đã có 24 triệu lượt xem. ATINY, hãy tiếp tục chiến đấu!”
  • “ATEEZ thống trị thế giới! Bài hát này tuyệt vời và mang đến cho tôi cảm giác của một vị vua! Tất cả các bạn đều tuyệt vời nhất! Sự trở lại huyền thoại chưa từng có!”
  • “Tôi đã không theo dõi Kpop được vài năm rồi, nhưng điều này đã đưa tôi trở lại! Chúc mừng ATEEZ và ATINY!!”
  • “Cảm ơn ATEEZ vì đã làm việc chăm chỉ trong lần trở lại này! Các bạn thật tài năng.”
  • “Họ nói rằng chúng tôi sẽ mang niềm vui trở lại và họ đã làm điều đó thành công.”

Được biết, vào ngày 8 tháng 9 năm 2022, ATEEZ cũng trở thành nhóm nhạc nam Kpop không thuộc “Big 4” đầu tiên đạt được danh hiệu “million seller” với album “THE WORLD EP. 1: MOVEMENT.”

Theo Circle Chart, album đã bán được hơn 1 triệu bản. ATEEZ đã đạt được kỳ tích lịch sử này sau khi hoạt động trong ngành được ba năm bốn tháng vào thời điểm đó.

Xin chúc mừng ATEEZ vì thành tích tuyệt vời này!

Đọc thêm các bài viết khác về chủ đề Sao thế giới bên dưới đây:

Theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Hội những “bản sao” của Lưu Diệc Phi: Người thành tỷ phú, người mờ nhạt nhiều năm

Trong showbiz Hoa ngữ, người có nhiều “bản sao” nhất chắc hẳn phải là Lưu Diệc Phi. Những năm qua, có không ít người mang danh “tiểu Lưu Diệc Phi” vì nhan sắc hao hao giống nữ diễn viên Thần Điêu Đại Hiệp. Nhưng sau nhiều năm làm “bản sao”, những người đẹp này giờ thế nào?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận