NewJeans đã xác nhận việc chuẩn bị cho sự trở lại rất được mong đợi của họ liên quan đến mini album thứ hai và sự hợp tác với “THE POWERPUFF GIRLS.”

Thông tin chi tiết về sự trở lại của NewJeans đã được công bố: Mini Album thứ 2 “Get Up”, bản hợp tác với THE POWERPUFF GIRLS

Vào ngày 19 tháng 6, công ty quản lý ADOR đã công bố thông tin chi tiết về sự trở lại được chờ đợi từ lâu của NewJeans, bao gồm mini album thứ hai sắp tới của họ “Get Up”.

NewJeans (Ảnh: Internet)
NewJeans (Ảnh: Internet)

Album được xác nhận có tổng cộng 6 bài hát, cụ thể là “New Jeans,” “Super Shy,” “ETA,” “Cool With You,” “Get Up,” và “ASAP”. Theo nguồn tin từ ADOR, cả 6 ca khúc đều sẽ có MV, khiến fandom Bunnie càng thêm mong đợi.

Thông tin được tuyên bố, “Đối với sáu bài hát trong mini album thứ hai sắp tới của NewJeans ‘Get Up’, các video âm nhạc sẽ được sản xuất để đi kèm với từng bài hát.”

Đối với các bài hát chủ đề, điều này sẽ được chỉ định cho ba bài hát “Super Shy”, “Cool With You” và “ETA”. Hơn nữa, ca khúc phát hành trước “NewJeans” của họ sẽ là phần mở đầu cho album “Get Up” và sẽ được giới thiệu trong một MV hợp tác với chương trình hoạt hình “THE POWERPUFF GIRLS” để kỷ niệm 25 năm chương trình nổi tiếng.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Vào ngày 7 tháng 7, NewJeans sẽ phát hành trước các bài hát “New Jeans” và “Super Shy” và vào ngày 21 tháng 7, mini album thứ hai “Get Up” sẽ chính thức được phát hành.

Trong khi đó, sự trở lại của NewJeans đã chính thức hoàn tất vào ngày 23 tháng 5, khi hãng tin tức News1 của Hàn Quốc nêu chi tiết lịch trình của họ. Tiếp theo là một tuyên bố ngắn gọn từ ADOR, đã xác nhận các kế hoạch cho NewJeans.

NewJeans (Ảnh: Internet)
NewJeans (Ảnh: Internet)

“Đúng là NewJeans đang chuẩn bị cho sự trở lại của họ, dự kiến vào tháng 7” – ADOR cho biết.

Bunnie bày tỏ sự phấn khích trước âm nhạc mới sắp ra mắt của NewJeans: “Đó là món quà lớn nhất mà chúng tôi có thể nhận được”

Thông báo được đưa ra trên một diễn đàn, nơi người hâm mộ tụ tập và bày tỏ sự nhiệt tình của họ. Mọi người rất ngạc nhiên với sự chuẩn bị của NewJeans và ý tưởng hợp tác với “THE POWERPUFF GIRLS” cho nội dung tiếp theo của nhóm.

Đọc bình luận của họ dưới đây:

  • “Wow nhóm đang trở lại. Tôi đang mong chờ những bài hát của họ!”
  • “Họ đã lên kế hoạch cho mọi thứ vào tháng 7.”
  • “Việc họ lên kế hoạch cho nhiều nội dung này để tương tác với người hâm mộ càng lâu càng tốt sau lịch trình ở nước ngoài là món quà lớn nhất mà chúng tôi có thể nhận được. Có thần tượng nào phát hành kiểu này không?”
  • “Điên mất thôi, hợp tác với Powerpuff Girls? Họ là những thiên tài.”
  • “Tôi yêu Powerpuff Girls, quá dễ thương. Mong chờ 6 bài hát.”
  • “Wow chất lượng của thứ này thật điên rồ. Người hâm mộ phải rất hạnh phúc.”
  • “Đây sẽ là một sự tôn kính đối với Powerpuff Girls? Nó thật dễ thương.”
  • “Công ty của họ thực sự đang làm việc rất chăm chỉ. Không đời nào họ không thành công.”
  • “Ra mắt 6 MV một lúc? Chắc chắn bài nào cũng thành hit.”

Bạn có hào hứng cho sự trở lại của NewJeans không?

Đọc thêm các bài viết khác về chủ đề Sao thế giới:

Xem thêm

17 bài hát Kpop GEN 3 mang tính biểu tượng

Dù đã qua thời của gen 3, nhưng các nghệ sĩ vẫn tích cực quảng bá, thể hiện xuất sắc hơn bao giờ hết và trở thành hình mẫu cho các nghệ sĩ Kpop hiện tại cũng như các thế hệ tương lai.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận