Chúng ta đều biết về Jay Park và AOMG hay H1GHR Music Records, Hyolyn và Bridʒ Entertainment, ZICO và KOZ, Yubin và rrr Entertainment, Kim So Hye và S&P (Shark & ​​Penguin) Entertainment. Trong khi AOMG, H1GHR, KOZ và rrr có các nghệ sĩ khác dưới sự quản lý của họ, thì S&P và Bridʒ tập trung sự chú ý của họ vào chính các nghệ sĩ sáng lập. Dưới đây là 7 người nổi tiếng Hàn Quốc đã thành lập công ty riêng của họ và trở nên thành công mà bạn có thể chưa biết đến!

Việc những người nổi tiếng khám phá các lựa chọn thay thế để mở rộng sự nghiệp cũng như sử dụng nền tảng và vị trí của họ để bắt đầu một cái gì đó mới, chẳng hạn như một công việc kinh doanh là điều rất bình thường đối với những người nổi tiếng.

Trong khi nhiều người tham gia vào bất động sản, sở hữu bất động sản, mở chuỗi cửa hàng ăn uống,… như Lee Jong Suk và Yoo Yeon Seok, những người khác có xu hướng ở lại thế giới giải trí và mở ra một con đường mới cho không chỉ bản thân họ mà còn cho các thế hệ tương lai. Đây là khi họ thành lập các công ty giải trí hoặc công ty mới và trở thành ông chủ của chính họ.

1. Kang Daniel

Kang Daniel một CEO cực kỳ thành công. (Nguồn: Internet)
Kang Daniel một CEO cực kỳ thành công. (Nguồn: Internet)

Sẽ không có danh sách CEO nổi tiếng nào hoàn chỉnh nếu không có CEO trẻ tuổi nhất trong làng giải trí Hàn Quốc, Kang Daniel. Được thành lập như một cơ quan một người độc lập bởi Kang Daniel và KD Corporation Ltd cho các hoạt động tương lai của anh ấy. Sớm mở rộng sang các dự án kinh doanh khác như quán cà phê và một ứng dụng dành riêng cho fan cafe của Kang Daniel. Konnect Entertainment đang đánh dấu vị thế vững chắc của mình và người ta không thể tưởng tượng được điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

2,3. Hyun Bin và Shin Min Ah

Hyun Bin và Shin Min Ah một CEO cực kỳ thành công. (Nguồn: Internet)
Hyun Bin và Shin Min Ah một CEO cực kỳ thành công. (Nguồn: Internet)

Thay vì gia nhập SM Entertainment sau khi rời công ty cũ AM Entertainment, Hyun Bin và Shin Min Ah đã cùng nhau thành lập công ty giải trí riêng, O& Entertainment. Tuy nhiên, khi hợp đồng của anh ấy với O& Entertainment hết hạn, Hyun Bin tiếp tục thành lập một công ty khác tên là VAST Entertainment, công ty hiện đang nắm giữ một loạt các nghệ sĩ tài năng trong danh sách của mình.

4. So Ji Sub

So Ji Sub một CEO cực kỳ thành công. (Nguồn: Internet)
So Ji Sub một CEO cực kỳ thành công. (Nguồn: Internet)

Nam diễn viên So Ji Sub ban đầu thành lập 51K với tư cách là công ty quản lý một người không có ý định tuyển dụng diễn viên cấp dưới. Tuy nhiên, 51K hiện đang quản lý Ok Taecyeon, Lee Seung Woo, Cha Hak Yeon và nhiều hơn nữa! Nam diễn viên không chỉ là một nghệ sĩ đáng kinh ngạc mà rõ ràng còn là một giám đốc điều hành có trình độ và năng lực.

5. Song Seung Hun

Song Seung Hun một CEO cực kỳ thành công. (Nguồn: Internet)
Song Seung Hun một CEO cực kỳ thành công. (Nguồn: Internet)

Song Seung Hun quyết định thành lập công ty quản lý của riêng mình sau nhiều lo lắng, nhằm mục đích mở rộng tầm nhìn của mình với tư cách là một nghệ sĩ giải trí. Anh ấy nói: “Nó giống như ở nhà một mình mà không có cha mẹ của bạn. Tôi vừa lo lắng vừa vui mừng khi lần đầu tiên được hoàn toàn là chính mình kể từ khi ra mắt. Nhưng mặt khác, tôi cũng rất lo lắng. Tôi sẽ cố gắng hết sức để gặp gỡ các bạn thường xuyên nhất có thể và đền đáp tình cảm của các bạn“.

Vào thời điểm thành lập, công ty chủ quản của anh chàng có tên là Storm S sau này được đổi thành Better Ent.

6. Ha Ji Won

Ha Ji Won một CEO cực kỳ thành công. (Nguồn: Internet)
Ha Ji Won một CEO cực kỳ thành công. (Nguồn: Internet)

Nữ diễn viên Ha Ji Won là một trong những nữ diễn viên được đánh giá cao nhất trong ngành. Cô ấy thành lập công ty quản lý riêng của mình là Haewadal (The Sun and the Moon) Entertainment, như một công ty quản lý một người để quản lý các hoạt động trong tương lai của cô nàng. Cư dân mạng đã phản ứng với tin tức này bằng cách nói rằng họ sẽ làm việc miễn phí trong công ty nếu Ha Ji Won là sếp của họ.

7. Bae Yong Joon

Cuối cùng, có lẽ người nổi tiếng thành công và đáng kính nhất đã trở thành CEO chắc chắn là Bae Yong Joon. Là một trong những người tiên phong chính của làn sóng Hallyu, nam diễn viên Bae Yong Joon đã khiến cả thế giới sụp đổ sau khi xuất hiện trong bộ phim K-Drama kinh điển (khởi đầu cho tất cả), Bản Tình Ca Mùa Đông.

Bae Yong Joon
Bae Yong Joon một CEO cực kỳ thành công. (Nguồn: Internet)

Anh ấy tiếp tục thành lập KeyEast Entertainment, một trong những công ty giải trí lớn nhất khi nói đến ngành diễn xuất. Tự hào vì KeyEast có một danh sách các nghệ sĩ vô cùng ấn tượng, trong đó có những cái tên như Kim Seo Hyung, Moon Ga Young, Woo Do Hwan, Jo Bo Ah, Hwang In Yeop, Kang Ha Na và nhiều hơn nữa.

Mời bạn xem thêm các bài viết khác tại:

Xem thêm

Hồ sơ EPEX - Nhóm nhạc EPEX - Thông tin thành viên EPEX - EPEX Profile

EPEX (이펙스), là một nhóm nhạc Hàn Quốc gồm 8 thành viên thuộc C9 Entertainment. Các thành viên của EPEX là Wish, Keum, MU, A-Min, Baekseung, Ayden, Yewang và Jeff. EPEX ra mắt ngày 8 tháng 6 năm 2021 với Album BIPOLAR Pt.1 : 불안의 서. Tìm hiểu về nhóm nhạc EPEX của C9 Entertainment với bài viết dưới ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận