Nếu bạn là một khán giả cuồng nhiệt của K-drama có thể sẽ khá đau đớn khi họ sắp đạt đến đỉnh điểm trong sự nghiệp khi có lệnh gọi nhập ngũ và họ phải đi nhập ngũ. Đã có một số chia sẻ công bằng về những ngôi sao Hallyu đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự sớm hơn trong sự nghiệp của họ hoặc thậm chí trước khi họ ra mắt, điều này giúp làm cho mọi thứ bớt đau đớn hơn cho người hâm mộ. Dưới đây là 12 nam diễn viên Hàn Quốc đã hoàn thành nghĩa vụ sớm trong sự nghiệp hoặc trước khi họ ra mắt.

1. Park Seo Joon

Park Seo Joon ra mắt vào năm 2011, xuất hiện trong MV I Remember của Bang Yong Guk. Vai diễn chính đầu tiên của anh ấy là vào năm 2012 trong bộ phim ca nhạc Dream High 2. Kể từ đó, anh chàng đã tăng vọt về danh tiếng.

Park Seo Joon nhập ngũ khi mới 19 tuổi. (Nguồn: Internet)
Park Seo Joon nhập ngũ khi mới 19 tuổi. (Nguồn: Internet)

Những ai trở thành fan của Park Seo Joon đều vô cùng may mắn khi phát hiện ra sự thật rằng nam diễn viên đã nhập ngũ vào năm 2008 khi mới 19 tuổi. Anh ấy xuất ngũ vào năm 2010 và có thể bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình.

2. Jung Hae In

Jung Hae In lần đầu tiên bén duyên với nghiệp diễn vào năm nhất đại học. Ngay sau khi học xong năm thứ nhất, anh ấy 21 tuổi và lên đường nhập ngũ. Hai năm trong quân ngũ là khoảng thời gian tốt để anh chàng tìm ra những gì mình muốn làm cho sự nghiệp của bản thân.

Jung Hae In nhập ngũ khi mới 21 tuổi. (Nguồn: Internet)
Jung Hae In nhập ngũ khi mới 21 tuổi. (Nguồn: Internet)

Chính trong thời gian này, anh chàng quyết định dấn thân vào con đường diễn xuất. Sau khi tốt nghiệp đại học, Jung Hae In đã ký hợp đồng với công ty quản lý của mình và lần đầu tiên xuất hiện trong MV của AOA Black Moya. Vai diễn đầu tay của nam diễn viên là trong Bride Of The Century.

3. Lee Kwang Soo

Lee Kwang Soo nhập ngũ khi vừa tốt nghiệp trung học. (Nguồn: Internet)
Lee Kwang Soo nhập ngũ khi vừa tốt nghiệp trung học. (Nguồn: Internet)

Lee Kwang Soo lên đường nhập ngũ ngay sau khi tốt nghiệp trung học. Anh ấy xuất ngũ vào năm 2007 và bắt đầu diễn xuất ngay lập tức. Năm sau, anh chàng ra mắt trong bộ phim truyền hình đầu tiên Here He Comes, nhưng bước đột phá lớn của nam diễn viên đã đến khi anh ấy được chọn tham gia chương trình tạp kỹ của đài SBS Running Man vào năm 2010. Thật tốt khi anh chàng đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự sớm như vậy.

4. Hwang In Yeop

Hwang In Yeop xuất ngũ trước khi trở thành diễn viên. (Nguồn: Internet)
Hwang In Yeop xuất ngũ trước khi trở thành diễn viên. (Nguồn: Internet)

Hwang In Yeop ra mắt trong ngành giải trí vào năm 2017 với tư cách là một người mẫu và đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự vào thời điểm mới bắt đầu. Anh ấy cảm thấy mình đã hơi quá già để tham gia diễn xuất, nhưng sau khi suy nghĩ thấu đáo mọi thứ trong quân đội và nói chuyện với bố về tương lai của mình, anh chàng đã quyết định cống hiến hết mình cho sự nghiệp diễn xuất, điều mà tất cả chúng ta đều vô cùng biết ơn.

