Đây là 10 vụ án giết người tàn bạo và ám ảnh nhất trong lịch sử loài người mà chỉ cần nhắc đến thôi bạn sẽ thấy rợn tóc gáy.

10. Joachim Kroll – Kẻ ăn thịt người vùng Duisburg

Joachim bị phát hiện là một tên sát nhân đáng sợ sau vụ mất tích của một bé gái 4 tuổi sống trong khu vực của hắn. Sau một thời gian tìm kiếm tưởng chừng như không còn manh mối nào có thể giải đáp cho hiện tượng kì lạ này thì cùng lúc, tại khu nhà ở của Joachim đã xảy ra một số việc đáng sợ. Cảnh sát đã điều tra và tìm thấy những ống nước thải tại nơi đây bị tắc nghẽn một cách đầy bí ẩn. Sau khi tiến hành xét nghiệm, họ đã tìm thấy các cơ quan của một đứa trẻ: phổi, thận, ruột, một quả tim và những mẩu thịt được cắt từ cơ thể của nạn nhân. Khi đột nhập vào căn hộ của Kroll, cảnh sát còn phát hiện ra những mảnh cắt của thi thể đứa bé mất tích chứa trong nhiều nồi. Ngoài một bàn tay nhỏ được nấu chín, họ còn tìm thấy có nhiều miếng thịt dự trữ trong tủ lạnh được đóng gói rất kỹ.

Kẻ sát nhân
(Nguồn: Internet)

Khi cảnh sát thẩm vấn về những việc ác nhân của hắn, Kroll đã thừa nhận hắn ăn thịt người để có thể tiết kiệm chi phí mua thức ăn và đây là “món ăn ngon hợp khẩu vị”. Năm 1976, tên bạo dâm ăn thịt người đã chịu 8 tội giết người và 1 tội mưu sát và bị kết án tù chung thân.

9. Beverley Allitt – Kẻ sát nhân mang biệt danh “Thần chết”

Nữ y tá gây giết người hàng loạt đã hại chết những đứa trẻ bằng cách tiêm quá liều insulin vào máu khiến chúng bị suy tim, dẫn đến tử vong. Bên cạnh đó, cô đã cố ý giết hại nhiều lần một vài đứa bé khi chúng được hồi tỉnh. Quá nhiều bệnh nhân nhi chết trong thời gian ngắn và cùng một y tá chăm sóc đã khiến mọi người bắt đầu nghi ngờ. Cảnh sát đã vào cuộc kiểm tra tử thi và phát hiện ra rắng 13 đứa trẻ này đều được cùng chăm sóc dưới bàn tay y tá Beverley.

Kẻ sát nhân
(Nguồn: Internet)
Kẻ sát nhân
(Nguồn: Internet)

Khi bị bắt giữ để điều tra, Allitt phủ nhận mọi cáo buộc liên quan đến việc giết hại 4 bệnh nhân nhi và làm bị thương 9 đứa trẻ khác. Tuy nhiên, khi cảnh sát lục soát nhà cô đã phát hiện ra bằng chứng quan trọng nhất: những ghi chép lịch bệnh đã bị xé rách. Beverley bị buộc tội giết 4 đứa trẻ và cố ý sát hại 9 bệnh nhi khác. Với tội danh ghê rợn Allitt đã bị kết án 19 năm tù giam vì tội giết người và cố ý giết người.

8. Joe Matheny – Vụ án tại ngôi nhà ở di động

Năm 1995, Joe Matheny đã dụ dỗ 3 gái mại dâm đến khu nhà di động của ông ấy và sau đó tiến hành đâm nhiều nhát và bóp cổ các nạn nhân đến nghẹt thở. Khi họ đã tử vong, hắn lột da, xẻ thịt của họ và lưu trữ trong những hộp nhựa nhằm làm thức ăn để bán cho khách hàng. “Bánh mì kẹp của Metheny” được làm từ những nguyên liệu như thị bò, thịt heo và cả thịt người.

Kẻ sát nhân
(Nguồn: Internet)

Trong một lần để vuột khỏi nạn nhân, Matheny cuối cùng cũng đã bị bắt. Như đã chia sẻ, người bị hại đã phải vượt qua một hàng rào dây thép trần cao 10m được xây dựng một cách công phu mới có thể thoát khỏi tay tên sát nhân độc ác. Tại phiên tòa, Matheny đã thừa nhận giết chết ít nhất 8 người. Năm 2000, hắn bị kết án chung thân.

7. Leonarda Cianciulli – Người mẹ giết người vì thương con

Vì có một cuộc sống không mấy may mắn khi sinh ra 17 đứa con nhưng chỉ có 4 người con còn sống, Leonarda luôn yêu thương các con hết mình nhưng lại mắc chứng mê tín dị đoan nặng. Năm 1939, khi đứa con trai cả của bà phải gia nhập quân đội Ý để chuẩn bị cho thế chiến lần thứ 2, Cianciulli tin rằng sự an toàn của con mình dựa trên sự hy sinh của người khác. Chính vì thế bà đã lên kế hoạch để giết 3 người phụ nữ vào giữa những năm 1939 và 1940. Điều kinh khủng hơn là hình thức giết người tàn nhẫn của bà chỉ bằng một cái rìu và cắt cơ thể nạn nhân ra thành nhiều phần, sau đó trộn với các loại thực phẩm khác để làm bánh ngọt và cả xà phòng để thiết đãi và tặng cho những người hàng xóm.

Kẻ sát nhân
(Nguồn: Internet)
Kẻ sát nhân
(Nguồn: Internet)

Cuối cùng, Cianciulli bị kết 30 năm tù giam và chết vào năm 1970. Hiện chiếc nồi bà dùng để chế biến thịt nạn nhân được trưng bày tại Bảo tàng hình sự ở Rome.

6. Stephen Griffiths – Vụ án cây cung giết người

Stephen Griffiths, một nghiên cứu sinh theo đuổi tấm bằng tiến sĩ tội phạm học, đã thừa nhận giết 6 gái mại dâm rồi ăn thịt họ một cách tàn nhẫn. Trong số 6 con người không may mắn đó, có 3 người chưa được xác định danh tính. Tội ác của Stephen được phát hiện khi một nhân viên an ninh tiến hành kiểm tra những thước phim được quay bí mật tại nơi căn hộ của Griffiths. Khi bị bắt giữ, hắn thừa nhận đã đưa gái mại dâm về nhà, rồi dùng nỏ bắn vào đầu trước khi cho xác của họ vào lò nướng bằng điện.

Kẻ sát nhân
(Nguồn: Internet)

Năm 2010, Stephen Griffiths bị kết 3 tội danh giết người và nhận mức hình phạt tù chung thân.

5. Albert Fish – Kẻ biến thái ấu dâm

Albert Fish là một kẻ biến thái người Mỹ. Trước bữa tiệc thảm sát của hắn, Fish đã dấy lên nghi vấn bằng việc khuyến khích trẻ em đánh vào mông hắn ta một cách bạo lực và là người nghiện ăn thịt sống lúc trăng tròn. Ở tuổi 40, hắn cắn đứt bộ phận sinh dục của người tình và càng khơi dậy sự thèm khát máu. Không lâu sau đó, hắn bắt đầu bắt cóc, tra tấn và ăn thịt trẻ nhỏ. Trong một trường hợp, hắn viết thư nặc danh cho cha mẹ nạn nhận với những ngôn từ hết sức ghê tởm.

Kẻ sát nhân
(Nguồn: Internet)

Cuối cùng, cảnh sát lần theo những bức thư và bắt giam hắn. Fish chịu án tử hình bằng ghế điện năm 1936.

4. LaLaurie – Kẻ xẻ thịt người nô lệ

Khi lính cứu hỏa đến căn hộ của bà LaLaurie ở New Orleans vào năm 1834, họ phát hiện ra rằng không chỉ có lửa. Bị trói vào bếp lò là một người nô lệ đã lớn tuổi, cũng chính là người đã phát hỏa với mong muốn bị cháy cho đến chết để né tránh tra tấn sau đó. Lính cứu hỏa đã phá cửa ở tầng gác mái và phát hiện sàn nhà được bao phủ hỗn độn bởi xác người. Một số xác người bị nhét đầy chất thải động vật và sau đó khâu kín, những người khác bị treo lên bằng tai với những vết thương hở chi chít côn trùng sống bò lúc nhúc. Theo như báo cáo nhiều người nô lệ bị đập nát xương và định hình lại theo hình dáng con cua.

Kẻ sát nhân
(Nguồn: Internet)

Đáng lo ngại hơn, LaLaurie đã biến mất đến Paris trước khi phải đối mặt với pháp luật.

3. Ed Gein – Áo yếm em bé từ da người

Ed Gein là một kẻ trộm mộ và sát nhân với khả năng may vá đáng kinh hãi. Khi cảnh sát phục kích nhà của hắn, họ tìm thấy các đồ vật bao gồm một cái đèn ngủ làm từ mặt người, một cái dây nịch có đai bằng bộ phận sinh dục của người bị cất giấu trong một cái hộp. Niềm đam mê tạo ra một bộ áo ngủ liền quần sơ sinh đã khiến hắn ta lột da ít nhất 15 phụ nữ.

Kẻ sát nhân
(Nguồn: Internet)

Năm 1957, cảnh sát nghi ngờ Gein có liên quan đến một phụ nữ bị mất tích. Khi phục kích nhà của hắn, họ tìm thấy xác không đầu của cô ấy bị treo lên móc trên một cái bàn được chống đỡ bằng xương ống quyển, Gein được chuyển đến một nhà thương điên và chết trong lúc giam giữ năm 1984.

2. Andrei Chikatilo – Kẻ trói lưỡi

Andrei Chikatilo là một kẻ sát nhân hàng loạt người Nga. Bị kích thích bởi bạo lực, hắn đã tấn công tình dục, sát hại và xúc phạm thân thể ít nhất 56 phụ nữ và trẻ em từ năm 1978 đến 1990, mặc dù cũng có nhiều nạn nhân là đàn ông. Thông thường, Chikatilo sẽ quyến rũ nạn nhân từ các ga tàu lửa, trước khi dụ dỗ họ đến các khu rừng vắng để tiến hành tấn công.

Kẻ sát nhân
(Nguồn: Internet)

Sau lời thú nhận năm 1985 của hắn, Chikatilo thừa nhận rằng hắn thường cắn đứt lưỡi, môi và cơ quan sinh dục của nạn nhân trước khi họ chết. Chikatilo nhận án tử hình năm 1994.

1. Javed Iqbal – Kẻ săn người ăn mày

Năm 2001, tòa án Pakistan tuyên bố Javed Iqbal có tội với 100 tội trạng giết người, nạn nhân xấu số là những đứa trẻ từ 6 – 16 tuổi sống lang thang trên các con phố. Nhiều nạn nhân bị dụ thông qua dịch vụ viết thư làm quen trên tạp chí. Iqbal sẽ gửi cho họ nước hoa và tiền xu trước khi lên lịch gặp nhau. Sau đó, hắn sẽ bóp cổ, chặt xác nạn nhân, ném các bộ phận cơ thể của nạn nhân bằng vào những thùng chứa axit hydrochloric. Cuối cùng, hắn đổ tất cả những gì còn sót lại xuống một con sông trong vùng.

Kẻ sát nhân
(Nguồn: Internet)

Với tội ác không thể nào dung thứ, thẩm phán đã từng tuyên bố sẽ cho hắn nhận bản án kinh khủng như treo cổ trước mặt gia đình các nạn nhân, phanh thây thành 100 mảnh và bị tiêu hủy bởi acid. Đó là cách mà Ipbal đã áp dụng lên người ăn mày và trẻ em đường phố. Tuy nhiên, hắn cùng một kẻ đồng phạm đã tự sát trong thời gian bị giam giữ trước khi tử hình.

Xem thêm

Muốn "đu" CBIZ trơn tru, hãy thuộc nằm lòng cẩm nang 100 thuật ngữ dưới đây

Những thuật ngữ Cbiz như tiểu thịt tươi, bạo hồng, khống bình, sao tác... có thể sẽ khá lạ tai đối với một số bạn. Tuy nhiên nếu là một người thích đọc tin bát quái và "hít" drama thì bạn rất nên "bỏ túi" cẩm nang 100 thuật ngữ Cbiz thường gặp dưới đây để tránh bỡ ngỡ ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận