Ngày lễ tình nhân đang đến gần rồi, các bạn đã định tặng gì cho nửa kia của mình hay chưa? Chọn một món quà để tặng người yêu không phải là một chuyện quá khó nhưng cũng đủ để làm cho chúng ta trằn trọc suy nghĩ. Dưới đây là những món quà tuyệt đối không nên chọn để tặng người ấy trong ngày Valentine, nếu có ý định mua thì bạn hãy dành nó cho dịp khác nhé.

Lễ tình nhân
Một ngày lễ tình nhân trọn vẹn không thể thiếu sự hiện diện của những món quà ý nghĩa (Ảnh: Internet)

1. Những đồ vật sắc nhọn

Đồ sắc nhọn
Đồ sắc nhọn là những thứ không nên làm quà tặng (Ảnh: Internet)

Dao, kéo, và những đồ vật sắc nhọn khác là những thứ tuyệt đối không nên tặng cho người yêu trong dịp lễ tình nhân. Nếu người yêu bạn là một thợ may hay một đầu bếp thì những món quà này bạn cũng chỉ nên tặng vào những dịp khác. Những đồ vật sắc nhọn thường mang theo những điều không may mắn, chính vì vậy, hãy gạt chúng ra khỏi danh sách quà tặng của bạn ngay đi nhé.

2. Khăn tay

Khăn tay
Khăn tay thường mang theo một ý nghĩa buồn (Ảnh: Internet)

Ngày xưa, khăn tay được xem là tính vật định tình của các đôi nam nữ nhưng nếu dùng khăn làm quà tặng thì tuyệt đối không nên. Theo quan niệm của nhiều người, khăn tay thường dùng để lau mồ hôi và nước mắt, dùng khăn tay làm quà tặng cũng đồng nghĩa với việc ám chỉ những nỗi đau đang chờ đợi ở phía trước. Đồng thời, khăn tay cũng là biểu tượng của sự chia ly và cách trở.

3. Những món đồ được làm từ bạc

Đồ bạc
Những món quà được làm từ bạc cũng không nên làm quà tặng trong ngày Valentine (Ảnh: Internet)

Nhiều người thường tặng tình nhân của mình những trang sức bằng bạc như lắc tay, dây chuyền, nhẫn,… Tuy nhiên, tặng bạc cho người yêu là một điều tuyệt đối không nên, bởi những món đồ ấy mang ý nghĩa của sự bội bạc, đối phương cũng không thấy thoải mái khi nhận được chúng.

4. Nhẫn

Nhẫn
Nhẫn chỉ thích hợp để cầu hôn bạn gái (Ảnh: internet)

Nhẫn là món đồ tượng trưng cho sự gắn kết của những cặp vợ chồng, cũng là biểu tượng của tình yêu. Tuy nhiên, nếu tặng nhẫn cho người yêu trong ngày Valentine, người ấy sẽ lầm tưởng bạn có ý định cầu hôn và cảm thấy khó xử khi nhận món quà ấy. Chính vì vậy, nếu bạn có ý định cầu hôn thì hãy tặng nhẫn, còn không bạn nên tặng những món quà khác vào ngày này.

5. Những món đồ tế nhị

Áo lót
Đừng tặng những món đồ tế nhị trong ngày lễ tình nhân nhé! (Ảnh: Internet)

Nếu bạn nghĩ quan hệ giữa bạn và người ấy thân thiết đến độ có thể tặng cho nhau những món đồ tế nhị như quần lót, áo lót, tất,… thì bạn chắc chắn sẽ hối hận sau khi tặng chúng. Đối phương sẽ cảm thấy khó chịu và không vui khi nhận những món quà này đâu.

Thật bất ngờ với những món quà tưởng sẽ làm người ấy hạnh phúc nhưng lại không phù hợp trong ngày Valentine sắp tới, bạn nhỉ? Hãy chọn cho người ấy một quà tặng phù hợp để tình cảm ngày càng ngọt ngào và gắn kết nhé!

Xem thêm

100 câu nói hay về tình yêu và cuộc sống đầy ý nghĩa sẽ cho bạn nhiều động lực

"Ngôn từ là sức mạnh". Bởi vậy có rất nhiều câu nói ý nghĩa đã truyền cảm hứng và trao cho ta sức mạnh, để phát triển bứt phá, để vực dậy nỗi buồn hay để kiếm tìm hạnh phúc... Hãy cùng BlogAnChoi suy ngẫm những câu nói hay về tình yêu và cuộc sống cực ý nghĩa dưới ...

Xem thêm

10 trận đấu WWE xảy ra chấn thương kinh hoàng trên Camera

Có rất nhiều người yêu thích các trận đô vật tự do Mỹ WWE vì những pha đánh đấm gây thỏa mãn. Mặc dù có một sự thật khá hiển nhiên là các trận đấu vật WWE đều có kịch bản nhưng đôi khi các đô vật lại quá hăng hái và tung ra những đòn vật hơi "thật" ...