5. Yoo Seung Ho

Yoo Seung Ho ra mắt vào năm 1999 trong một quảng cáo điện thoại di động khi anh ấy mới 6 tuổi. Năm 2002, vai diễn Sang Woo trong The Way Home đã đưa anh chàng trở thành một ngôi sao.

Yoo Seung Ho nhập ngũ khi mới 20 tuổi. (Nguồn: Internet)
Yoo Seung Ho nhập ngũ khi mới 20 tuổi. (Nguồn: Internet)

Kể từ thời điểm đó, Yoo Seung Ho tiếp tục bổ sung vào danh sách dài các bộ phim điện ảnh và phim truyền hình của mình và năm 2013, nam diễn viên nhập ngũ khi 20 tuổi. Anh ấy xuất ngũ vào tháng 12 năm 2014 và tiếp tục đóng vai chính trong các bộ phim truyền hình.

6. Ryu Jun Yeol

Ryu Jun Yeol xuất ngũ trước khi trở thành diễn viên. (Nguồn: Internet)
Ryu Jun Yeol xuất ngũ trước khi trở thành diễn viên. (Nguồn: Internet)

Ryu Jun Yeol đã nhập ngũ vào năm 2007 trước khi anh ấy ra mắt với tư cách là một diễn viên. Anh chàng xuất ngũ năm 2009 và ra mắt trong bộ phim Socialphobia vào năm 2015. Mãi đến cuối năm đó, Ryu Jun Yeol mới nổi tiếng khi đảm nhận vai Kim Jung Hwan trong Reply 1988 của đài tvN .

7. Yoon Kyun Sang

Yoon Kyun Sang xuất ngũ trước khi trở thành diễn viên. (Nguồn: Internet)
Yoon Kyun Sang xuất ngũ trước khi trở thành diễn viên. (Nguồn: Internet)

Yoon Kyun Sang lấn sân sang làng giải trí với vai trò người mẫu. Anh ấy đã tạm dừng sự nghiệp người mẫu của mình khi anh chàng nhập ngũ và xuất ngũ vào năm 2010. Năm 2012, Yoon Kyun Sang ra mắt với tư cách là một diễn viên trong bộ phim cổ trang Faith và có được thành công lớn với vai anh trai của Lee Jong Suk trong Pinocchio.

8. Kim Seon Ho

Kim Seon Ho xuất ngũ trước khi trở thành diễn viên. (Nguồn: Internet)
Kim Seon Ho xuất ngũ trước khi trở thành diễn viên. (Nguồn: Internet)

Kim Seon Ho ra mắt vào năm 2017 thông qua bộ phim văn phòng Good Manager và đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trước đó. Mặc dù Kim Seon Ho đã tham gia diễn xuất rất lâu trước khi anh ấy ra mắt màn ảnh nhỏ, nhưng thật tốt khi anh chàng đã hoàn thành nghĩa vụ bắt buộc của mình trước khi nam diễn viên thật sự trở nên nổi tiếng như bây giờ.

9. Ji Sung

Ji Sung ra mắt trong bộ phim truyền hình KAIST. Vào thời điểm đó, nhà biên kịch đã viết một nhân vật hoàn toàn mới cho Ji Sung vì biên kịch bị hấp dẫn bởi tài năng của anh chàng. Anh ấy chỉ đóng những vai nhỏ cho đến khi có bước đột phá lớn vào năm 2003 khi được đóng cùng Lee Byung Hun và Song Hye Kyo trong loạt phim All In.

Ji Sung tạm dừng diễn xuất và nhập ngũ vào tháng 6 năm 2005. (Nguồn: Internet)
Ji Sung tạm dừng diễn xuất và nhập ngũ vào tháng 6 năm 2005. (Nguồn: Internet)

Nam diễn viên tiếp tục tham gia một số bộ phim truyền hình thành công cho đến khi anh ấy nhập ngũ vào tháng 6 năm 2005. Anh chàng xuất ngũ vào ngày 6 tháng 6 năm 2007. Thật không may khi nam diễn viên phải tạm ngừng sự nghiệp diễn xuất của mình, nhưng nó không mất nhiều thời gian và anh ấy đã là một diễn viên thành công kể từ đó.

10. Kim Jung Hyun

Kim Jung Hyun nhập ngũ khi mới 21 tuổi. (Nguồn: Internet)
Kim Jung Hyun nhập ngũ khi mới 21 tuổi. (Nguồn: Internet)

Kim Jung Hyun theo học Đại học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc với chuyên ngành diễn xuất, vì vậy anh ấy luôn biết mình muốn trở thành một diễn viên. Anh chàng quyết định bảo lưu Đại học để đi nghĩa vụ quân sự khi mới 21 tuổi. Năm 2015, Kim Jung Hyun xuất hiện lần đầu trong bộ phim Overman và đã được đề cử cho Nam diễn viên mới xuất sắc nhất tại Bull Film Awards và Chunsa Film Art Awards.

11. Byun Yo Han

Byun Yo Han vừa tròn 20 tuổi khi anh ấy nhập ngũ năm 2006. Cha anh ấy không muốn anh chàng theo đuổi sự nghiệp diễn xuất cho đến khi Byun Yo Han hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

Byun Yo Han nhập ngũ khi mới 20 tuổi. (Nguồn: Internet)
Byun Yo Han nhập ngũ khi mới 20 tuổi. (Nguồn: Internet)

Anh ấy đã ra mắt vào năm 2011 trong rất nhiều phim ngắn cho đến vai diễn đột phá lớn của nam diễn viên trong loạt phim ăn khách năm 2014 Misaeng. Byun Yo Han tiếp tục gây ấn tượng với các nhà phê bình bằng sự lựa chọn đúng đắn các phim truyền hình với kỹ năng diễn xuất tuyệt vời.

12. Jang Dong Yoon

Jang Dong Yoon nhập ngũ ngay sau khi học xong trung học. (Nguồn: Internet)
Jang Dong Yoon nhập ngũ ngay sau khi học xong trung học. (Nguồn: Internet)

Jang Dong Yoon nhập ngũ ngay sau khi học xong trung học vào tháng 5 năm 2012. Anh ấy xuất ngũ vào tháng 2 năm 2014 và bắt đầu theo học tại Đại học Hanyang vào năm 2015. Jang Dong Yoon được phát hiện khi trả lời phỏng vấn trên bản tin vì đã giúp đỡ một nhân viên bán hàng bị cướp. Năm sau, anh chàng ra mắt với tư cách là một diễn viên và ngày càng trở nên nổi tiếng.

Một số bài viết cùng chủ đề mà bạn có thể đọc thêm:

Ai trong số những diễn viên này khiến bạn cảm thấy biết ơn vì không phải chờ đợi nghĩa vụ quân sự của họ? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Xem thêm

Thông tin về "Boys Planet" - show sống còn "tái xuất" được khán giả trông đợi trong năm 2022

Nhóm nhạc đàn em của Kep1er sắp ra mắt! Trong poster mới đây vừa được Mnet hé lộ, những thông tin và chi tiết về show sống còn "Boys Planet" đã được hé lộ.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
17 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Kim

Jang Dong Yoon diễn hay lắm luôn, anh ấy sinh ra là để làm người nổi tiếng mà

Phan Thanh Hoàng Yến

Vẻ đẹp phi giới tính kkkk, mặc suit vô thì như nam thần, mặc hanbok vô búi tóc lên là thành nữ thần hahaha

Phan Thanh Hoàng Yến

Wow!!! Giờ mới biết Sú nhập ngũ sớm vậy…

Phan Thanh Hoàng Yến

Nghĩ lại chưa bao giờ thắc mắc tới chuyện đi nvqs của Sú luôn á hahaha

mt1803

diễn viên khác idol họ có thể đi sớm rồi về sớm đc nhưng mà idol chuộng các bạn trẻ với siêu trẻ hơn

Phan Thanh Hoàng Yến

Trời ơi giờ độ tuổi debut của idol ngày càng trẻ, ko biết càng về sau sẽ còn trẻ đến mức nào nx hic

Mộc Chi

Nhập ngũ sớm lại hay

xuarmy

Tính ra thế lại hay, nhập ngũ khi còn trẻ sau này vẫn có cơ hội bật lên từu tác phẩm hơn