fromis_9 đã xuất hiện trong loạt ảnh đáng yêu trên tạp chí ELLE và trả lời các câu hỏi phỏng vấn về tinh thần đồng đội, sự đấu tranh,…

Tạp chí ELLE đã giới thiệu nhóm nhạc nữ thế hệ thứ tư fromis_9 trong một bộ ảnh tuyệt đẹp. Trong buổi chụp hình, fromis_9 cũng đã được phỏng vấn về sự trở lại của họ, chemistry trong nhóm và các chủ đề thú vị khác. Thành viên Saerom đã chia sẻ những điều cô học được trong sự nghiệp của họ.

“Tôi được tiếp xúc với xã hội khi còn rất trẻ và điều đó khiến tôi trải nghiệm được nhiều điều. Tôi tin vào câu nói ‘ký ức đến từ những điều tốt đẹp và những điều tồi tệ chỉ là những trải nghiệm mà chúng ta trải qua’.

Khi tôi cạn kiệt sức lực để đối mặt với những trở ngại, tôi muốn thắp lại niềm tin đó để biến những hoàn cảnh khó khăn thành trải nghiệm cá nhân và rèn luyện sự kiên cường trong bản thân.”

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Trong khi đó, Hayoung bày tỏ mong muốn phát triển với tư cách là một nghệ sĩ mặc dù đã trải qua rất nhiều điều sau khi nhóm ra mắt và hoàn thành mọi thứ cô muốn làm khi vẫn còn trẻ.

“Mặc dù tôi đã cảm nhận được rất nhiều cảm xúc và học hỏi được nhiều điều sau khi chúng tôi debut, nhưng tôi tin rằng mình cần phải phát triển hơn nữa. Vì tôi còn rất trẻ, tôi muốn làm mọi thứ mà không hối hận, đó là lý do tại sao tôi tập trung vào việc thực hiện mọi thứ dù có chuyện gì xảy ra.”

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

fromis_9 cũng chia sẻ suy nghĩ của họ về full-length album đầu tiên “Unlock My World”, cụ thể là ở một trong những bản B-side. Jiwon, người đã tham gia sáng tác và viết bài hát B-side “Wishlist” của họ, đã kể chi tiết những điều nữ idol tiếp thu được trong quá trình này.

“Bài hát nói về sự kiên định và không đáp ứng được kỳ vọng của người khác. Nó cũng khuyến khích tôi yêu bản thân mình nhiều hơn. Tôi đã tự kiểm điểm bản thân khi viết lời bài hát. Trong quá trình sản xuất, tôi có thể tìm hiểu thêm về bản thân mình và nghĩ về những người đã xây dựng cho tôi.”

Jisun đã chia sẻ về việc nhóm của họ đã phát triển như thế nào khi đưa ra phản hồi và thưởng thức màn trình diễn của họ.

“Trước đây, chúng tôi sẽ nói những lời an ủi lẫn nhau nếu cảm thấy nghi ngờ. Nhưng bây giờ, chúng tôi đã quen với việc đưa ra phản hồi cho nhau hơn. Chúng tôi khuyến khích nhau làm tốt những việc cụ thể, vì điều đó cũng làm tăng thêm cách chúng tôi tận hưởng chính mình.”

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Bức ảnh được chụp trước khi fromis_9 phát hành ca khúc mới nhất “#menow”. Thành viên Seoyeon đã chia sẻ suy nghĩ của mình về việc phát hành.

Chaeyoung bày tỏ cảm xúc thật của mình về sự trở lại của họ, trong khi Nagyung đưa ra nhận xét của cô về ca khúc trước khi ra mắt của họ. Trong khi đó, Jihyeon bày tỏ tình yêu của mình đối với fandom Flover và các thành viên, nói ra trải nghiệm của nữ idol trong buổi hòa nhạc “Love From”.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

“‘#menow’ chia sẻ thông điệp rằng chúng ta vẫn có thể tiến lên và ở bên nhau dù đã đi lang thang quá nhiều. Có những cảnh cho thấy các thành viên chạy, đại diện cho những người gặp nhau trong khi chạy đến một Utopia, trở thành một đội vì sức mạnh tổng hợp được tạo ra.”

“Tôi đã lo lắng liệu Flover có thể đợi chúng tôi hay không, nhưng sự ủng hộ mà chúng tôi nhận được tại buổi hòa nhạc trước đã khuyến khích chúng tôi, vì vậy chúng tôi đã chuẩn bị tốt hơn nữa và chúng tôi đã có thể đoàn kết.”

“Sự thăng cấp mà chúng tôi có đều rất quý giá và tất cả đều được ghi vào danh sách những khoảnh khắc đặc biệt của tôi.”

“Trong buổi hòa nhạc của chúng tôi, tôi muốn thời gian dừng lại trong khoảnh khắc với Flover và các thành viên. Vì chúng tôi đã trở lại sau một năm với album phòng thu đầu tiên, trách nhiệm ngày càng nhiều hơn và chúng tôi được tiếp thêm sức mạnh khi nghĩ về buổi hòa nhạc ‘Love From’ của mình.”

Bias của bạn là ai trong fromis_9? Hãy để lại bình luận cho BlogAnChoi biết nhé!

Theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Lời bài hát FLOWER - JISOO tiếng Việt: Lửa hận thù đốt cháy ký ức hai ta lyrics

Trong concert BLACKPINK tại Hà Nội ngày 29/7 vừa qua, bài hát Flower - Jisoo tiếng Việt của các Blinks Việt Nam đã khiến fans quốc tế ấn tượng và rất tò mò. Dưới đây sẽ là lý giải cho phiên bản Flower tiếng Việt từng viral trên Tiktok Việt Nam nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận