Thông tin “Đường Tăng” Phùng Thiệu Phong” và “Nữ vương” Triệu Lệ Dĩnh” đã đăng kí kết hôn đang đồng loạt xuất hiện trên các trang mạng xã hội của Trung Quốc. Cả Phùng Thiệu PhongTriệu Lệ Dĩnh cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này.

Sau rất nhiều lời đồn đoán từ các blogger, cuối cùng vào ngày hôm nay 16/10, cặp đôi Phùng Thiệu Phong – Triều Lệ Dĩnh đã chính thức công khai. Triệu Lệ Dĩnh còn đăng ảnh công bố giấy đăng ký kết hôn. Nữ diễn viên xác nhận đã là vợ hợp pháp của Phùng Thiệu Phong đúng vào ngày sinh nhật tròn 31 tuổi.

Ngay sau đó, trên Sina, đại diện của Phùng Thiệu Phong chia sẻ: “Chúng tôi mong nhận được sự chúc phúc từ khán giả. Hai người họ đã có những thời khắc hạnh phúc bên nhau. Mong rằng Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh mãi mãi hạnh phúc”.

hẹn hò 12
Triệu Lệ Dĩnh công khai hình ảnh đăng kí kết hôn, chính thức trở thành một nửa của Phùng Thiệu Phong (Ảnh: Internet).

Những thông tin về cặp đôi này sau khi được công khai đã nhanh chóng xuất hiện trên các mạng xã hội Trung Quốc.

Xem thêm

"Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong kết hôn" trở thành sự kiện chấn động nhất làng giải trí Hoa Ngữ trong những năm gần đây

Theo Sina công bố, sự kiện "Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong kết hôn" khiến weibo bùng nổ hơn bao giờ hết. Thậm chí chỉ vài tiếng sau khi chính chủ lên tiếng xác nhận, số liệu tương tác đã vượt qua lần "chấn động" năm ngoái của sự kiện hot nhất năm 2017 "Lộc Hàm - Quan ...

Trước đó, cho dù đã có khá nhiều bằng chứng về việc “Đường Tăng”“Nữ vương” đang trong quá trình hẹn hò, tuy nhiên mỗi lần được hỏi về chuyện “phim giả tình thật”, hai người đều từ chối trả lời.

hẹn hò 1
Trước đó, đã có khá nhiều bằng chứng chứng minh Triệu Lệ dĩnh và Phùng Thiệu Phong đang hẹn hò được tung ra (Ảnh: Internet).

Thậm chí truyền thông Hồng Kông còn tiết lộ, thực chất Triệu Lệ Dĩnh đã cùng Phùng Thiệu Phong đi làm thủ tục kết hôn vào ngày 1/9 vừa qua tại cục Dân sự Thượng Hải, chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp do Phùng Thiệu Phong là người Thượng Hải. Sau khi đăng ký xong, anh và Triệu Lệ Dĩnh tới Hồng Công để hưởng tuần trăng mật.

hẹn hò 5
Những hình ảnh cánh phóng viên bắt gặp về việc cặp đôi đang hẹn hò (Ảnh: Internet).

Triệu Lệ Dĩnh được cho là sẽ hạn chế công việc sau kết hôn và dành nhiều thời gian cho gia đình. Trên thực tế trong và sau khi tin đồn yêu Phùng Thiệu Phong được tung ra vào tháng 7 năm 2017, nàng Sở Kiều đã không còn mặn mà với công việc như trước nữa.

Nữ diễn viên không nhận thêm kịch bản trong suốt một thời gian dài cũng như hạn chế việc tham gia các sự kiện liên quan. Ngày 9/10 vừa qua, Triệu Lệ Dĩnh đã thông báo dừng hợp tác với người quản lý lâu năm của mình là Hoàng Bân. Sau đó quản lý này đã để lại một lời chúc đầy “ẩn ý”: “Chúc Dĩnh Bảo bước vào giai đoạn mới của cuộc đời”.

Xem thêm

Top 4 tin tức được cư dân mạng Trung Quốc #hashtag nhiều nhất trên mạng xã hội Weibo năm 2018

Năm 2018 đang bước dần đến những ngày cuối cùng của năm, suốt một năm qua làng giải trí Hoa Ngữ xuất hiện rất nhiều tin tức "nóng hổi" khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên". Cùng BlogAnChoi điểm qua những tin tức được bàn tán, tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội Weibo của đất nước ...

Triệu Lệ Dĩnh hiện là cái tên hot trong làng giải trí Hoa ngữ. Nữ diễn viên sinh năm 1987 này nổi tiếng nhờ các bộ phim như: Sam Sam đến rồi, Hoa Thiên Cốt, Sở Kiều truyện

hẹn hò 9
Triệu Lệ Dĩnh trong bộ phim Hoa Thiên Cốt… (Ảnh: Internet).
hẹn hò 10
…và trong Sở Kiều truyện (Ảnh: Internet).

Phùng Thiệu Phong sinh năm 1978, nổi tiếng nhờ Cung tỏa tâm ngọc, Tây du ký: 3 lần đánh Bạch Cốt Tinh, Mỹ nhân tâm kế. Theo truyền thông tiết lộ, Phùng Thiệu Phong là một “phú nhị đại” (từ chỉ những người đàn ông giàu có, thành đạt thuộc thế hệ thứ hai tại Trung Quốc). Triệu Lệ Dĩnh được xem là đại mỹ nhân thứ 3 của làng giải trí mà Phùng Thiệu Phong hẹn hò, sau hai nữ diễn viên Nghê Ni và Lâm Doãn.

hẹn hò 8
Phùng Thiệu Phong với vai Bát a ca trong bộ phim đình đám Cung Tỏa Tâm Ngọc (Ảnh: Internet).

Hai người nên duyên nhờ tham gia vào movie Tây du ký: Nữ nhi quốc. Trong phim, Phùng Thiệu Phong vào vai Đường TăngTriệu Lệ Dĩnh vào vai Nữ Vương của Nữ Nhi Quốc. Cả hai đã có một tình yêu say đắm, song cuối cùng đã không đến được với nhau.

hẹn hò 4
Phùng Thiệu Phong và Triệu lệ Dĩnh “phim giả tình thật” từ bộ phim Tây du ký: Nữ nhi quốc. Trong phim, nhân vật của cả hai người cuối cùng đã không đến được với nhau (Ảnh: Internet).
hẹn hò 3
Thứ nữ Minh Lan truyện – bộ phim đang rất được trông đợi của cặp đôi (Ảnh: Internet).

Với việc Phùng Thiệu PhongTriệu Lệ Dĩnh chính thức đăng kí kết hôn và trở thành vợ chồng, cuối cùng “Đường Tăng”“Nữ Vương” cũng đã có một kết cục tốt đẹp với nhau ngoài đời.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về cặp đôi “Phim giả tình thật” này? hãy để lại ý kiến của bạn với Bloganchoi.com nhé!

Xem thêm

Trong 10 năm trở lại đây, Tiểu Hoa Đán nào có thành tích rating cao nhất Hoa Ngữ?

Bốn nữ diễn viên có mặt trong danh sách bao gồm: Lưu Thi Thi, Đường Yên, Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch đã quá quen thuộc với các "mọt" phim Trung Quốc. Thành tích được tính dựa trên những bộ phim 4 Tiểu hoa đán diễn ở vị trí nhất phiên. Cùng BlogAnChoi tìm hiểu xem ai mới thật ...

Advertisements
Xem thêm

Dịch Dương Thiên Tỉ trở thành sao nam sinh sau 95 đầu tiên mở khóa Ngũ đại tạp chí nam

Để so sánh địa vị thương mại và thời trang của bất kì ngôi sao nào, thì một trong những điều đầu tiên để người hôm mộ nhìn vào chính là thành tích của các sao xuất hiện trên các trang bìa hạng A hoặc là người đại diện của các thương hiệu nổi tiếng. Mới đây, thành viên ...