Ngày càng nhiều phim truyền hình Hàn Quốc được nước ngoài mua bản quyền giúp giá trị bộ phim và đội ngũ diễn viên tăng vọt. Dưới đây là top 5 nam diễn viên được trả thù lao (theo tập phim) cao nhất xứ kim chi tính đến thời điểm hiện tại.

Mới đây, Hiệp hội Diễn viên Phát thanh viên Truyền hình Hàn Quốc (RAPA) đã công bố danh sách phân chia các diễn viên theo nhóm từ 6 đến 8, tương tự như các diễn viên hạng A, hạng B… ở Mỹ. Dưới đây là danh sách 5 nam diễn viên có thù lao (theo tập phim) cao nhất xứ kim chi tính đến thời điểm hiện tại.

5. Lee Jong Suk

"Mỹ nam mỏ vịt" Lee Jong Suk kiếm được 120 triệu ~ 130 triệu won cho một tập phim Khi Nàng Say Giấc. (Nguồn: Internet)
Lee Jong Suk kiếm được 120 triệu ~ 130 triệu won cho mỗi tập phim Khi Nàng Say Giấc. (Nguồn: Internet)
  • Phim được trả cát-xê cao nhất: While You Were Sleeping (Khi Nàng Say Giấc)
  • Thù lao nhận được/tập: 120 triệu – 130 triệu won (tương đương 109.499 USD ~ 118.624 USD)

“Mỹ nam mỏ vịt” Lee Jong Suk đã kiếm được con số khổng lồ lên tới 120 triệu ~ 130 triệu won, tương đương khoảng 109.499 USD ~ 118.624 USD cho mỗi tập cho phim Khi Nàng Say Giấc (While You Were Sleeping). Nam diễn viên sinh năm 1989 nổi tiếng ngày càng nổi tiếng với loạt tác phẩm ăn khách và “phản ứng hóa học” tuyệt vời cùng nhiều bạn diễn nữ tên tuổi như Suzy, Han Hyo Joo, Lee Bo Young, Park Shin Hye… Bên cạnh đó, Khi Nàng Say Giấc cũng không phải là bộ phim duy nhất trả cát-xê cao ngất ngưởng cho Lee Jong Suk. Năm 2019, nam diễn viên tham gia đóng chính trong drama Phụ Lục Tình Yêu (Romance Is A Bonus Book) và nhận được khoảng 100 triệu KRW (tương đương với 91,249 USD) cho mỗi tập phim.

4. Lee Seung Gi

Lee Seung Gi kiếm được 120 triệu ~ 130 triệu won cho mỗi tập phim Vagabond. (Nguồn: Internet)
Lee Seung Gi kiếm được 120 triệu ~ 130 triệu won cho mỗi tập phim Vagabond. (Nguồn: Internet)
  • Phim được trả cát-xê cao nhất: Vagabond (Lãng Khách)
  • Thù lao nhận được/tập: 120 triệu – 130 triệu won (tương đương 109.499 USD – 118.624 USD)

Lee Seung Gi cũng kiếm được 120 triệu ~ 130 triệu won (tương đương khoảng 109.499 USD ~ 118.624 USD) cho mỗi tập phim hành động Vagabond (Lãng Khách). Riêng vai diễn “Tôn Ngộ Không” bản Hàn gây bão trước đó của nam diễn viên trong Korean Odyssey (Hoa Du Ký) cũng được trả cát-xê tới hơn 100 triệu won (khoảng 91,249 USD). Ngôi sao Bạn Gái Tôi Là Hồ Ly vươn lên vị trí thứ 4 trong danh sách, vượt mặt nhiều đàn anh tên tuổi.

3. Lee Byung Hun

Lee Byung Hun trong phim Quý Ngài Ánh Dương. (Nguồn: Internet)
Lee Byung Hun trong phim Quý Ngài Ánh Dương. (Nguồn: Internet)
  • Phim được trả cát-xê cao nhất: Mr. Sunshine (Quý Ngài Ánh Dương)
  • Thù lao nhận được/tập: 150 triệu won (tương đương 136.874 USD)

Tài tử “lắm tài nhiều tật” Lee Byung Hun kiếm được khoảng 150 triệu won (khoảng 136.074 USD) mỗi tập cho tập phim Mr. Sunshine (Quý Ngài Ánh Dương). Trước đó nam diễn viên cũng đã bỏ túi hơn 100 triệu won (khoảng 91,249 USD) vào năm 2009 cho vai diễn trong phim hành động Iris.

2. Song Joong Ki

Song Joong Ki trong drama Biên Niên Sử Arthdal. (Nguồn: Internet)
Song Joong Ki trong drama Biên Niên Sử Arthdal. (Nguồn: Internet)
  • Phim được trả cát-xê cao nhất: Arthdal Chronicles (Biên Niên Sử Arthdal)
  • Thù lao nhận được/tập: 180 triệu won (tương đương 164.250 USD)

Với danh tiếng sẵn có của nam thần Song Joong Ki và số lượng nhà tài trợ khủng cho Arthdal Chronicles (Biên Niên Sử Arthdal) trên nền tảng Netflix, không lạ khi nam diễn viên được trả tới 180 triệu won (tương đương 164.250 USD) cho mỗi tập phim. Ngôi sao Hậu Duệ Mặt Trời vươn lên vị trí thứ 2 trong danh sách, vượt mặt nhiều đàn anh tên tuổi.

1. Bae Yong Joon

Bae Yong Joon trong drama The Legend. (Nguồn: Internet)
Bae Yong Joon trong drama The Legend. (Nguồn: Internet)
  • Phim được trả cát-xê cao nhất: The Legend (Thái Vương Tứ Thần Ký)
  • Thù lao nhận được/tập: 250 triệu won (tương đương 228.123 USD)

Cuối cùng là tài tử kỳ cựu Bae Yong Joon thống trị bảng xếp hạng những nam diễn viên được trả thù lao cao nhất cho một tập phim với 250 triệu won (tương đương 228.123 USD) cho mỗi tập phim The Legend (Thái Vương Tứ Thần Ký). Ngôi sao Bản Tình Ca Mùa Đông hiếm khi vắng mặt trong danh sách những diễn viên “cá kiếm” nhiều nhất trong nhiều năm liền.

Xem thêm

True Beauty: "Thuyền" Seojun x Suho ra khơi, Jugyeong thành nữ phụ đam mỹ?

Bộ phim Hàn Quốc hot nhất hiện nay - True Beauty ngoài các team ủng hộ nữ chính Jugyeong yêu nam chính Suho hoặc nam phụ Seojun thì còn có 1 "con thuyền" khác là Seojun x Suho - ủng hộ 2 anh nam chính nam phụ thành đôi luôn.

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để nhanh chóng cập nhật những thông tin giải trí thú vị khác nhé!

Xem thêm

Review phim Đại Đường Minh Nguyệt: “Bữa tiệc nhan sắc” cho team “nhan khống”

Là một trong những bộ phim cổ trang hiếm hoi được lên sóng truyền hình vào giờ vàng trong năm nay, Đại Đường Minh Nguyệt được đánh giá là có khởi đầu khá thuận lợi so với những bộ phim cùng thể loại. Dù chỉ mới ra mắt, bộ phim đã thu hút được không ít sự chú ý ...

Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận