Các diễn viên Hàn Quốc liên tục khiến chúng ta mê mẩn qua các tác phẩm điện ảnh và phim truyền hình Hàn Quốc của họ. Mỗi vai trò đều cho chúng ta thấy một khía cạnh mới của họ mà chúng ta có thể chưa từng biết đến. Và khi họ tham gia mạng xã hội, chúng ta sẽ thấy nhiều hơn về tính cách thực của họ ngoài những nhân vật mà họ thể hiện. May mắn cho mọi người hâm mộ ngoài kia, một số diễn viên đã bắt đầu kênh YouTube của riêng họ. Dưới đây là 8 diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc đã ra mắt kênh YouTube của họ trong vài năm qua.

1. Jung Il Woo – 1DAY 1LWOO

Jung Il Woo sở hữu kênh Youtube đáng xem (Nguồn: Internet)
Jung Il Woo sở hữu kênh YouTube đáng xem. (Nguồn: Internet)

Jung Il Woo tham gia YouTube khoảng ba tháng trước và nội dung của anh ấy khá thú vị. Anh chàng chia sẻ nhiều nội dung khác nhau với fan hâm mộ của mình, chẳng hạn như chương trình phát sóng trực tiếp, vlog và sự hợp tác thú vị với những người nổi tiếng Hàn Quốc khác. Hầu hết những nội dung nói trên đều có một điểm chung là đồ ăn ngon, khiến người xem luôn phải xuýt xoa.

2. Shin Se Kyung – sjkuksee

Shin Se Kyung sở hữu kênh Youtube đáng xem. (Nguồn: Internet)
Shin Se Kyung sở hữu kênh YouTube đáng xem. (Nguồn: Internet)

Nữ diễn viên Shin Se Kyung đã trở thành YouTube từ tháng 9 năm 2018 và cô ấy đứng thứ 10 trong danh sách các kênh YouTube Hàn Quốc được đăng ký nhiều nhất cùng năm. Nội dung của cô nàng rất đa dạng vì nó rất đẹp mắt về mặt thẩm mỹ, từ vlog và phiên hỏi đáp cho đến phân đoạn nấu ăn có tên Cook & Talk.

3. Lee Min Ho – leeminho film

Lee Min Ho sở hữu kênh Youtube đáng xem. (Nguồn: Internet)
Lee Min Ho sở hữu kênh YouTube đáng xem. (Nguồn: Internet)

Giữ đúng bản chất công việc của mình, Lee Min Ho đã gửi lời chào đến người hâm mộ qua một kênh chuyên về phim vào tháng 10 năm ngoái. Nội dung của anh chàng về cơ bản bao gồm “phim điện ảnh” như anh ấy gọi, thể hiện kỹ năng sản xuất và đạo diễn sáng tạo tuyệt vời của nam diễn viên. Lần tải lên đầu tiên của anh ấy đưa người hâm mộ vào một chuyến đi để hồi tưởng về sự nghiệp diễn xuất giàu có và vững chắc của anh chàng.

4. Han Ye Seul – Han Ye Seul is

Han Ye Seul sở hữu kênh Youtube đáng xem. (Nguồn: Internet)
Han Ye Seul sở hữu kênh YouTube đáng xem. (Nguồn: Internet)

Vào năm 2019, Han Ye Seul đã mở tài khoản YouTube của mình, nơi cô ấy chia sẻ một chút cuộc sống hàng ngày của mình với người hâm mộ. Bạn có thể tìm thấy các mẹo về thời trang, lời khuyên về chế độ ăn uống, thói quen tập luyện,… trên kênh của cô nàng. Phần hay nhất về nội dung của nữ diễn viên là nó khiến bạn quên rằng cô ấy là một diễn viên khi cô nàng chia sẻ những phần thực tế trong cuộc sống hàng ngày của mình.

5. Sung Hoon – Sunghoon’s Date Who?

Sung Hoon sở hữu kênh Youtube đáng xem. (Nguồn: Internet)
Sung Hoon sở hữu kênh YouTube đáng xem. (Nguồn: Internet)

Kênh của Sung Hoon có tên là Sunghoon’s Date Who? và mọi người sẽ không thể không nhấn nút đăng ký ngay tại chỗ? Đúng như tiêu đề của nó, có hẳn một phân đoạn về chuyện hẹn hò. Nhưng đó không phải là tất cả! Vlog và các nội dung ngẫu nhiên khác cũng là một phần của niềm vui. Từ video đầu tiên của anh ấy, có vẻ như Sung Hoon có rất nhiều thứ dành cho khán giả của mình!

6. Ji Chang Wook – Jichangwook

Một diễn viên khác hoan nghênh người hâm mộ xem nội dung YouTube của anh ấy và đó không ai khác chính là Ji Chang Wook. Tin tức tuyệt vời này đến bốn tháng sau khi anh ấy trở về từ quân đội.

Ji Chang Wook sở hữu kênh Youtube đáng xem. (Nguồn: Internet)
Ji Chang Wook sở hữu kênh YouTube đáng xem. (Nguồn: Internet)

Các bản cover, cảnh hậu trường của các chương trình trao giải, các đoạn trích từ các tác phẩm K-drama của anh chàng và nội dung giải trí tại các địa điểm công cộng là những yếu tố cấu thành kênh của nam diễn viên. Và phần tốt nhất? Người đăng ký của anh ấy được xem video mỗi tuần hoặc lâu hơn!

7. Park Seo Joon – Record PARK’s

Người hâm mộ của Park Seo Joon đã rất may mắn khi anh ấy quyết định tương tác với họ nhiều hơn trên YouTube. Hầu hết các video của anh chàng là những chia sẻ, trò chuyện với fan hâm mộ nơi nam diễn viên tiếp tục mang đến cho khán giả nhiều hơn những gì họ muốn.

Park Seo Joon sở hữu kênh Youtube đáng xem. (Nguồn: Internet)
Park Seo Joon sở hữu kênh YouTube đáng xem. (Nguồn: Internet)

Anh ấy có vẻ thích tổ chức các phiên Hỏi và Đáp, nhưng anh chàng cũng tải lên các nội dung khác nhau như ASMR, mukbangs, video với chú chó của mình và thậm chí là các mốc kỷ niệm như nút vàng trên YouTube mà nam diễn viên đã nhận được vào mùa hè năm ngoái.

8. Park Min Young – Just Parkminyoung

Một nữ diễn viên khác cũng khiến người hâm mộ bất ngờ khi xuất hiện trên YouTube là Park Min Young. Dễ thương và sôi nổi, nội dung của cô ấy phản ánh khá nhiều tính cách của cô nàng, nơi nữ diễn viên thể hiện cuộc sống hàng ngày của mình.

Park Min Young sở hữu kênh Youtube đáng xem. (Nguồn: Internet)
Park Min Young sở hữu kênh YouTube đáng xem. (Nguồn: Internet)

Mặc dù cô ấy đã không tải lên nội dung mới trong sáu tháng, nhưng bạn có thể thưởng thức video cuối cùng của cô nàng cho đến nay, nơi nữ diễn viên đề cập đến việc không thể đi du lịch kể từ khi đại dịch bắt đầu.

Một số bài viết cùng chủ đề mà bạn có thể đọc thêm:

Bạn hiện đang đăng ký kênh YouTube của diễn viên nào? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Xem thêm

Hồ sơ TEMPEST - Nhóm nhạc TEMPEST - Thông tin thành viên TEMPEST - TEMPEST Profile

TEMPEST (템페스트) là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc thuộc Yuehua Entertainment. Nhóm gồm 7 thành viên, các thành viên của TEMPEST là Hanbin, Hyeongseop, Hyuk, LEW, Hwarang, Eunchan và Taerae. Nhóm ra mắt với "Bad News" vào ngày 2 tháng Ba năm 2022. Mời các bạn tìm hiểu về nhóm nhạc TEMPEST với bài viết dưới đây!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
4 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Phan Thanh Hoàng Yến

Park Min Young với Shin Se Kyung trong vlog xinh dễ sợ luôn, tui là con gái còn mê mệt

Chít Chít

bài viết hay lắm ạ