Người Hàn Quốc dự đoán một trong số 6 nữ thần tượng này, những người mới bắt đầu sự nghiệp, có thể trở thành Suzy tiếp theo, người hiện là một trong những nữ diễn viên thần tượng thành công nhất Hàn Quốc. Người nào có vẻ có khả năng lên ngôi nhất?

1. Kim Sejeong

Kim Sejeong nữ thần tượng được dự đoán sẽ trở thành "Suzy" tiếp theo. (Nguồn: Internet)
Kim Sejeong nữ thần tượng được dự đoán sẽ trở thành “Suzy” tiếp theo. (Nguồn: Internet)

Kim Sejeong rất có tiềm năng trở thành Suzy tiếp theo. Kể từ khi tham gia Produce 101 mùa đầu tiên, Sejeong tiếp tục nổi tiếng. Ngay khi ra mắt với tư cách I.O.I và gugudan, cô ấy đã xuất hiện trên các chương trình truyền hình khác nhau, nơi cô nàng thể hiện con người thật của mình khiến người hâm mộ yêu mến tính cách đáng yêu của Sejeong.

Sejeong đã đảm nhận vai chính trong School 2017I Wanna Hear Your Song và đã chứng minh rằng tiềm năng của mình không chỉ giới hạn ở vai trò thành viên nhóm nhạc nữ. Với nhiều hợp đồng thương mại, Sejeong chắc chắn là một trong những ứng cử viên mạnh nhất để trở thành Suzy thế hệ tiếp theo.

2. Chaeyeon (DIA)

Chaeyeon (DIA) nữ thần tượng được dự đoán sẽ trở thành "Suzy" tiếp theo. (Nguồn: Internet)
Chaeyeon (DIA) nữ thần tượng được dự đoán sẽ trở thành “Suzy” tiếp theo. (Nguồn: Internet)

Jung Chaeyeon của DIA đã mở rộng lượng fan của mình bằng cách xuất hiện trên Produce 101. Với ngoại hình hoàn mỹ của bản thân, cô ấy ngay lập tức chứng kiến ​​sự nổi tiếng của mình tăng vọt. Kể từ khi thành danh nhờ chương trình thử giọng, Chaeyeon đã có nhiều vai diễn trong các bộ phim truyền hình như Drink Solo, Reunited Worlds, My First First LoveShall We Live Together.

Cô nàng cũng từng đảm nhận vai chính trong bộ phim Hàn – Việt Live Again, Love Again và thể hiện tài năng diễn xuất của mình. Ngày càng vững vàng và xây dựng sự nghiệp diễn xuất của mình, Chaeyeon có cơ hội lớn trở thành Suzy tiếp theo!

3. Joy (Red Velvet)

Joy (Red Velvet) nữ thần tượng được dự đoán sẽ trở thành "Suzy" tiếp theo. (Nguồn: Internet)
Joy (Red Velvet) nữ thần tượng được dự đoán sẽ trở thành “Suzy” tiếp theo. (Nguồn: Internet)

Joy là nữ diễn viên thành công nhất Red Velvet. Với tính cách trong sáng và đáng yêu, Joy cho thấy tiềm năng trở thành một nữ diễn viên tên tuổi như Suzy. Trong bộ phim K-Drama The Great Seducer gần đây nhất, Joy đảm nhận vai chính và quyến rũ khán giả bằng tài năng và hình ảnh của mình. Cô ấy cũng đã xác nhận đảm nhận một vai diễn trong One One Person, sẽ phát sóng vào tháng 12.

4. Bona (Cosmic Girls)

Bona (Cosmic Girls) nữ thần tượng được dự đoán sẽ trở thành "Suzy" tiếp theo. (Nguồn: Internet)
Bona (Cosmic Girls) nữ thần tượng được dự đoán sẽ trở thành “Suzy” tiếp theo. (Nguồn: Internet)

Bona của Cosmic Girls là một ngôi sao đang lên, với sự xuất hiện gần đây của cô ấy trong các K-Dramas khác nhau như Hit the Top, Girls’ Generation 1979 Your House Helper mà cô nàng đóng vai chính. Là một thành viên của Cosmic Girls, Bona không nhận được nhiều sự chú ý như một số thành viên khác.

Tuy nhiên, bằng cách chăm chỉ xây dựng sự nghiệp diễn xuất của mình, Bona có thể mở ra cánh cửa cho các hợp đồng thương mại và các vai diễn chính trong phim truyền hình và điện ảnh, vì nữ idol rõ ràng có ngoại hình và kỹ năng. Bona chắc chắn cho thấy tiềm năng vô tận để trở thành Suzy thế hệ tiếp theo.

5. Solbin (LABOUM)

Solbin (LABOUM) nữ thần tượng được dự đoán sẽ trở thành "Suzy" tiếp theo. (Nguồn: Internet)
Solbin (LABOUM) nữ thần tượng được dự đoán sẽ trở thành “Suzy” tiếp theo. (Nguồn: Internet)

Khi LABOUM Solbin ra mắt, cô ấy ngay lập tức đạt được một lượng fan khổng lồ vì sở hữu ngoại hình tuyệt đẹp, thực sự rất giống với Suzy và Girl’s Day Hyeri. Solbin đã xuất hiện trên một số chương trình thực tế, phim truyền hình và quảng cáo. Cô nàng đã dẫn chương trình Music Bank từ năm 2016. Cũng bắt đầu từ năm 2016, với Solomon’s Perjury, Solbin đã tích cực quay nhiều loạt phim K-Drama khác nhau.

Nữ idol cũng đảm nhận vai chính cho Twinkling Sound, một bộ phim truyền hình giáo dục đặc biệt do Samsung Fire & Marine Insurance tài trợ. Ngôi sao toàn diện này rất có khả năng thành công với vai trò là Suzy tiếp theo.

6. Doyeon (Weki Meki)

Doyeon (Weki Meki) nữ thần tượng được dự đoán sẽ trở thành "Suzy" tiếp theo. (Nguồn: Internet)
Doyeon (Weki Meki) nữ thần tượng được dự đoán sẽ trở thành “Suzy” tiếp theo. (Nguồn: Internet)

Trong khi Weki Meki Doyeon có thể không có một danh sách dài các bộ phim truyền hình, phim điện ảnh hoặc quảng cáo, cô ấy có một lượng fan mạnh mẽ mà bao gồm các fan nữ ở tuổi thiếu niên và độ tuổi 20. Điều này có thể là quá đủ để cô nàng trở thành Suzy tiếp theo! Nữ idol đã bước chân vào thế giới diễn xuất với sự xuất hiện của mình trong Short and My Roommate Is a Gumiho. Với hình ảnh người mẫu, người hâm mộ mong được nhìn thấy Doyeon trên màn ảnh thường xuyên hơn.

Mời bạn xem thêm các bài viết khác tại đây:

Cùng theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều thông tin giải trí thú vị nhé!

Xem thêm

15 ngôi sao Hollywood từng chật vật trước khi chạm đến hào quang

Khả năng vượt qua thất bại và không đánh mất niềm tin vào bản thân là những phẩm chất cần thiết cho bất kỳ ngành nghề nào, kể cả diễn viên. Ngay cả những ngôi sao Hollywood cực kỳ nổi tiếng và từng đoạt giải Oscar cũng phải đối mặt với nhiều khó khăn trong sự nghiệp. Hãy cùng ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận