An Lạc Truyện là dự án cổ trang trọng điểm trong năm nay của Youku. Bộ phim nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý khi có sự góp mặt của các lưu lượng hàng đầu như Địch Lệ Nhiệt Ba, Cung Tuấn, Lưu Vũ Ninh,… Sau nhiều đồn đoán về thời gian lên sóng, vừa qua, An Lạc Truyện đã chính thức “nhảy dù” ra mắt khán giả, khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Thông tin phim An Lạc Truyện

Poster phim An Lạc Truyện (Ảnh: Internet)
Poster phim An Lạc Truyện (Ảnh: Internet)
  • Tên tiếng Anh: Legend of Anle
  • Thể loại: Cổ trang, tình cảm, truyền kỳ
  • Đạo diễn: Thành Chí Siêu
  • Diễn viên: Địch Lệ Nhiệt Ba, Cung Tuấn, Lưu Vũ Ninh, Hạ Nam, Bùi Tử Thiêm,…
  • Ngày phát sóng: 12/07/2023
  • Nền tảng phát sóng: Youku

Nội dung An Lạc Truyện

An Lạc Truyện là dự án cổ trang trong điểm của Youku, được quay dựng dựa trên tiểu thuyết Đế Hoàng Thư của tác giả Tinh Linh. Phim có nội dung xoay quanh chuyện tình giữa Nhậm An Lạc (Đế Tử Nguyên) và Hàn Diệp cùng cuộc tranh đấu, mưu quyền chốn cung đình.

Nhậm An Lạc vốn là con gái Đế gia – Đế Tử Nguyên. Sau khi bị kết tội mưu phản, Đế gia nhà tan cửa nát, chỉ còn duy nhất bé gái Đế Tử Nguyên sống sót. Vì muốn rửa oan cho gia tộc, Đế Tử Nguyên đổi tên thành Nhậm An Lạc, dần tìm cách xâm nhập vào triều chính để lật lại bản án năm xưa.

Địch Lệ Nhiệt Ba
Địch Lệ Nhiệt Ba vai Nhậm An Lạc/Đế Tử Nguyên (Ảnh: Internet)

Hàn Diệp là thái tử đương triều. Trong 1 lần đến Tĩnh Nam tiêu diệt hải tặc, Hàn Diệp gặp gỡ Nhậm An Lạc. Nhậm An Lạc “đầu quân” trở thành phụ tá cho Hàn Diệp. Trong thời gian này, bằng sự thông minh, tài trí, dũng cảm của mình, Nhậm An Lạc nhiều lần giúp Hàn Diệp phá án, giải quyết sự vụ đồng thời không ngừng tìm kiếm manh mối về vụ án của gia tộc mình năm xưa.

Cung Tuấn
Cung Tuấn vai Hàn Diệp (Ảnh: Internet)

Thế nhưng, mọi chuyện không hề dễ dàng. Cả Hàn Diệp và Nhậm An Lạc dần bị cuốn sâu vào những tranh đấu, âm mưu chốn cung đình. Hai người cùng sóng vai nhiều lần vào sinh ra tử, kiên định tiến về phía trước để thực hiện trách nhiệm và lý tưởng của mình.

Trailer phim An Lạc Truyện

An Lạc Truyện “nhảy dù” lên sóng, tham gia vào cuộc chiến phim hè

Là dự án cổ trang lại có nội dung liên quan đến tranh đấu chốn cung đình, An Lạc Truyện mất khá nhiều thời gian trong quá trình xét duyệt để lên sóng. Từ cuối năm 2022 đến hiện tại, có không ít rumor về thời gian phát sóng của phim nhưng hầu hết đều trở thành “dưa bở”. Cuối tháng 6, đầu tháng 7 năm nay, vấn đề về thời gian lên sóng của An Lạc Truyện lần nữa được nhiều người quan tâm. Trong đó có không ít blogger và khán giả dự đoán phim sẽ được chiếu vào dịp hè. Điều đó đồng nghĩa thời gian ra mắt của An lạc Truyện đã đến rất gần.

An Lạc Truyện (Ảnh: Internet)
Thời gian An Lạc Truyện lên sóng được nhiều người mong chờ (Ảnh: Internet)

Không phụ kỳ vọng của mọi người, mới đây, dự án cổ trang An Lạc Truyện bất ngờ thông báo sẽ phát sóng vào tối nay, ngày 12/07/2023. Tuy đã được dự đoán từ trước nhưng việc “nhảy dù” lên sóng chỉ sau 10 phút thông báo chính thức từ đoàn làm phim cũng khiến không ít khán giả ngỡ ngàng. Bất ngờ hơn, phim chỉ chiếu 1 tập duy nhất trong ngày hôm nay và lịch phát sóng cụ thể vẫn chưa được công bố. Điều này khiến mọi người thật sự khó hiểu về cách làm việc của Youku.

An Lạc Truyện (Ảnh: Internet)
An Lạc Truyện bất ngờ lên sóng vào tối ngày 12/07/2023 (Ảnh: Internet)

Dù vậy, nhiều fan và khán giả vẫn rất háo hức về sự ra mắt của An Lạc Truyện. Trước tình hình khá “bình bình” của loạt phim hè đã lên sóng, hy vọng An Lạc Truyện có thể tạo ra sự khác biệt để trở thành bộ phim nổi bật của mùa hè năm nay.

Nếu là một mọt phim Hoa ngữ, đừng bỏ qua các dự án phim đã, đang và sắp lên sóng trong mùa hè này nhé!

Bạn có thể xem các bài viết có liên quan tại đây:

Xem thêm

Thông tin An Lạc Truyện: Nội dung, diễn viên, lịch chiếu

Sau bao ngày ngóng trông, An Lạc Truyện đã chính thức lên sóng. Cung Tuấn - Địch Lệ Nhiệt Ba "đập tan" tin đồn "không có phản ứng hoá học" từ tập đầu tiên. Nữ hải tặc Nhậm An Lạc đụng độ Thái Tử Hàn Diệp sau 10 năm xa cách.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận