Nếu bạn nghĩ phim kinh dị và hành động chỉ dành cho Hollywood, hãy nghĩ lại. Không chỉ các bộ phim và bộ phim truyền hình Hàn Quốc mang đến cho bạn cảm giác sung sướng tột độ nhờ kịch bản được biên đạo tỉ mỉ mà ngay cả các video âm nhạc K-pop cũng có thể mang đến cho bạn sự hồi hộp. Dưới đây là tuyển tập các video âm nhạc hấp dẫn nhất với concept kẻ trộm chắc chắn sẽ khiến bạn phải thích thú.

1. MONSTA X – Love Killa

Nhìn phân đoạn của Joohoney ở đầu MV sẽ khiến bạn liên tưởng đến vụ trộm nổi tiếng của Joker – một vụ cướp ngân hàng rất thành công. Âm nhạc dồn dập và kích thích sự tò mò cùng những thướt phim đẹp mắt đã biến MV Love Killa trở thành một trong những MV lấy chủ đề kẻ trộm cắp tuyệt vời nhất Kpop.

2. B.A.P – Skydive

Một thành viên B.A.P trong MV Skydive. (Ảnh: Internet)
Một thành viên B.A.P trong MV Skydive. (Ảnh: Internet)

B.A.P được mệnh danh là bậc thầy của các video âm nhạc đẹp như những thước phim điện ảnh. Tất nhiên họ sẽ không vắng mặt trong bảng danh sách này bởi MV Skydive là bản nhạc có cốt truyện những tên cướp có vũ trang ly kỳ đến mức bạn sẽ khó mà rời mắt khỏi video của họ một giây nào.

3. AOA – Like A Cat

Hình ảnh những "cô mèo" AOA trong MV Like A Cat (Ảnh: Internet)
Hình ảnh những “cô mèo” AOA trong MV Like A Cat (Ảnh: Internet)

Tiếp theo trong danh sách các cô gái AOA mang nhiệm đánh cắp một viên kim cương khổng lồ. Các cô gái trong trang phục bí ẩn đã đột nhập và thành công trộm được viên kim cương sau khi phải đối mặt với tầng tầng lớp lớp của đội cảnh sát bảo vệ. AOA đã thể hiện rất tốt những thước phim gay cấn hòa cũng âm nhạc sôi động sẽ khiến người xem phải không ngừng dõi mắt theo họ trong MV Like A Cat.

4. Block B – Very Good

BLOCK B trong hình ảnh những kẻ trộm mang mặt nạ chú hề (Ảnh: Internet)
BLOCK B trong hình ảnh những kẻ trộm mang mặt nạ chú hề (Ảnh: Internet)

MV mang màu sắc ảm đạm và hình ảnh những tên trộm mang mặt nạ chú hề gần như chiếm hoàn toàn sự chú ý của người xem – tên của họ là Block B. MV là một phi vụ cướp nhà băng của nhóm và đạt được sự thành công. Hình ảnh độc đáo, cá tính và có chút ngông cũng như những thước phim có khói lửa và súng đạn đan xen chồng chéo lên nhau sẽ mang đến một màu sắc khác biệt.

5. 24K – Still 24K

Still 24K cho bạn cảm giác đang xem một teaser phim hành động. (Ảnh: Internet)
Still 24K cho bạn cảm giác đang xem một teaser phim hành động. (Ảnh: Internet)

Ở vị trí thứ năm này là MV Still 24k của nhóm 24K nhưng lần này chủ đề lần này không phải là một vụ trộm tiền mà là vàng và trang sức. 24K đưa người xem vào một cuộc trộm cắp mang đầy yếu tố bạo lực với cảnh bắn giết và hy sinh và một chút máu me nữa. Ở MV này, bạn sẽ chứng kiến những màn đấu súng và chết chóc nhưng rất đáng để xem bởi những thước phim được đầu tư kỹ càng mang đến cho bạn cảm giác đang xem một teaser phim hành động.

6. Super Junior – Black Suit

Super Junior đóng vai những người truy tìm kẻ trộm trong MV Black Suit (Ảnh: Internet)
Super Junior đóng vai những người truy tìm kẻ trộm trong MV Black Suit (Ảnh: Internet)

Black Suit của Super Junior vẫn là một MV mang đề tài Trộm cắp nhưng khác với những MV về tiền và trang sức quý giá, MV lấy bối cảnh một cuộc đấu giá cao cấp và thứ mất trộm là một bộ Suit. Tuy nhiên MV này có quá nhiều cảnh chồng lên nhau nên hơi rối và khá nhiều đoạn hồi tưởng buộc bạn phải xem rất chăm chú mới không bỏ sót một phân cảnh nào. Không có bắn giết, máu me và cũng khá hài hước, Black Suit chính là một trong những MV lấy đề tài kẻ trộm độc đáo và thu hút mà bất kỳ fan Kpop nào cũng nên xem thử một lần.

7. Dal Shabet – Mr. BangBang

Mr. BangBang tuy lấy đề tài cướp ngân hàng nhưng lại mang đến hình ảnh vui tươi và trong sáng (Ảnh: Internet)
Mr. BangBang tuy lấy đề tài cướp ngân hàng nhưng lại mang đến hình ảnh vui tươi và trong sáng (Ảnh: Internet)

Khác với màu sắc u tối của những ứng cử viên trong danh sách trước đó, Mr. BangBang tuy lấy đề tài cướp ngân hàng nhưng lại mang đến hình ảnh vui tươi và trong sáng của những cô gái Dal Shabet. Ngay cả phân đoạn có súng và cảnh sát cũng diễn ra rất nhẹ nhàng và chắc chắn sẽ khiến bạn phải bật cười.

Bạn thích MV đề tài trộm cắp nào nhất trong số những MV trên, hãy chia sẻ cho BlogAnChoi biết bên dưới comment nhé.

Xem thêm

Cuộc sống hiện tại của Wang Zi Hao - cựu thí sinh "Boys Planet" ra sao?

Sau khi bị loại trên "Boys Planet" của Mnet, đây là cuộc sống của cựu thí sinh Wang Zi Hao cho đến nay.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận