SEVENTEEN tiết lộ rằng một buổi hòa nhạc ảo sẽ chẳng làm gì cản trở bầu không khí rực lửa và năng lượng kiên cường mà họ làm tốt nhất.

Được chiếu sáng bằng các đèn nhấp nháy màu, các cánh cổng khổng lồ mở đều đặn để giới thiệu 11 thành viên của SEVENTEEN , lấp ló trên đấu trường trên đỉnh sân khấu giảm dần khi họ nhìn vào máy quay với giọng hát đầy mạnh mẽ và nam tính. Những tiếng hò hét từ một đám đông vắng mặt to hơn khi SEVENTEEN tiến lên sân khấu. “You’re my crush”, dòng đầu tiên đầy cảm xúc của ‘Crush’ vang lên.

SEVENTEEN (Nguồn: internet)
SEVENTEEN (Nguồn: internet)

Tháng 8 năm 2019 đánh dấu sự bùng nổ của chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới lớn nhất của SEVENTEEN cho đến nay – 13 thành viên đã công bố 30 ngày cho chuyến lưu diễn ‘Ode To You’ của họ ở các thành phố trên khắp châu Á, Bắc Mỹ và châu Âu, một chuyến đi toàn cầu sẽ kéo dài cho con số khổng lồ trong sáu tháng. Thật không may, đại dịch đã bắt đầu ập đến với nhóm khi chuyến lưu diễn bước vào giai đoạn cuối, buộc một số hợp đồng biểu diễn bị hủy sớm và những vé khó kiếm được phải được hoàn lại.

‘Power Of Love’ lẽ ra phải là sự trở lại huy hoàng của họ trước một đám đông ồn ào trong gần hai năm kể từ cái kết không đúng lúc của ‘Ode To You’, mặc dù đó không phải là cách mọi thứ diễn ra. “Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ gặp bạn [trực tiếp],” Woozi thừa nhận khi chương trình bắt đầu kết thúc. Nhưng nếu trước đó không rõ ràng rằng một buổi hòa nhạc trực tuyến sẽ làm giảm tinh thần của nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất nhì KPOP, thì một ngày trong buổi hòa nhạc ‘Power Of Love’ của họ sẽ diễn ra để làm cho sự thật đó rõ ràng hết mức có thể có thể.

SEVENTEEN live tại Seoul: Lễ kỷ niệm mạnh mẽ như sự trở lại sân khấu của họ (phần 1) KPOP mạnh mẽ sân khấu Seventeen SEVENTEEN Live in Seoul trở lại
‘Power Of Love’ lẽ ra phải là sự trở lại huy hoàng của họ (Nguồn: internet)

Ngay sau khi họ bước vào cổng lớn, cả nhóm bắt đầu buổi biểu diễn kéo dài ba giờ đồng hồ. Sân khấu rộng lớn hầu như không thể chứa được các boyband, vì họ chuyển đổi liên tục qua các bộ được thiết kế công phu (và một cây cầu thực tế ) để làm sống động những câu chuyện đằng sau một setlist, đỉnh cao gần như hoàn hảo của cũ và mới. Các bài hát được yêu thích quen thuộc như “Fast Pace”, “Check In” và “Beautiful” là những dư âm hoài cổ từ ba năm đầu tiên của SEVENTEEN cùng nhau nhưng chúng mang đến một sự thay đổi – phần nhắc lại năm 2021 của họ kết hợp vũ đạo phức tạp, chưa từng thấy trước đây, nhạc cụ và những câu thơ đầy mới mẻ cuộc sống vào những tác phẩm kinh điển.

SEVENTEEN làm sống động những câu chuyện đằng sau một setlist, đỉnh cao gần như hoàn hảo của cũ và mới (Nguôn: internet)
SEVENTEEN làm sống động những câu chuyện đằng sau một setlist, đỉnh cao gần như hoàn hảo của cũ và mới (Nguôn: internet)

Ngay cả những mục yêu thích của người hâm mộ gần đây cũng được làm mới. Có “Clap”, từ album phòng thu thứ hai của họ “Teen, Age”, được mở đầu bằng một màn độc tấu guitar điện sôi động được thực hiện một cách nghệ thuật bởi Woozi, mở rộng tinh thần thách thức của bản gốc. Nó thực sự mang lại “sức mạnh” trong ‘Power Of Love’, khi S.Coups tiếp tục nơi Woozi đã rời đi bằng cách thống trị sân khấu với câu thần chú đặc trưng của họ trên nền nhạc guitar riff khuếch đại: “SEVENTEEN right here!”Trong khi đó, họ chọn cách tiếp cận nhẹ nhàng hơn cho ‘Home’ sau khi chuyển đổi mượt mà từ nốt kết thúc mượt mà của ‘I Wish’. Nó được thể hiện dựa trên nhiều lớp tổng hợp ma mị, gần như ảo giác thay cho những nhịp điệu EDM sôi động trong khi các thành viên của SEVENTEEN mang phong cách trình diễn thoải mái hơn, với các thành viên trải dài khắp sân khấu. Nó kết hợp nhuần nhuyễn với màn trình diễn trước đó, với dấu vết của nhạc cụ riêng của ‘I Wish’ lẻn vào trong khoảnh khắc nghỉ ngơi ngắn ngủi ở nhịp cầu của bài hát.

Xem thêm

Jungkook BTS và NCT tham dự buổi hòa nhạc của Seventeen tại Seoul

Seventeen gần đây đã mở đầu chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới năm 2022 Be The Sun tại Seoul từ ngày 25 đến ngày 26 tháng 6 tại Gocheok Sky Dome. Chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới sẽ diễn ra tại 20 thành phố trên toàn cầu bao gồm cả Bắc Mỹ và Châu Á.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận